Gái trẻ mạnh tay chi tiền nhấn mí cho mèo khiến dân mạng phẫn nộ

Thứ Hai, ngày 04/03/2019 14:46 PM (GMT+7)

Cô gái này hiện đang bị rất nhiều người lên án vì hành vi ngược đãi động vật của mình.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Một cô gái ở Nam Kinh, Trung Quốc đã đem chú mèo cưng của mình đến bệnh viện thú y địa phương để phẫu thuật cắt mí với giá 10.000 tệ ( khoảng 35 triệu đồng), theo báo cáo của trang Shanghaiist.

Không thể phủ nhận rằng có rất nhiều người đã chi trả một số tiền khổng lồ chỉ để cho thú cưng của mình trở nên độc đáo, nhưng hành động của cô gái trên bị nhiều người lên án vì quá ác độc, nó thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của chú mèo này.

Gái trẻ mạnh tay chi tiền nhấn mí cho mèo khiến dân mạng phẫn nộ - 1

Cô gái này cảm thấy hình dạng đôi mắt mèo cưng của mình xấu xí và cô tin rằng nếu có một cuộc phẫu thuật nhỏ sẽ khiến chú mèo của mình trông đẹp hơn. Một trang tin tức địa phương đã đưa tin về ca phẫu thuật này và giải cho hay, việc cắt mí trên mắt mèo sẽ giúp cho đôi mắt có hình dạng khác đẹp hơn.

Sau khi câu chuyện này được phát sóng, mọi người đã lên tiếng chỉ trích chủ nhân của chú mèo này nên bị buộc tội ngược đãi động vật.

Hình ảnh chú mèo sau khi phẫu thuật với phần lông bị cạo ở mặt, mắt sưng đỏ. Tuy nhiên sau đó bác sĩ Wu của bệnh viện động vật AMC đã tiết lộ và xác nhận chú mèo này có phần da bị chà xát vào giác mạc, gây nhiễm trùng và có nguy cơ bị mù lòa vĩnh viễn.

Bên cạnh đó, bác sĩ thú y thực hiện ca phẫu thuật này tại bệnh viện thú cưng Rupeng tuyên bố quy trình cắt mí kiểu này khá phổ biến, tuy nhiên họ cũng thừa nhận rằng ca phẫu thuật này có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe cho thú cưng của họ.

Góa phụ già gây sốc khi để lại tài sản hơn 300,000$ cho 2 chú mèo

Góa phụ qua đời ở tuổi 88 để lại hơn 300,000$ cho hai chú mèo Troy và Tiger theo như ý nguyện của bà.

Theo Phan Hằng - Theo Nextshark (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020