“Hot boy chăn bò” sau 3 năm nổi tiếng vì quá đẹp trai: Cuộc đời sang trang mới sau cú sốc bất ngờ

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Đình Chân từng được gọi là "hot boy chăn bò" từng nổi tiếng khắp châu Á sau clip 7 giây. Sau 3 năm, "hot boy chăn bò" ngày ấy bây giờ ra sao?

Đinh Chân - Hot boy nổi tiếng nhờ clip chăn bò là ai?

“Hot boy chăn bò” sau 3 năm nổi tiếng vì quá đẹp trai: Cuộc đời sang trang mới sau cú sốc bất ngờ - 1

Chỉ mất 7 giây để Đinh Chân từ một chàng chăn bò thành hot boy nổi tiếng toàn châu Á

Cuối năm 2020, mạng xã hội Trung Quốc bùng nổ vì clip dài 7 giây của một chàng trai chăn bò ở Tây Tạng - Trát Tây Đinh Chân. Sở hữu vẻ đẹp hoang dại, mộc mạc, làn da ngăm đen và đôi mắt trong veo, Đinh Chân nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên các diễn đàn.

Nhờ ngoại hình rắn rỏi, mạnh mẽ đầy khí chất, anh được cư dân mạng trao danh xưng "hot boy Tây Tạng". Nhìn ra tiềm năng của chàng trai chăn bò, nhiều công ty giải trí săn đón và ngỏ lời mời Đinh Chân về đầu quân.

“Hot boy chăn bò” sau 3 năm nổi tiếng vì quá đẹp trai: Cuộc đời sang trang mới sau cú sốc bất ngờ - 2

Gương mặt điển trai của "hot boy chăn bò"

Đứng trước cơ hội đổi đời, Đinh Chân xuất hiện trước công chúng với tần suất dày đặc. Anh bắt đầu tham gia các sự kiện giải trí, show truyền hình thực tế và livestream bán hàng.

Lúc bấy giờ, nhiều khán giả lo lắng Đinh Chân sẽ bị "hòa tan" trong giới giải trí, đánh mất vẻ đẹp chất phác, thuần khiết của con người vùng cao nguyên.

“Hot boy chăn bò” sau 3 năm nổi tiếng vì quá đẹp trai: Cuộc đời sang trang mới sau cú sốc bất ngờ - 3

Trát Tây Đinh Chân có tiền đồ rộng mở sau khi xuất hiện trong 1 clip dài 7 giây. Ảnh: ST.

Tuy nhiên, sau bê bối hút thuốc lá điện tử, Đinh Chân đã mất điểm trong lòng công chúng. Cách xử lí vụng về của ê-kip quản lí góp phần khiến hot boy mạng xã hội lao đao vì scandal.

Đinh Chân - Hot boy chăn bò hiện ra sao?

“Hot boy chăn bò” sau 3 năm nổi tiếng vì quá đẹp trai: Cuộc đời sang trang mới sau cú sốc bất ngờ - 4

Trang phục, phụ kiện truyền thống của người dân vùng cao tôn lên vẻ đẹp sương gió, mạnh mẽ của chàng trai trẻ. Ảnh: ST.

Sau cú ngã ngựa đáng tiếc, Đinh Chân dần rút khỏi ngành giải trí. Anh bắt đầu hoạt động để quảng bá và thúc đẩy ngành du lịch ở quê nhà.

Hiện tại, chàng trai chăn bò ngày nào đã trở thành đại sứ du lịch được chính Cục Văn hóa và Du lịch quê hương mình đề bạt. Nhờ đó, anh có được nguồn thu nhập ổn định và đóng góp cho quê hương.

Với tư cách đại sứ du lịch, Đinh Chân trở thành thanh niên tiêu biểu thường xuyên tham gia các hội nghị, sự kiện dành cho thanh thiếu niên, đơn cử như dự án Bảo vệ thiên nhiên của Liên Hợp Quốc.

Bên cạnh đó, Đinh Chân vẫn tham gia một số chương trình truyền hình, show diễn thời trang để khán giả không quên mặt. Dư luận cho rằng đây là nước đi khôn ngoan khi Đinh Chân có thể trung hòa giữa hoạt động giải trí và sự nghiệp riêng.

“Hot boy chăn bò” sau 3 năm nổi tiếng vì quá đẹp trai: Cuộc đời sang trang mới sau cú sốc bất ngờ - 5

Đinh Chân tích cực quảng bá cho du lịch địa phương và trở thành ngôi sao mạng xã hội tiếng tăm ở đất nước tỉ dân. Ảnh: ST.

Trở thành đại sứ hình ảnh du lịch của quê hương và cống hiến hết mình cho phúc lợi công cộng là con đường mà cậu bé nghèo năm ấy đã lựa chọn và vẫn kiên định đến tận bây giờ. Đến nay, Đinh Chân đã ghi tên mình vào rất nhiều dự án từ thiện và vì cộng đồng. Cậu cũng từng đại diện cho thanh thiếu niên Trung Quốc trong những sự kiện tầm quốc tế và nhận được không ít giải thưởng vinh danh, công nhận cho những đóng góp của mình.

Sau 3 năm kể từ ngày trở thành hiện tượng mạng xã hội, Trát Tây Đinh Chân có cuộc sống ổn định, tương lai xán lạn. Từ cậu thanh niên chăn bò miền núi, Đinh Chân đã "một bước lên mây", đổi đời sau một đêm nhờ clip triệu view.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hot-boy-chan-bo-dinh-chan-sau-3-nam-noi-tieng-vi-qua-dep-trai-...

Sau 15 năm gây xôn xao, huyền thoại ”cậu bé meme 11 tháng” nổi tiếng một thời bây giờ ra sao?

Sammy đã là một thiếu niên đang chuẩn bị bước vào tuổi trưởng thành. Cậu bé 16 tuổi đã có những thay đổi, gần như khác hoàn toàn so với trước kia.

Chia sẻ
Theo K.N (th) (Gia đình & Xã hội)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung