Được bạn gái mới quen đưa về nhà, chàng trai bất ngờ với tiếng gõ cửa trong đêm

Sự kiện: Tình yêu qua mạng

Hãy cẩn thận với những người bạn gặp trên các ứng dụng hẹn hò bởi, bạn có thể trở thành “con mồi” họ đang nhắm tới.

Không thể phủ nhận rằng, nhờ các ứng dụng hẹn hò các cặp đôi rút ngắn được thời gian làm quen, tìm hiểu nhau. Bên cạnh những người có nhu cầu thực sự muốn tìm một nửa đời mình, có không ít người lừa đảo, lừa tình nên bạn cần phải cẩn trọng khi gặp họ ngoài đời.

Cô gái "gạ" chàng trai qua sửa điều hòa giúp mình.

Cô gái "gạ" chàng trai qua sửa điều hòa giúp mình.

Mới đây, có một chàng trai ở Trung Quốc chia sẻ câu chuyện của mình vừa trải qua khiến cư dân mạng xôn xao. Anh cho biết mình mới quen một cô gái trên mạng, 2 người nói chuyện chưa được 1 tuần, cô gái này ngỏ ý muốn gặp ngoài đời.

Sau khi gặp nhau, cả 2 đến một nhà hàng đồ Tây dùng bữa. Vì là lần đầu tiên gặp nhau nên chàng trai này đã chủ động thanh toán hóa đơn, số tiền không hề ít. Anh cho rằng, để con gái trả tiền cho bữa ăn đầu tiên là điều không nên làm. Sau đó, cả 2 tiếp tục đi xem phim tới khuya.

Xem phim xong thì đã muộn, chàng trai lái xe đưa cô gái về nhà. Bỗng nhiên cô gái kéo tay anh lại và bày tỏ rằng, giờ một mình lên lầu khiến cô rất sợ nên muốn nhờ anh đưa cô lên nhà.

Anh nghĩ những gì cô gái này lo lắng cũng hợp lý nên đã đưa cô lên tới tận nhà. Khi xác nhận cô đã an toàn về tới nhà, anh tính xuống lầu lái xe về nhưng cô cho rằng bây giờ đã quá muộn, anh nên ở lại 1 đêm cho an toàn. Căn nhà của cô có 3 phòng ngủ, đủ chỗ cho anh ở. Chàng trai cũng cảm thấy mệt khi phải lái xe một đoạn đường rất xa để về nhà nên đồng ý ở lại.

Đến nửa đêm khi đang ngủ, cô gái này bất ngờ gõ cửa phòng anh. Anh bật đèn hỏi có chuyện gì xảy ra. Cô nói điều hòa trong phòng mình hỏng và muốn nhờ anh sửa giúp.

Lúc này, anh nhìn thấy cô đang mặc bộ đồ ngủ mỏng tang, xõa tóc, mùi thơm tỏa ra khiến anh có chút bối rối. Anh định theo cô về phòng sửa điều hòa nhưng lý trí bất ngờ kéo anh lại.

Anh lịch sự nói với cô rằng, bây giờ đã khuya nên sáng mai anh sẽ qua phòng xem thế nào. Anh còn bảo mình không phải thợ sửa điều hòa, tốt nhất nên gọi người chuyên nghiệp tới sửa.

Cô liên tục thuyết phục nhưng anh vẫn không thay đổi quyết định. Không còn cách nào cô đành lủi thủi quay về phòng mình. Sáng hôm sau thức dậy, anh ghé qua phòng cô kiểm tra thì thấy chiếc điều hòa không hề bị hỏng.

Trước câu chuyện anh chàng này chia sẻ, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận. Một số người cho rằng, nam giới bây giờ ra ngoài cần phải biết tự bảo vệ bản thân mình, nếu không dễ dàng trở thành “miếng mồi cho nữ nhi ngay”.

Số khác khâm phục bản lĩnh của chàng trai này, có vẻ như cô gái kia đã lên kế hoạch dụ dỗ anh rất cẩn thận nhưng anh vẫn không dễ bị lừa như vậy. Trên đời này làm gì có chuyện tốt đến vậy, chắc chắn đằng sau đó có “một cái hố đã đào sẵn”, chẳng ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra vào sáng hôm sau. Đó có thể là một tình huống “đổ vỏ” hoặc bị tống tiền ảnh nóng, mọi chuyện đều có thể xảy ra. Vì thế dù nam hay nữ cũng đều cẩn thận với những mối quan hệ mới quen trên mạng.

Nguồn: [Link nguồn]

Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt

Cư dân mạng không ngờ rằng, vẫn còn có một vị khách ngây thơ tới mức như thế này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - Sohu ([Tên nguồn])
Tình yêu qua mạng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN