Được bạn trai cầu hôn, cô gái có hành động bị “ném đá”

Sự kiện: Clip hot

Một cô dâu tương lai đã gây tranh cãi sau khi giật chiếc nhẫn đính hôn trước khi bạn đời của cô kịp cầu hôn.

Cô dâu sắp cưới Courtney Ward phải nhận phản ứng dữ dội vì đã giật chiếc nhẫn đính hôn ra khỏi hộp trước khi vị hôn phu Stephen kịp hỏi: "Em sẽ cưới anh chứ?".

Được bạn trai cầu hôn, cô gái có hành động bị “ném đá” - 1

Courtney bị chỉ trích vì 'cướp' nhẫn đính hôn

Trong một video được chia sẻ lên TikTok, người phụ nữ háo hức đã không ngần ngại giật lấy chiếc nhẫn và đeo vào ngón tay trong khi người đàn ông của cô vẫn quỳ gối nói lời cầu hôn.

Được biết, Stephen đã cầu hôn Courtney giữa khung cảnh nhiệt đới ở San Diego, California.

Cô gái 29 tuổi chia sẻ, cô biết mình có phản ứng kỳ lạ trước sự kiện lãng mạn nên đã đăng video TikTok sử dụng âm thanh nền đầy tiếng cười.

Cô chú thích cho video: "Để bảo vệ tôi, nó đẹp đến mức tôi phải đeo nó vào ngay lúc đó!".

Mặc dù cô thấy khoảnh khắc này buồn cười nhưng một số người lại không hài lòng với hành động "kém duyên" đó.

Đáp trả những kẻ thù ghét trong phần bình luận, cô viết: “Một số người hành động như thể tôi là một người kinh khủng khi làm điều đó… nhưng chỉ là một phản ứng ngay lập tức.”. Cô thừa nhận bản thân quá phấn khích khi người đàn ông của cô cuối cùng cũng làm điều này.

Bên cạnh những bình luận "ném đá", cũng có người ủng hộ hành động của cô để lại bình luận: “Chồng tôi thậm chí còn không nói ra lời, thật buồn cười, tôi chỉ đưa tay ra cho anh ấy thôi”; “Tôi rất vui vì mình không phải là người duy nhất làm điều này hahah”; “Đó là một cách dễ thương bạn nói với anh ấy rằng 'Tôi sẽ nhận lời cảm ơn'".

Trong video tiếp theo, Courtney tiết lộ cận cảnh viên kim cương cắt vuông mà cô rất ấn tượng, giúp mọi người hiểu được vì sao cô có phản ứng đó.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ mặc bikini phá hỏng màn cầu hôn lãng mạn trên biển

Cô gái đã chia sẻ rằng cô đã rất đau lòng sau khi một người hoàn toàn xa lạ phá hỏng khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn của bạn đời. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Dailystar ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN