Được vợ của bạn thân giới thiệu người yêu, người đàn ông yêu xa 1 năm mới bàng hoàng biết sự thật

Sau hơn 1 năm yêu qua mạng, người đàn ông mới ngỡ ngàng phát hiện sự thật về cô bạn gái của mình.

Một người đàn ông Trung Quốc đang làm việc tại nước ngoài đã được vợ của bạn thân giới thiệu cho một cô bạn gái. Do khoảng cách xa xôi, 2 người chỉ có thể yêu qua mạng. Thật không ngờ hơn 1 năm sau đó, người đàn ông bàng hoàng phát hiện sự thật về danh tính của bạn gái mình.

Truyền thông địa phương đưa tin, anh Chu xuất thân từ một vùng quê thuộc thành phố Hứa Xương, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, đã đi xuất khẩu lao động sang Myanmar và làm nghề trồng dưa hấu trong nhiều năm. Sau khi tiết kiệm được một khoản tiền kha khá, anh Chu mới bắt đầu nghĩ đến chuyện lập gia đình. Tuy nhiên, do tuổi không còn trẻ, lại sống ở nơi đất khách quê người, việc tìm kiếm đối tượng kết hôn của anh Chu là không dễ dàng.

Anh Chu đã tâm sự nỗi phiền muộn này của mình với người bạn thân đang sống tại Trung Quốc là anh Tiểu Lý. Anh Tiểu Lý cũng lực bất tòng tâm, chỉ biết an ủi bạn mình. Tình cờ, vợ của anh Tiểu Lý đã nghe thấy cuộc trò chuyện này và nói rằng cô ấy có một người bạn gái vẫn đang độc thân, có thể giới thiệu cho anh Chu. Cả anh Chu và anh Tiểu Lý đều vô cùng hào hứng khi nghe tin này, rối rít cảm ơn cô vợ của anh Tiểu Lý.

Được vợ của bạn thân giới thiệu người yêu, người đàn ông yêu xa 1 năm mới bàng hoàng biết sự thật - 1

Rất nhanh sau đó, anh Chu và người phụ nữ kia đã kết bạn với nhau trên mạng xã hội. Cả 2 trò chuyện vô cùng ăn ý, thấu hiểu nhau và đều có tình cảm dành cho đối phương nên đã nhanh chóng thiết lập quan hệ yêu đương. Do khoảng cách địa lý xa xôi, họ chỉ có thể yêu xa mà chưa một lần gặp mặt. Tuy vậy, anh Chu vẫn hứa hẹn một ngày anh sẽ trở về quê và gặp bạn gái.

Sau khoảng 3 tháng yêu nhau, bạn gái anh Chu nói rằng anh trai cô ấy bị tai nạn khi đang làm việc trên công trường, gia đình cần gấp 5.000 nhân dân tệ (hơn 17 triệu đồng) để cấp cứu. Anh Chu cảm thấy số tiền này không nhiều mà bạn gái lại đang sốt sắng nên không suy nghĩ gì, lập tức chuyển tiền cho cô ấy để chữa trị cho anh trai.

Sau lần đó, cô bạn gái thường xuyên vay tiền của anh Chu với những lý do khác nhau như bố mẹ ốm, bản thân vay nợ... Vì nghĩ đây là bạn gái của mình, sau này có thể trở thành vợ chồng nên anh Chu đã không tính toán gì, lần nào cũng nhanh chóng chuyển tiền cho cô ấy. Trong vòng hơn 1 năm yêu nhau, anh Chu đã chuyển cho bạn gái hơn 80.000 nhân dân tệ (hơn 274 triệu đồng).

Đầu tháng 3/2023 vừa qua, anh Chu dự định sẽ trở về Trung Quốc để gặp bạn gái. Nào ngờ đúng lúc đó, anh Chu nhận được cuộc gọi từ người bạn thân Tiểu Lý và tiết lộ một sự thật gây sốc. "Bấy lâu nay cậu đã hẹn hò với vợ tôi. Có lẽ cậu đã bị lừa", anh Tiểu Lý nói với anh Chu.

Hóa ra, tất cả là màn kịch mà vợ của anh Tiểu Lý dựng lên. Thực chất, cô ấy không có người bạn độc thân nào để giới thiệu cho anh Chu cả. Chính bản thân vợ anh Tiểu Lý đã sử dụng một tài khoản mạng xã hội khác để trò chuyện, nói dối, lừa tình và lừa tiền anh Chu suốt hơn 1 năm qua.

Gần đây, anh Tiểu Lý mới bàng hoàng khi phát hiện ra sự thật này. Vì không muốn nói dối bạn và để vợ tiếp tục sa chân vào vũng lầy, anh Tiểu Lý đã tiết lộ sự thật cho anh Chu. Đồng thời, anh Tiểu Lý cũng cầu xin bạn thân đừng báo cảnh sát, anh ấy sẽ cố gắng trả lại toàn bộ số tiền mà vợ mình đã lừa.

Mặc dù vậy, anh Chu vẫn cảm thấy chuyện này là không thể chấp nhận được nên đã tìm đến các phương tiện truyền thông để tung tin, đồng thời đi báo cảnh sát. Hiện nay, vợ chồng anh Tiểu Lý đều hứa sẽ trả lại tiền cho anh Chu, còn về việc vợ của anh Tiểu Lý có bị cáo buộc tội lừa đảo hay không thì vẫn phải chờ kết quả điều tra của cảnh sát.

Nguồn: [Link nguồn]

Người yêu cũ bế một đứa trẻ đến dự đám cưới, chú rể bàng hoàng rồi bật khóc đầy đau khổ

Bước vào lễ đường, cô nhìn thấy bạn trai cũ đang rạng rỡ nụ cười cùng với cô dâu bên cạnh. Nhưng sau đó, nụ cười ấy chợt tắt lịm khi anh nhìn thấy cô bế trên tay một...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Khánh Hằng ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN