Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 9/5

Hôm nay, Cự Giải có duyên với tình yêu mới. Bảo Bình có kế hoạch vui chơi vào phút chót.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu nhận được nhiều cơ hội mới. Nhiệm vụ của bạn là chọn lựa đúng. Bạn sẽ biết rõ cái gì tốt nhất đối với mình.

Tình yêu: Trong tình yêu, bạn không nên vội vàng. Nếu bạn đang hẹn hò với đối tượng mới, bạn nên chờ vài ngày hãy gọi điện lại.

Sự nghiệp: Các mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp, đối tác có thể nảy sinh căng thẳng trong buổi sáng. Càng về cuối ngày, công việc của bạn càng thuận lợi hơn.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất năng động. Bạn gặp gỡ bạn bè, làm quen với nhiều người mới. Bạn cũng cảm thấy dễ dàng bộc lộ chính kiến hơn.

Tình yêu: Đừng để mình bị lung lạc bởi ý kiến của người khác. Trong chuyện tình cảm, bạn là người biết câu trả lời chính xác hơn bất cứ ai.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được lời thách đố của người khác. Hãy nhận lời nếu bạn cảm thấy đủ tỉnh táo để cạnh tranh. Nếu không, bạn nên dứt khoát từ chối để tập trung vào việc khác.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử sẽ bối rối vì bạn có quá nhiều vấn đề cần quan tâm. Hãy cân nhắc và sắp xếp theo thứ tự ưu tiên.

Tình yêu: Chuyện tình cảm lúc nóng, lúc lạnh khiến bạn thất vọng. Hôm nay, Song Tử nên thử dành thời gian để chăm sóc và nuông chiều chính bản thân mình, thay vì trông đợi hạnh phúc do người khác mang lại.

Sự nghiệp: Nếu bạn có cuộc họp hoặc tranh luận vào buổi sáng, kết quả sẽ khá tệ do bất đồng ý kiến. Câu chuyện sẽ tiến triển tốt hơn vào buổi chiều. Hôm nay, bạn mải buôn chuyện ngoài lề hơn là tập trung vào công việc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, Cự Giải muốn bộc bạch tâm tình, hoặc chia sẻ vấn đề bạn đang có. Tuy nhiên, đến cuối cùng, người giải quyết vấn đề vẫn là chính bạn. Có lẽ bạn không nên tiết lộ nhiều về bản thân ở thời điểm này.

Tình yêu: Bạn có cơ hội tốt để bắt đầu một mối tình mới. Hãy tự tin và chủ động hơn nhé.

Sự nghiệp: Khả năng giao tiếp là vũ khí mạnh nhất của Cự Giải hôm nay. Bạn nên nhiệt tình, cởi mở với đồng nghiệp, khách hàng.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể thoát khỏi không gian, đời sống thường nhật. Đó có thể là một chuyến công tác, hoặc dạo chơi ngay trong ngày.

Tình yêu: Nếu bạn nhận được lời mời đi chơi, dự tiệc, đừng từ chối. Với Sư Tử độc thân, tình yêu có thể xuất phát từ tình bạn. Hãy thử quan sát xung quanh.

Sự nghiệp: Buổi sáng, Sư Tử rất giỏi vạch ra kế hoạch, xử lý vấn đề ở tầm vĩ mô. Đến chiều, bạn cần quan tâm nhiều hơn tới những chi tiết nhỏ, các con số.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay, Xử Nữ cực kỳ hăng hái và bướng bỉnh. Bạn cảm thấy mình sẵn sàng đón nhận mọi thử thách.

Tình yêu: Bạn muốn tạo ra cảm giác lãng mạn bất ngờ cho người yêu. Hãy tham khảo báo chí, bạn bè nếu bạn đã cạn kiệt ý tưởng.

Sự nghiệp: Hôm nay, Xử Nữ sẽ không có đối thủ đâu. Bạn hoạt động hết năng suất từ buổi sáng, nên hãy cho mình được nghỉ ngơi khi hết giờ làm việc.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 9/5 - 1

Cự Giải có tình yêu mới (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình cảm thấy như bạn đang đi ngược gió. Dù mải miết tiến lên, nhưng bạn không đi được xa. Hãy coi đây là khoảng thời gian để bạn ngừng lại, sống chậm, và ngẫm nghĩ về tương lai. Bạn có thể đang bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt khác.

Tình yêu: Bạn có thể nhận được một cú điện thoại, hoặc lời hẹn bất ngờ. Đừng từ chối nếu bạn thật sự rảnh.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp sẽ giúp ích Thiên Bình tốt hơn mức bạn mong đợi. Hôm nay, bạn có thể kết thúc công việc sớm nhờ họ đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Các hoạt động xã giao nhộn nhịp đang chờ đón Bò Cạp. Bạn cũng nhiệt tình hơn khi cần kết giao, xây dựng quan hệ vì công việc, hoặc chuyện cá nhân. Bạn có thể theo đuổi một thú vui hoặc mục tiêu mới.

Tình yêu: Bò Cạp nên ở bên người yêu, dù bạn cực kỳ bận rộn. Đối phương sẽ mang lại cho bạn niềm vui chân thật nhất trong ngày.

Sự nghiệp: Một đồng sự, hoặc đối tác bỗng nhiên cư xử kỳ lạ. Bạn cần góp ý ngay nếu không muốn ảnh hưởng tới công việc chung.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có cơ hội để củng cố mối quan hệ thân tình với bạn bè, người yêu. Bạn cũng có thể đón nhận một dự án lớn, hấp dẫn.

Tình yêu: Bạn và người yêu cần bàn bạc một vấn đề quan trọng. Lúc này, Nhân Mã nên nhường lời cho đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay, Nhân Mã có thể nhận được lời mời hợp tác. Bạn nên cho mình đủ thời gian để cân nhắc trước khi quyết định.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, Ma Kết rất nhiệt tình, cởi mở với mọi người. Hãy nhân dịp này để liên lạc hỏi thăm những người ở xa. Bạn và họ sẽ có nhiều điều để nói đấy.

Tình yêu: Ma Kết hào hứng hơn bao giờ hết khi ở bên người yêu. Bạn có thể tìm thấy niềm vui chỉ qua những câu chuyện, hoạt động đơn giản, bình thường.

Sự nghiệp: Hôm nay, mọi lời đề xuất của Ma Kết đều được chấp thuận dễ dàng. Bạn nên tranh thủ trình bày các ý tưởng, kế hoạch lớn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đừng nản chí khi bạn gặp khó khăn, trở ngại. Điểm mấu chốt để Bảo Bình đứng vững là thái độ lạc quan của bạn.

Tình yêu: Bạn sẽ có kế hoạch hẹn hò, vui chơi hoặc tiệc tùng bất ngờ vào phút chót. Bạn nên đi, vì đó sẽ là một khoảng thời gian vui vẻ, và có nhiều cơ hội để phát triển tình cảm.

Sự nghiệp: Hôm nay, nhiều người sẽ tìm đến Bảo Bình khi cần lời khuyên. Nhưng ngược  lại, bạn gần như phải tự thân vận động lo chuyện của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên tránh tuyệt đối những tình huống mà bạn cảm thấy khó xử. Hãy mạnh mẽ từ chối nếu đó là chuyện mà bạn không ưa.

Tình yêu: Bạn cần nỗ lực hơn nếu muốn chuyện tình yêu phát triển và suôn sẻ. Có thể Song Ngư chưa đủ cởi mở để người khác mở lòng với bạn.

Sự nghiệp: Hãy cho phép trí tưởng tượng của bạn được hoạt động. Đôi lúc, bạn có thể mơ màng giữa ban ngày, nhưng đó là lúc Song Ngư dễ dàng nảy ra sáng kiến nhất.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN