Hí hửng được chồng cho tiền đi làm đẹp, tôi ngã quỵ khi biết âm mưu đáng sợ của anh ta

Sự kiện: Những tâm sự hay

Khỏi phải nói, nghe đến việc được cho số tiền lớn để đi làm đẹp, tôi sướng đến run người. Thế nhưng, tôi không ngờ, đó thực chất là một kế hoạch đáng sợ của anh ta.

Tôi 38 tuổi, có chồng và hai cô con gái. Tôi làm văn thư ở xã còn chồng chung vốn mở công ty sơn cùng anh họ. Công việc làm ăn của chồng tôi khá ổn nên về kinh tế, gia đình tôi cũng thuộc diện khá giả trong làng.

Do đặc thù công việc thường xuyên phải giao dịch và tiếp đối tác nên chồng tôi không đưa tiền cho vợ. Toàn bộ kinh tế trong gia đình là do anh nắm giữ. Tôi đi làm chủ yếu thêm thắt chi tiêu và biếu bố mẹ đẻ mỗi khi ông bà có việc. Dù có "mác" vợ giám đốc nhưng thú thực, tôi cũng không có quá nhiều tiền. Cần khoản nào lớn, tôi đều phải hỏi ý kiến và xin tiền chồng.

Hí hửng được chồng cho tiền đi làm đẹp, tôi ngã quỵ khi biết âm mưu đáng sợ của anh ta - 1

Ảnh minh họa

Ngày còn chưa kết hôn, tôi cũng là hoa khôi được nhiều chàng trai săn đón. Thế nhưng, trải qua hai lần sinh nở, tôi càng ngày càng sồ sề và già đi trông thấy. Nhất là ngày mang bầu bé thứ hai, tôi bị tăng gần 20kg. Đến khi sinh con, tôi vô cùng tự ti với cơ thể đầy ngấn mỡ cùng những vết rạn chằng chịt trên da. Thời điểm ấy, tôi thường xuyên bị stress đến mức không dám nhìn mình trong gương.

Vợ chồng tôi bằng tuổi nhưng đi đâu mọi người cũng nói tôi "cứng" hơn chồng. Thậm chí, nhiều lần đi cùng chồng gặp đối tác, tôi còn biết có người xì xào nói tưởng tôi là chị gái của anh.

Chồng làm giám đốc đẹp trai phong độ trong khi bản thân ngoại hình ngày càng "xuống cấp" khiến tôi luôn trong trạng thái bất an. Thêm vào đó, từ lúc tôi sinh con, tôi cảm nhận được hai vợ chồng không còn mặn nồng như trước. Chuyện chăn gối cũng chỉ làm qua loa mang tính chất "trả bài" cho xong chứ tôi không hề thấy anh chẳng hứng thú muốn gần gũi vợ.

Tôi biết, rất nhiều đàn ông đã đi ngoại tình chỉ vì vợ sồ sề sau sinh. Vì vậy, để tránh tình trạng tương tự, tôi đã "nuôi" ý định đi làm đẹp để giữ chồng. Sau khi cai sữa con, nhiều lần tôi đề cập với chồng chuyện muốn đi "trùng tu nhan sắc" toàn thân để lấy lại sự tự tin và hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, sau khi nghe con số mất vài trăm triệu đồng cho việc làm đẹp của vợ, chồng tôi gạt phắt ý định đó của tôi. Ban đầu chồng nói tiền còn để đầu tư mua nguyên liệu để sản xuất rồi lo con cái, sinh hoạt trong gia đình, không dư nhiều để cho tôi làm việc vô bổ.

Sau đó, khi biết làm phật lòng vợ, anh ta lại xuống nước xoa dịu nói nhìn vợ vẫn đẹp, không cần phải làm bất cứ điều gì nữa. Dĩ nhiên, tôi không tin hoàn toàn về điều đó. Ý định đi thẩm mỹ vẫn luôn thường trực trong tôi.

Năm ngoái, chồng tôi thông báo mở rộng thị trường vào khu vực miền Trung với nhiều đại lý mới được thành lập ở các tỉnh. Khoảng thời gian đó, anh đi công tác liên miên. Có thời điểm, anh đi cả nửa tháng mới về. Công ty ngoài Bắc do anh họ là phó giám đốc đứng ra quản lý.

Ngoài đi công tác có kế hoạch, chồng tôi còn có những chuyến đi đột xuất vào xử lý sự cố tại các đại lý. Trong khi trước đó, gần chục năm thành lập công ty, tôi chưa thấy anh làm điều tương tự. 

Sau những lần đó, tôi thấy chồng ngày càng thay đổi. Anh lén thay mật khẩu điện thoại, hay có những hành động lén lút như vào nhà tắm nói chuyện hoặc giật mình khi thấy vợ đứng phía sau.

Cho đến mới đây, tôi càng ngạc nhiên khi chồng nhờ nhận 300 triệu đồng chuyển qua tài khoản rồi đưa tôi ký tá một số giấy tờ. Anh ta nói, nếu thuận lợi sẽ cho tôi toàn bộ số tiền đó để đi làm đẹp.

Khỏi phải nói, nghe đến việc được cho số tiền lớn để đi làm đẹp, tôi sướng đến run người. Chẳng cần nhìn kỹ giấy tờ, tôi ký lấy ký để theo chỉ định của chồng. Thế nhưng, tôi không ngờ trong số đó, có tờ đơn ly hôn mà anh ta đã để sẵn và giấy nhận tiền đền bù sau khi ly hôn. 

Vậy là, tôi đã rơi vào bẫy của anh ta khi tự ký giấy ly hôn và nhận tiền đền bù. Và trong khoảng thời gian tôi mải miết đi "trùng tu" nhan sắc, anh ta đã âm thầm xử lý mọi chuyện. 

Mãi sau này, khi mọi chuyện đã rồi, tôi mới ngã ngửa khi biết, anh ta đã có bồ ở trong miền Trung từ vài năm trước. Bọn họ còn có con với nhau, là một cặp song sinh trai. Những lần anh ta lấy cớ đi công tác, thực chất là đến thăm mẹ con cô ta. Vì muốn danh chính ngôn thuận đón mẹ con cô ta về ngoài Bắc, anh ta đã nghĩ lên âm mưu trên để lừa tôi ly hôn.

Hiện tại, cơ thể tôi vẫn còn chưa hồi phục sau những lần "dao kéo" lại bị đẩy ra khỏi nhà một cách oan ức. Tôi hận anh ta đã nhẫn tâm với mẹ con tôi như vậy. Giờ trong đầu tôi chỉ có suy nghĩ làm thế nào để trả thù anh ta vì thật sự tôi không cam tâm. Tôi sợ mình sẽ bị trầm cảm nếu cứ tiếp tục tình trạng này...

Nguồn: [Link nguồn]

Được cho tiền tỷ mua nhà ở riêng, con dâu đùng đùng muốn ly hôn khi biết điều kiện của mẹ chồng đưa ra

Tôi không ngờ mẹ chồng và chồng tôi lại tính toán, đề phòng tôi đến thế.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyệt ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN