Hot girl World Cup Trâm Anh tiết lộ đang tìm hiểu PewPew trên sóng VTV

Dù bị “hỏi khó” nhiều lần nhưng cặp đôi vẫn không tiết lộ đã bí mật hẹn hò ở Hà Nội bao nhiêu lần.

Hot girl World Cup Trâm Anh tiết lộ đang tìm hiểu PewPew trên sóng VTV - 1
Hot girl World Cup Trâm Anh tiết lộ đang tìm hiểu PewPew trên sóng VTV - 2

Màn tỏ tình gây sốt của cặp đôi trên sóng truyền hình 

Hot girl bình luận World Cup Đỗ Thị Trâm Anh và hot streamer Văn Khoa (biệt danh PewPew) từng có màn tỏ tình “gây sốt” trại gameshow hẹn hò “Mảnh ghép tình yêu” cách đây 1 tuần.

Trâm Anh gây chú ý với Văn Khoa nhờ ngoại hình xinh đẹp, dịu dàng, hay cười. Đổi lại, quan điểm về tình yêu, cuộc sống hôn nhân của PewPew lại khiến hot girl rung động. Cuối cùng, vì câu tỏ tình kinh điển: “Anh không ngại việc ra Hà Nội, anh chỉ cần có lý do thôi”, cặp đôi đã quay mặt về phía nhau, nắm tay nhau ra về.

Hot girl World Cup Trâm Anh tiết lộ đang tìm hiểu PewPew trên sóng VTV - 3

Cặp đôi hội ngộ tại "Bữa trưa vui vẻ" 

Tuy nhiên, ngay sau màn tỏ tình ngọt ngào như mơ ấy, cặp đôi lại xuất hiện nhiều tin đồn gây tranh cãi. Trâm Anh bị dân mạng đồn đoán là đã có bạn trai đại gia vẫn đến gameshow hẹn hò. Dù cô đã phủ nhận tin đồn đó và khẳng định chưa sẵn sàng bắt đầu chuyện tình cảm với PewPew nhưng vẫn bị dân mạng “ném đá” dữ dội.

Còn hot streamer PewPew thì thừa nhận Trâm Anh là mẫu bạn gái lý tưởng của anh nhưng cả hai hiện tại chỉ là bạn bè.

Thế nhưng, xuất hiện trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” (kênh VTV6) mới đây, cặp đôi lại có những chia sẻ hoàn toàn khác.

Hot girl World Cup Trâm Anh tiết lộ đang tìm hiểu PewPew trên sóng VTV - 4

Cả hai thừa nhận, đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau 

Một lần nữa hội ngộ trên sóng truyền hình, Trâm Anh và PewPew dường như đã thoải mái hơn. Cặp đôi vui vẻ trò chuyện và đôi khi còn trao nhau cái nhìn tình tứ. Những khoảnh khắc này được dân mạng đua nhau chụp lại.

Khi được hỏi: “Sau chương trình, các bạn đã hẹn hò bao nhiêu lần rồi?”, PewPew tỏ ra ngượng ngùng, còn Trâm Anh thì vui vẻ đáp: “Bọn em đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau”. Dù bị “hỏi khó” nhiều lần nhưng cặp đôi vẫn không tiết lộ đã bí mật hẹn hò ở Hà Nội bao nhiêu lần.

“Hot girl World Cup” cho hay, sau chương trình cặp đôi thường xuyên trò chuyện. PewPew đã giúp đỡ cô vượt qua những áp lực đến từ phía cộng đồng mạng.

“Mọi người trên mạng chỉ trích em có người yêu mà vẫn tham gia show hẹn hò nhưng em khẳng định là không có. Lúc đó em đã chia tay rồi”, Trâm Anh nói.

Hot girl World Cup Trâm Anh tiết lộ đang tìm hiểu PewPew trên sóng VTV - 5

Nhiều người hy vọng, Trâm Anh và PewPew sớm thành đôi 

Tại “Bữa trưa vui vẻ”, PewPew một lần nữa có cơ hội tỏ tình với Trâm Anh, dù đó chỉ là tình huống giả định. Một vị khách nam hỏi PewPew cách tỏ tình với bạn gái, anh chàng liền quay sang Trâm Anh thực hành: “Trâm Anh à, thật ra những ngày tháng qua mình biết là Trâm Anh có cảm nhận được... Nhưng hôm nay, mình muốn nói thẳng với Trâm Anh là mình có tình cảm với Trâm Anh rất nhiều. Bỏ qua cái suy nghĩ hơn 1 tuổi đi có được không?”. Sự chân thành thể hiện trong cả lời nói lẫn ánh mắt của anh chàng bình luận game.

Sau lần xuất hiện tại “Bữa trưa vui vẻ”, càng có nhiều người ủng hộ mối duyên của cặp đôi hot girl – streamer. Nhiều người hy vọng Trâm Anh và PewPew sớm thành đôi.

Hết mình cùng Pháp-Croatia suốt World Cup là 2 cô gái bốc lửa này!

Hai cô gái đại diện cho hai đội bóng xuất sắc đối đầu tại chung kết World Cup 2018 đều xinh đẹp và nóng bỏng.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung