Dự đoán tháng 4 của các cung hoàng đạo

Thứ Năm, ngày 28/03/2013 14:08 PM (GMT+7)

Hãy cùng nghiên cứu những dự đoán để có kế hoạch phù hợp cho bản thân nhé!

Bạch Dương (21/03 - 19/04)

Tình yêu

Các dấu hiệu của chòm sao chiếu mệnh cho thấy tình yêu của Bạch Dương sẽ cực kỳ suôn sẻ trong tháng Tư tiếp theo. Những Bạch Dương độc thân sẽ nhanh chóng có cơ hội được mở lòng trước một mối tình đầy bất ngờ. Còn những ai đã có một người bên mình thì đây sẽ là thời gian để các bạn trải qua những kỷ niệm đẹp và biết đâu một cuộc hôn nhân có hậu sẽ chờ đón bạn ở thời gian cuối tháng.

Công việc – Tài chính

Công việc của Bạch Dương sẽ tiếp tục bận rộn trong thời gian này. Nhiều kế hoạch mới sẽ khá suôn sẻ nếu được bắt đầu trong tháng 4. Tuy nhiên, bạn đừng để mình bị cuốn đi quá mức mà quên mất nhiều chuyện quan trọng khác nhé. Đời sống tài chính của bạn cũng khá ổn nhưng hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư chưa được chắc chắn lắm nhé.

Sức khỏe

Sức khoẻ của Bạch Dương trong tháng này cũng không có nhiều điều phải lo lắng lắm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng cậy sức mình mà làm việc một cách không mệt nghỉ. Bạn nên chú ý tập thể dục thưởng xuyên và ăn uống điều độ, cung cấp đầy đủ để luôn giữ được phong độ tốt nhất cho bản thân.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu

Tình yêu của Kim Ngưu sẽ có chút thay đổi trong tháng này. Khoảng thời gian đầu tháng là lúc bạn phải trải qua một số bất đồng với người yêu do đàm tiếu từ những người xung quanh. Nhưng chỉ cần bạn vững tâm hơn và tin tưởng ở tình yêu của mình thì các bạn sẽ nhanh chóng gặp được cái kết hạnh phúc.

Công việc – Tài chính

Công việc của bạn tiếp tục diễn biến một cách suôn sẻ trong tháng này. Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn khi bắt tay vào một kế hoạch hay dự án mới. Những rắc rối đối với đồng nghiệp là điều không đáng lo ngại. Cá tính mạnh mẽ sẽ giúp bạn vượt qua nhiều thử thách để đạt được những kết quả tốt nhất cho công việc của mình.

Sức khỏe

Tình trạng sức khoẻ của Kim Ngưu trong tháng này cực tốt và không có nhiều điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn cần chú ý thật cẩn thận khi đi công tác xa hay có ý định xuất ngoại trong thời gian này nếu không thể trạng của bạn sẽ khó thích nghi với những môi trường mới.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu

Song Tử sẽ có nhiều cơ hội bén duyên bất ngờ trong tháng tới. Bạn đừng nên quá lo ngại về tình trạng độc thân của mình bởi có thể bạn sẽ phát hiện ra tình cảm đặc biệt trước một người nào đó trong những mối quan hệ đã có từ lâu. Tình yêu của bạn sẽ nở rộ trong khoảng thời gian giữa tháng. Những Song Tử đang hạnh phúc cũng sẽ tiếp tục câu chuyện tình yêu đẹp tuyệt của mình bằng những chương sách lãng mạn và hồng rực.

Công việc – Tài chính

Sự nghiệp của Song Tử có vẻ hơi chững lại trong thời gian này. Bạn có thể gặp phải một số rắc rối nho nhỏ khi thực hiện các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, nếu vượt qua khoảng thời gian đầu tháng hơi khó khăn thì sẽ không có gì đáng lo ngại nữa. Thế nhưng, nếu bạn không vượt qua nổi những thử thách đó thì bạn sẽ càng gặp phải một loạt những rắc rối cho tới tận cuối tháng. Tình hình tài chính của bạn vẫn không có gì thay đổi nhiều, nhưng bạn cần cẩn thận hơn với những khoản tiêu pha lớn.

Sức khỏe

Sức khoẻ thể chất của Song Tử khá tốt nhưng bạn cần chú ý đến tinh thần của mình hơn. Những rắc rối về tình yêu, công việc có thể sẽ khiến bạn cực kỳ đau đầu và áp lực. Hãy vững tâm vượt qua mọi thử thách nhé Song Tử.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu

Tình yêu của Cự Giải sẽ cực kỳ đẹp trong tháng này. Những cái kết có hậu sẽ có cơ hội nở rộ vào khoảng thời gian đầu tháng. Các bạn đang trải qua những ngày tháng cực đẹp trong câu chuyện tình yêu của mình. Hãy cùng nhau vun đắp niềm hạnh phúc và thổi những luồng gió mới vào tình yêu của mình nhé.

Công việc – tài chính

Sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển khá tốt trong thời gian tới. Nhưng không phải mọi thứ đều thực sự suôn sẻ đâu nhé. Các bạn cần chú ý tới một vài rắc rối nho nhỏ vào khoảng thời gian cuối tháng. Tình hình tài chính của bạn không có gì đáng lo ngại trong thời gian này, thậm chí bạn còn gặp được khá nhiều may mắn về tiền bạc nữa.

Sức khỏe

Bạn nên chú ý tới một số vấn đề về xương khớp trong tháng này. Có thể một vài căn bệnh cũ tái phát cũng sẽ là điều đáng lo ngại cho bạn. Tuy nhiên, chỉ cần bạn biết để ý đến mình hơn chút và giữ gìn sức khoẻ thường xuyên thì sẽ không có gì nghiêm trọng cả.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tình yêu

Sư Tử có lẽ sẽ gặp phải vài trắc trở trong tình yêu vào thời gian từ ngày 12 đến 18 của tháng. Có thể việc này liên quan đến sự ngăn cấm từ phía gia đình hai bên. Bạn sẽ phải trải qua những quyết định khó khăn về tương lai của mối quan hệ này. Hãy thực sự thông suốt để nhìn nhận đúng đắn về tình yêu này và đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất cho cả hai nhé.

Công việc – tài chính

Công việc của bạn không có nhiều điều phải lo lắng trong thời gian tới. Những nhiệm vụ, kế hoạch vẫn được giải quyết nhanh chóng và suôn sẻ. Bạn thậm chí có nhiều cơ hội thăng tiến trong cơ quan của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp được nhiều may mắn với tiền bạc trong khoảng thời gian giữa tháng.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của bạn trong tháng tới khá ổn và hầu như không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn sẽ phải vượt qua căn bệnh về tinh thần vì những rắc rối trong chuyện tình cảm. Đừng quá lo lắng mà mất ăn mất ngủ, làm hại đến bản thân nhé.

Dự đoán tháng 4 của các cung hoàng đạo - 1

Sức khoẻ thể chất của Song Tử khá tốt nhưng bạn cần chú ý đến tinh thần của mình hơn. (Ảnh minh họa)

Xử Nữ ( 23/08 – 22/09)

Tình yêu

Xử Nữ sẽ gặp được nhiều may mắn trong chuyện tình cảm vào khoảng thời gian đầu tháng tới. Những Xử Nữ còn độc thân có thể sẽ bén duyên với một người nào đó trong các đội nhóm hay câu lạc bộ mà các bạn cùng nhau sinh hoạt. Hãy nắm bắt những cơ hội tình yêu đẹp về bên mình và chấm dứt tình trạng độc thân bấy lâu nay nhé.

Công việc – tài chính

Trong công việc, Xử Nữ sẽ gặp phải một số rắc rối trong thời gian đầu tháng. Nhưng nếu vượt qua thành công thì ở nửa tháng sau, bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Một kết quả đẹp cho dự án đã lên kế hoạch từ bấy lâu cũng sẽ là điều đáng mong đợi cho bạn. Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ nở rộ trong khoảng thời gian cuối tháng.

Sức khỏe

Sức khoẻ của Xử Nữ trong tháng Tư có vẻ khá ổn. Hãy thường xuyên tập thể dục và ăn uống một cách khoa học để có thể trạng tốt nhất cho mọi hoạt động của cuộc sống nhé.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tình yêu

Tình yêu của Thiên Bình sẽ được hàn gắn trong tháng này từ khỏi tổn thương ở thời gian vừa rồi. Một ý trí mạnh mẽ là điều bạn cần có được để quên đi những rắc rối trước đó. Hãy mở rộng lòng mình và thay đổi bản thân, đừng quá suy nnghĩ về mọi thứ trong quá khứ mà bỏ lỡ nhiều cơ hội ở hiện tại nhé.

Công việc – tài chính

Công việc của Thiên Bình sẽ khá suôn sẻ trong thời gian tới. Bạn chỉ cần tập trung trí lực để vượt qua vài thử thách nhỏ. Những ai đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới cũng sẽ may mắn gặp được một vị trí đã ao ước bấy lâu. Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ khá khởi sắc trong khoảng giữa tháng.

Sức khỏe

Sức khoẻ của bạn không có gì đáng lo ngại trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn đừng quá chủ quan mà hãy để ý đến những thay đổi của thời tiết để bảo vệ mình tốt nhất. Hãy biết quý trọng bản thân hơn một chút nhé, đừng cậy mình khoẻ mạnh mà làm việc quá sức.

Thần Nông ( 24/10 – 21/11)

Tình yêu

Tình yêu của Thần Nông trong tháng 4 sẽ khá khởi sắc vào khoảng thời gian giữa tháng. Những cơ hội tình yêu mới sẽ đến với bạn một cách bất ngờ. Còn những ai đang yêu thì hãy biết thổi những luồng gió mới vào các câu chuyện tình của mình nhé.

Công việc – tài chính

Công việc của bạn có vẻ hơi chững lại trong khoảng thời gian này. Nhưng đây sẽ là lúc để bạn tập trung trí óc suy nghĩ cho những kế hoạch lớn ở thời gian tiếp theo. Tình hình tài chính của bạn cũng sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong khoảng thời gian giữa tháng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý trước những khoản đầu tư lớn và không chắc chắn nhé.

Sức khỏe

Sức khoẻ của Thần Nông trong tháng này có vẻ không được tốt cho lắm. Bạn nên chú ý đến những căn bệnh cũ có thể tái phát bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, hãy thật cẩn thận khi tham gia giao thông vào khoảng từ ngày 15 đến 18 của tháng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu

Tình yêu của Nhân Mã không có nhiều thay đổi trong tháng này. Những Nhân Mã đang yêu có thể sẽ gặp phải vài rắc rối với nửa kia của mình vì bất đồng ý kiến trước một số quyết định. Còn những Nhân Mã độc thân lại chưa có nhiều cơ hội tìm được tình yêu hằng mong ước bấy lâu vì còn quá để tâm đến công việc.

Công việc – tài chính

Nhân Mã sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp trong sự nghiệp ở thời gian này. Đây cũng sẽ là lúc thích hợp để thực hiện những kế hoạch và dự án lớn. Tuy nhiên, bạn cần lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh để có được những quyết định tốt nhất cho công việc của mình. Tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến chuyển trong thời gian này.

Sức khỏe

Nhân Mã cần chú ý tới các vấn đề liên quan đến xương khớp trong khoảng thời gian đầu tháng. Có thể một vài va chạm nho nhỏ cũng là điều đáng lo ngại cho bạn. Hãy ăn uống điều độ và tập thể dục thường xuyên để có sức khoẻ tốt nhất cho mọi hoạt động của cuộc sống nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tình yêu

Tình yêu của Ma Kết sẽ khá khởi sắc trong tháng này. Bạn sẽ có nhiều cơ hội tỉm được nửa kia mà mình trong một mối quan hệ đã có từ lâu nhưng chưa kịp nhận ra. Tuy nhiên, những ai đang yêu thì lại không có gì thay đổi trong mối quan hệ của mình.

Công việc – tài chính

Ma Kết cần chú ý đến một số rắc rối với đồng nghiệp của mình trong khoảng thời gian đầu tháng. Những bất đồng nhỏ nếu không được giải quyết một cách thông mình sẽ trở thành một trở ngại cho các kế hoạch quan trọng của các bạn đó. Tuy nhiên, bạn sẽ vô cùng may mắn trong khoảng thời gian cuối tháng với những cơ hội thăng chức bất ngờ. Tình hình tài chính của bạn cũng có cơ hội tăng lên đang kể trong thời gian này.

Sức khỏe

Sức khoẻ của Ma Kết không có nhiều điều đáng lo ngại trong tháng này. Chỉ cần bạn đừng quá lo lắng đến công việc mà khiến bản thân bị mệt mỏi vô cớ là được.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu

Bảo Bình sẽ có một tình yêu đẹp trong thời gian tới. Hãy thay đổi một chút để giúp mình được thu hút hơn trước người ấy và thổi những luồng gió mới vào mối quan hệ của hai bạn để giúp tình yêu được khăng khít hơn nhé. Đây cũng là thời gian đẹp để các bạn tổ chức lễ cưới và kết thúc tình trạng độc thân bằng một cái kết có hậu.

Công việc – tài chính

Sự nghiệp của Bảo Bình có vẻ rất khởi sắc vào khoảng thời gian đầu tháng. Hãy nắm lấy những cơ hội thăng tiến bất ngờ nhé. Đây cũng là thời gian đẹp để những ai đang tìm kiếm một cơ hội nghề nghiệp mới và thú vị hơn tìm được một vị trí tốt. Tuy nhiên, bạn cần để ý đến tình hình tài chính của mình trong tháng này. Những khoản tiêu pha lớn có thể sẽ khiến bạn khốn khổ trong thời gian tới đó.

Sức khỏe

Tình hình sức khoẻ của bạn trong tháng này cực kỳ tốt và không có gì đáng lo ngại. Bạn chỉ cần ăn uống, nghỉ ngơi điều độ và cẩn thận trong từng hoạt động là có thể đảm bảo toàn bộ sức khỏe để tham gia vào các hoạt động của cuộc sống.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tình yêu

Tình yêu của Song Ngư có vẻ chững lại trong khoảng thời gian này. Đây là lúc các bạn cần nhìn nhận kỹ hơn về mối quan hệ của mình để đưa ra những quyết định quan trọng trong thời gian sau nữa.

Công việc – tài chính

Nhiều may mắn trong công việc hứa hẹn sẽ đến với bạn trong thời gian từ ngày 10 đến 15 của tháng. Hãy chờ đón những kết quả tốt đẹp cho các dự án đã vất vả bấy lâu của mình. Những cơ hội thăng chức cũng là điều đáng mong đợi cho bạn.

Sức khỏe

Sức khoẻ của bạn không được tốt lắm trong tháng này. Hãy chú ý đến các vấn đề về ăn uống, tiêu hoá trong khoảng giữa tháng. Hơn nữa, hãy cẩn thận khi tham gia giao thông trên đường, đặc biệt là với các chuyến đi xa. Bạn có thể gặp phải một số va chạm khi đi công tác xa vào khoảng từ ngày 10 đến 13 của tháng.

Theo Afamily

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019