Bi hài người yêu cũ mặc váy cưới tiến lên khán đài cướp chú rể

Thứ Hai, ngày 17/09/2018 14:14 PM (GMT+7)

Sau khi chia tay, cô bạn gái cũ của chú rể phát hiện mình đã mang thai.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Bi hài người yêu cũ mặc váy cưới tiến lên khán đài cướp chú rể - 1

Mới đây tại Hàm Ninh, Hồ Bắc, Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu. Trong một hôn lễ náo nhiệt, hai cô dâu hỗn chiến để tranh giành chú rể, khiến mọi người xôn xao bàn tán.

Theo thông tin đăng tải, ngày hôm đó, khi lễ cưới đang diễn ra vui vẻ, mọi người cười nói chúc phúc cho cô dâu chú rể thì bất ngờ bạn gái cũ của chú rể xuất hiện.

Đáng nói, khi xuất hiện, cô bạn gái cũ này cũng diện trên mình một bộ váy cưới, trang điểm xinh đẹp. Không nói không rằng, cô bạn gái cũ này đi thẳng đến chỗ cô dâu và vung tay đánh người, khiến tất mọi người có mặt tại hôn lễ ngạc nhiên, sửng sốt. Cô dâu cũng không chịu để yên bị đánh, dùng hết sức để chống lại và trả đòn vị khách không mời mà tới. Đám cưới đang vui vẻ bỗng nhiên trở thành trò hề khi cô dâu hỗn chiến.

Thấy tình hình trên khán đài khá căng thẳng, quan khách đã tiến đến can ngăn và tách được bạn gái cũ của chú rể và cô dâu ra khỏi nhau, cả hai cô gái đều đã bị tổn thương ít nhiều.

Rất nhanh sau đó, sự việc được làm sáng tỏ. Hóa ra, cô bạn gái cũ và chú rể vốn đã yêu nhau nhiều năm, cũng đã tính đến chuyện kết hôn. Nhưng vì nhà gái đòi hỏi sính lễ quá nhiều, tương đương 180.000 tệ (khoảng 630 triệu đồng), nhà trai không thể đáp ứng nên hai người chia tay.

Nào ngờ sau chia tay, cô bạn gái cũ của chú rể phát hiện mình đã mang thai. Đáng tiếc, lúc này chú rể đã có đối tượng kết hôn, hơn nữa đối tượng kết hôn của chú rể cũng đã có thai, chắc chắn sẽ cưới. Suy nghĩ bao ngày, cô bạn gái cũ không chấp nhận được việc cha của đứa trẻ trong bụng kết hôn với người khác, liền quyết định mặc váy cưới xông vào hôn lễ của bạn trai cũ để gây chuyện. Thậm chí, để gây chú ý, cô nàng còn sẵn sàng lao tới cô dâu cũng đang mang thai để đánh đấm.

Bi hài người yêu cũ mặc váy cưới tiến lên khán đài cướp chú rể - 2

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao, thu hút rất nhiều ý kiến trái chiều.

Đại đa số mọi người đều trách cứ chú rể, cho rằng đây cũng không phải một người đàn ông tốt. "Hôn lễ thật náo nhiệt, chú rể nếu có bản lĩnh thì cưới cả hai người đi", "Đúng là một người đàn ông xấu xa, chuyện với bạn gái cũ còn chưa xử lý xong đã vội vã qua lại, có con với một người khác", "Bạn gái trước cũng không tốt đẹp gì, bỏ người yêu vì nghèo, giờ lại đến phá đám, cũng không biết xấu hổ"..., cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019