Hiểu chàng qua hành động âu yếm

Cách thể hiện tình yêu của Adam có thể bật mí những mong muốn của chàng trong phòng the. Hiểu được chàng, bạn có thể khiến tình yêu đôi lứa thêm bền chặt

Vuốt ve tóc hoặc lưng

Với kiểu người thích vuốt ve, tình yêu và tình dục luôn song hành cùng nhau. Chàng dùng những cái chạm để biết tình cảm của mình. Tiến sỹ, chuyên gia giao tiếp người Mỹ, Lillan Glass cho biết: “Chàng sẽ dành thời gian nằm cùng bạn và đề xuất những cách để làm đảo lộn các thói quen của bạn”. Chàng cũng rất thích thay đổi cuộc sống hàng ngày của mình bằng cách tìm kiếm cơ hội để kích thích những giác quan. Để góp phần cho cuộc vui, bạn hãy tạo ra các chuyến dã ngoại bất ngờ vào cuối tuần hoặc giới thiệu một loại ẩm thực kỳ thú cho chàng.

Ôm thật chặt

Những anh chàng thích chịu trách nhiệm, nuông chiều và chăm sóc bạn. Chàng sẽ bảo vệ bạn bằng mọi cách, dù phải giải quyết những tình huống căng thẳng hay chỉ đưa vai để bạn tựa vào. Anh ấy cũng muốn nắm vai trò kiểm soát trong chuyện chăn gối, nhưng sự hài lòng của bạn luôn là ưu tiên hàng đầu.

Hiểu chàng qua hành động âu yếm - 1

Nếu chàng hay ôm chặt chứng tỏ chàng thích nuông chiều, chăm sóc bạn (Ảnh minh họa)

Hôn trán

Chàng có tính lãng mạn và nhạy cảm. Anh ấy luôn ngọt ngào, trìu mến và thụ cảm tốt. Đấy là mẫu bạn trai lý tưởng. Tuy nhiên, chàng khá thụ động, nhất là trong phòng the. Trong cuộc “yêu”, có thể bạn sẽ là người dẫn đường, chàng nương theo rất tốt và mục tiêu của chàng là làm hài lòng bạn.

Nắm tay

Nắm tay là cách gắn kết và cho cả thế giới biết bạn là của chàng. Chàng muốn có mối quan hệ bền chặt và thích thú với cuộc sống gia đình. Trong chuyện chăn gối, chàng muốn kết nối tâm hồn với nhau. Chàng thường làm người tạo cảm xúc, nhìn bạn đắm đuối và âu yếm sau cuộc “yêu”

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cosmopolitan
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN