Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân

Sự kiện: Ảnh girl xinh hot

Imiss Thăng Long 2012 Hoàng Thị Hải Yến lộng lẫy, kiêu sa khoe nét xuân thì

Top 15 Imiss Thăng Long 2012 Hoàng Thị Hải Yến hiện đang là sinh viên lớp Quản trị khách sạn, trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Hải Yến từng gây ấn tượng trong cuộc thi Hoa khôi sinh viên 2012 bởi tài năng làm MC, ca hát của mình. Bên cạnh đó, cô cũng được biết đến với vai trò là một người mẫu tự do. Ngoài thời gian đi học, tham gia các hoạt động xã hội, tình nguyện ở trường, Hải Yến còn dành thời gian để đi diễn, theo đuổi sở thích làm người mẫu của mình.

Hải Yến chia sẻ: "Vì không được tự tin nên mình thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, văn nghệ để năng động hơn và học hỏi được nhiều điều hơn. Vừa qua, khi tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội và lọt vào vòng chung kết của cuộc thi, mình cảm thấy tự tin, bản lĩnh hơn khi có được những trải nghiệm thú vị và bổ ích cùng các nữ sinh xinh đẹp trên địa bàn Hà Nội".

Mặc dù rất thích nghệ thuật nhưng Hải Yến vẫn quyết theo đuổi niềm đam mê kinh doanh của mình. Cô gái Hà Nội xinh đẹp vẫn luôn cố gắng thật tốt để thực hiện ước mơ trở thành Nhà quản lý khách sạn giỏi.

Trong những ngày xuân ấm áp, Hải Yến hóa thân thành nàng xuân quyến rũ, khoe nét xuân thì căng tràn của nàng thiếu nữ tuổi đôi mươi.

Cùng ngắm bộ ảnh kiêu sa của Imiss Hải Yến:

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 1

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 2

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 3

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 4

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 5

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 6

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 7

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 8

Imiss Hải Yến lộng lẫy như nàng xuân - 9

Chia sẻ
Phương Linh
Ảnh girl xinh hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung