Hận chồng cũ bất tài, vô dụng, người phụ nữ cưới hẳn 3 chồng cho bõ tức

Thứ Hai, ngày 18/11/2019 00:10 AM (GMT+7)

Người phụ nữ mạnh mẽ này đã quyết định lấy 3 người chồng khiến cho dân tình ai cũng phải choáng váng.

Ann Grace Aguti, sống ở Amugagara, Uganda, là con gái của một mục sư địa phương. Ban đầu, cô cũng kết hôn với một người đàn ông địa phương theo các quy tắc tập quán của nơi mình sinh ra. Mang theo bao mơ ước về cuộc sống gia đình hạnh phúc, rất nhanh chóng, Ann đã hoàn toàn thất vọng với người chồng cùng sinh sống.

Trước khi kết hôn, cô đã hình dung chồng mình sẽ là người đàn ông dịu dàng, chu đáo, cô sẽ ở nhà, trở thành bà nội trợ và có một cuộc sống bình thường, êm ấm, hạnh phúc. Thế nhưng cô đã vỡ mộng khi phát hiện ra chồng mình là một gã lười biếng, không động tay, động chân vào bất cứ việc gì.

Hận chồng cũ bất tài, vô dụng, người phụ nữ cưới hẳn 3 chồng cho bõ tức - 1

Quá thất vọng về cuộc hôn nhân đầu, người phụ nữ cưới hẳn 3 chồng cho đã 

Sau khi kết hôn, trăm việc đến tay cô. Cô chẳng những phải làm việc nhà mà còn phải gánh trách nhiệm đi kiếm tiền để nuôi cả gia đình, trong đó có người chồng bất tài, ăn bám. Thực tế này đã khiến Ann sụp đổ hoàn toàn. Cô cảm thấy hối hận vì đã kết hôn với anh ta và rồi cô quyết định ly hôn để tìm cho mình người đàn ông khác xứng đáng hơn.

Ann tự hỏi, làm sao để biết ai là người đàn ông tốt nhất với mình? Ngày nào cô cũng nung nấu trong đầu câu hỏi đó.

Sau khi ly hôn, cô lập tức tìm thấy 3 người đàn ông có vẻ như phù hợp với mình. Cô chính thức sống với họ dù chưa làm đăng ký kết hôn. Cả 4 người sống trong 1 nhà. Cả ba người chồng này đều được Ann nuôi dưỡng. Họ đều là những người có tiền nhưng dĩ nhiên họ không muốn dùng tiền của mình để phải nuôi 2 “tình địch” còn lại, thế nên mọi chi tiêu, ăn uống sinh hoạt hàng ngày đều do một mình Ann tự chi trả.

Người “chồng hờ” đầu tiên của Ann là Richard Alich, một cảnh sát viên đã nghỉ hưu và có 10 đứa con trưởng thành. Trong một lần cô đến ngân hàng địa phương để xin vay tiền, chiếc xe đạp của cô bị hỏng. Lúc đó, chính Richard là người đã sửa giúp cô. Kết quả là, anh được mời về làm chồng của Ann.

Hận chồng cũ bất tài, vô dụng, người phụ nữ cưới hẳn 3 chồng cho bõ tức - 2

Cuộc hôn nhân của cô kinh động tới cả báo chí nước này

Người chồng hờ thứ hai là John Peter Oluka, một nông dân giàu có trong vùng. Anh ta gặp Ann khi đang chăn thả gia súc. Vào thời điểm đó, khi hai người trò chuyện, họ đã bông đùa nhau và John biết được rằng Annd đang “thu thập” chồng. Anh ta tự nguyện xin gia nhập bộ sưu tập đó.

Người chồng thứ 3 là Michael Enyaku, sống ở một ngôi làng lân cận và còn là một người độc thân. Bây giờ cả ba người chồng này sống rất hợp nhau và tôn trọng lẫn nhau. Họ cùng ăn uống, trò chuyện và nghe theo lời chỉ huy của vợ. Cả ba ông chồng tuân thủ mọi sự sắp xếp của Ann và trao cho cô quyền là người đứng đầu gia đình.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân kỳ lạ này thực sự là một thách thức với đạo đức xã hội. Cha của Ann không hài lòng với con gái mình. Ông nói rằng đây không phải là 3 người chồng mà là ba kẻ ăn bám mà thôi. Năm ngoái, vì một người quá ghen tuông đã thậm chí còn muốn giết cô. Hai người còn lại cũng thường xuyên chiến đấu, chửi bới nhau vì quá ghen. Cha của Ann cho rằng việc “nuôi 3 ông chồng” như vậy là không an toàn.

Hận chồng cũ bất tài, vô dụng, người phụ nữ cưới hẳn 3 chồng cho bõ tức - 3

Gia đình 1 vợ 3 chồng ngồi nghe trưởng làng phán quyết về việc không thể tự ý về sống với nhau như vậy 

Hơn nữa, cha của Ann cảm thấy cô cũng đang phải cố gắng quá sức để nuôi họ. Công việc kinh doanh của Ann hàng ngày là bán súp trên đường phố, số tiền cô kiếm được không đủ nuôi một người đàn ông chứ đừng nói là 3 người. Do đó, cô đã dùng toàn bộ tài sản, đất đai của mình để đi thế chấp ngân hàng và lấy tiền nuôi trai.

Rõ ràng như vậy, sau khi khoản tiền bị hết đi, cô sẽ phải đối diện với tình cảnh vô gia cư. Nhưng bất chấp lời khuyên của cha mình, Ann vẫn quả quyết: “Tôi biết cách sống này của tôi khiến nhiều người không hài lòng nhưng tôi không phải là người phụ nữ kém cỏi và yếu đuối. Tôi đã từng kết hôn và sống theo mong đợi của mọi người. Đổi lại, tôi chẳng nhận được gì, đó là một gã chồng vô dụng, không làm tôi hạnh phúc. Vì vậy giờ tôi muốn sống theo sự lựa chọn của riêng mình”.

Tuy nhiên, trưởng làng cũng đồng quan điểm với bố của Ann, thế nên họ đã đuổi những người chồng này đi và ra điều kiện rằng nếu muốn họ phải làm đầy đủ các giấy tờ thủ tục để kết hôn thì mới được công nhận là chồng và sinh sống tại địa phương. Sau khi biết tin đó, Ann đã rơi nước mắt nói với những người chồng yêu quý của mình:

“Các anh chồng yêu quý của em. Em yêu các anh rất nhiều. Hãy nhớ rằng chính bố vợ mới là người đuổi các anh đi chứ không phải em. Đừng quên em dù các anh ở bất cứ nơi nào. Xin đừng quên em. Đừng để em ở đây mãi chờ đợi một mình”.

Hận chồng cũ bất tài, vô dụng, người phụ nữ cưới hẳn 3 chồng cho bõ tức - 4

Ann đã có 4 đứa con và không ai biết bố đẻ thực sự của đứa trẻ là ai khi mà cô chung sống cùng lúc với 3 người chồng

Sau khi nghe những lời tâm sự tha thiết này, cả ba người chồng đều thề rằng họ sẽ xử lý mọi loại giấy tờ thủ tục và sớm quay lại để sống với Ann.

Kết quả là tuần trước, Michael Enyaku (1 trong 3 người chồng) đã hoàn thành các thủ tục và trở về nhà. Họ sống bên nhau hạnh phúc. Ann mới xuất hiện với hình ảnh mang thai 6 tháng và đi bán súp ngoài đường. Cô vẫn đang sinh sống với một người chồng ở nhà và chờ đợi 2 người chồng kia quay về. Đây là đứa con thứ 4 của Ann nhưng 3 trong số đó không thể nào biết bố chính xác của nó là ai.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/han-chong-cu-bat-tai-vo-dung-nguoi-phu-nu-cuoi-han-3-chong-cho-...

Anh chồng số hưởng có 4 người vợ xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ

Một bức ảnh được chú thích là gia đình, điều đáng nói là trong đó chỉ có 1 người chồng nhưng tới 4 người vợ.

Theo Minh Khuê (Theo local) (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay