Góa phụ già gây sốc khi để lại tài sản hơn 300,000$ cho 2 chú mèo

Thứ Tư, ngày 24/10/2018 14:46 PM (GMT+7)

Góa phụ qua đời ở tuổi 88 để lại hơn 300,000$ cho hai chú mèo Troy và Tiger theo như ý nguyện của bà.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Góa phụ già gây sốc khi để lại tài sản hơn 300,000$ cho 2 chú mèo - 1

Frey Wouters - Góa phụ qua đời ở tuổi 88

Frey Wouters là một nhà văn đã qua đời vào năm 2015, bà đã để lại gia tài cho 2 con thú cưng của mình, và nhấn mạnh là chúng không bao giờ bị nhốt vào lồng.

Bà không còn thành viên nào trong gia đình để lại gia sản. Chồng của bà là một giáo sư tại Brooklyn College qua đời vào năm 1989. Họ có một đứa con nhưng đã chết khi mới sinh ra.

Dahlia Grizzle là một trong những phụ tá đã chăm sóc bà trong những giây phút cuối cùng bây giờ đã trở thành người chăm sóc cho 2 chú mèo nói rằng: “Những chú mèo này giống như con của bà. Nó xứng đáng với điều đó. Chúng thật là tuyệt vời”

Tiger bây giờ ngủ trên một chiếc giường ngủ được làm từ lông thú, lót lụa và ăn thịt bò thăn mỗi ngày.

Góa phụ già gây sốc khi để lại tài sản hơn 300,000$ cho 2 chú mèo - 2

Hai chú mèo Troy và Tiger

Tại phiên tòa, luật sư của Frey-Wouter – Irin Fingerit đã ngạc nhiên khi bà quyết định để lại một khoảng tiền lớn như vậy cho thú cưng của mình.

Fingerit nói rằng: “Tôi không nghĩ rằng đó là quyết định của bà ấy, bởi vì, bạn thử nghĩ rằng 300,000$ thật sự không nhất thiết. Tôi đưa ra trường hợp của “Nữ hoàng ích kỷ” – Leona Helmsey đã để lại 65,000$ cho chú chó và đã gây chấn động dư luận”

Leona Helmsley là một nhà tỷ phú tại New York nổi tiếng về đối xử ngược đãi với nhân viên của mình. Thái độ của Helmsley đã trở thành huyền thoại và vì vậy cô đã được đặt biệt danh là “Nữ hoàng ích kỷ”. Cô ấy thực sự đã để lại $12 triệu đôla cho chú chó Maltese.

Góa phụ già gây sốc khi để lại tài sản hơn 300,000$ cho 2 chú mèo - 3

Leona Helmsley đã để lại $12 triệu đôla cho chú chó Maltese

Nhưng Frey-Wouters rất kiên quyết nói rằng: “Tôi muốn bảo đảm rằng những chú mèo của tôi được chăm sóc tốt”

Chú mèo còn lại – Troy bây giờ sống với Rita Pohila cũng là một trong những người phụ tá đã từng chăm sóc cho bà. Cô đã nhận được 50,000$ từ Frey-Wouters.

Điều gì sẽ xảy ra nếu như những chú mèo mất đi. Những gì còn lại trong quỹ của bà sẽ được đưa đến nhà chị gái của mình tại Hà Lan – thành viên trong gia đình duy nhất còn sống. Phần còn lại của tài sản trị giá 3 triệu $ sẽ được chia ra cho luật sư, 2 phụ tá, và cho từ thiện.

Góa phụ 43 tuổi khoe lịch sử ngoại tình dài hàng cây số

Người phụ nữ 43 tuổi tự hào khoe danh sách gần 100 người đàn ông đã ngoại tình với mình trong suốt 14 năm qua.

Theo Phan Hằng - Elitereaders (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019