Giải mã ý nghĩa 7 giấc mơ thường gặp

Thứ Hai, ngày 28/01/2013 16:57 PM (GMT+7)

Bạn chắc hẳn từng có nhiều giấc mơ lạ và tò mò muốn tìm hiểu ý nghĩa của giấc mơ ấy.

Đó luôn là một thứ hấp dẫn chúng ta. Vậy hãy cùng tìm hiểu một số giấc mơ và ý nghĩa của chúng trong bài viết sau đây.

1. Giấc mơ bị rụng răng hay nhổ răng

Đây là một giấc mơ thực sự rất phổ biến. Nếu bạn thường xuyên có một giấc mơ như răng tự rụng hoặc bị nhổ có nghĩa là bạn sợ mất một đồ vật hoặc một người nào đó thân thiết với bạn. Thông thường, giấc mơ này cũng được liên kết với những lo lắng về tài chính và tiền bạc. Vì vậy, nếu đang có vấn đề rắc rối về tiền bạc thì đây có thể là một giấc mơ thường gặp của bạn.

2. Mơ thấy rắn

Rắn xuất hiện trong giấc mơ không phải luôn luôn là một điều tốt. Rắn thực chất đại diện cho sự phản bội hoặc những sự kiện tồi tệ có thể xảy ra khi bạn thức dậy. Khi bạn có một giấc mơ về rắn, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thận trọng trong ngày mới và cảnh giác với người gần gũi với bạn có thể đang có ý định phản bội bạn.

3. Giấc mơ đầy màu sắc

Màu sắc trong những giấc mơ không phải là một điềm xấu và mỗi màu sắc có một ý nghĩa giấc mơ khác nhau. Ví dụ, bạn nhìn thấy màu hồng trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang có tình yêu và ngập tràn hạnh phúc. Nếu mơ thấy màu vàng, nó thể hiện cho sự yên bình của bạn. Còn màu xanh lá cây trong giấc mơ không có nghĩa là tiền bạc như nhiều người nghĩ mà nó là một dự báo bạn nên chờ đợi một số sự thay đổi.

Giải mã ý nghĩa 7 giấc mơ thường gặp - 1

4. Giấc mơ với nhện đen

Giấc mơ về nhện có nghĩa sức khỏe của bạn hoặc người thân có thể bị nguy hiểm. Nó thực sự là một dấu hiệu cảnh báo. Nếu bạn có một giấc mơ như vậy, hãy thận trọng với sức khỏe của mình và những người mà bạn yêu thương.

5. Mơ thấy người chết

Sẽ luôn luôn là đáng sợ bất cứ khi nào bạn nhìn thấy ai đó qua đời trong một giấc mơ. Nếu bạn mơ thấy điều này, nó có nghĩa là bạn đang có sự thay đổi về cuộc sống và rằng bạn đang lớn lên và trưởng thành hơn.

6. Giấc mơ về kiến

Những con kiến ​​thể hiện sự bận rộn. Cho dù là chúng mang thức ăn cho kiến chúa hay đang đào hố thì chúng luôn gắn liền với rất nhiều hoạt động. Nếu có những giấc mơ về kiến ​có nghĩa là bạn hài lòng với cuộc sống của bạn và sẽ làm được nhiều việc hữu ích vào ngày hôm sau.

7. Giấc mơ về sư tử

Sư tử là một số trong những loài động vật có uy quyền nhất trong các khu rừng. Chúng tự hào về sức mạnh của bản thân và là chúa tể của muôn loài. Ý nghĩa giấc mơ có liên quan đến sư tử hàm ý xoay quanh sức mạnh và niềm tự hào trong con người bạn. Bạn có thể gặp một số trở ngại trong cuộc sống mà bạn sẽ phải vượt qua trong tương lai và bạn sẽ rất tự hào về kết quả mà mình đạt được.

Sưu tầm (Theo Xzone)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020