Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 3/4

Hôm nay, Dương Cưu làm mới tình yêu. Kim Ngưu có duyên ăn nói.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay, Dương Cưu rất thận trọng. Bạn làm gì cũng chậm hơn bình thường, nhưng đó là dấu hiệu tốt. Lúc này, bạn cần đi từng bước một và hạn chế sai lầm.

Tình yêu: Hãy luôn mang đến luồng gió mới cho mối quan hệ ổn định của bạn. Khi bạn nghĩ ra những hoạt động vui hay món quà bất ngờ, bạn nên thực hiện ngay lập tức.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn sẽ làm việc rất chăm chỉ. Đừng quên sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nữa.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu gặp thuận lợi với các mối quan hệ xã hội hôm nay. Nếu bạn có khúc mắc cần dàn xếp với ai, bạn nên chủ động cầu hòa.

Tình yêu: Hôm nay, bạn đừng nên lãng phí tài ăn nói ngọt hơn đường của mình. Kim Ngưu độc thân nên thử hẹn hò qua mạng nếu bạn chưa có đối tượng cụ thể.

Sự nghiệp: Đối thủ trong công việc có thể là thầy giáo tốt nhất của bạn. Kim Ngưu nên chịu khó quan sát, học hỏi và rèn luyện trước khi đối đầu tiếp nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử không nên phân tán tình cảm và thời gian cho quá nhiều người. Hãy chăm chút cho những mối quan hệ gần gũi với bạn nhất.

Tình yêu: Song Tử có thể không muốn trò chuyện với người yêu. Nếu bạn muốn chuyện tình êm đẹp, bạn nên duy trì đối thoại giữa hai bên một cách thường xuyên. Bạn có thể chọn những chủ đề bình thường và đơn giản.

Sự nghiệp: Bạn sẽ cần tập trung vào những chi tiết rắc rối, tỉ mỉ trong công việc. Hãy kêu gọi sự trợ giúp từ đồng nghiệp nếu bạn muốn hoàn thành đúng hạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thái độ thoải mái, cởi mở của Cự Giải là sức hút lớn nhất trong ngày. Đó sẽ là nguyên nhân khiến mọi người dễ dàng tâm tình và nghe theo ý bạn.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có thể rất nhạy cảm với từng lời của người yêu. Hãy chọn cách đi dạo hoặc nghe nhạc trước khi bạn nổi nóng.

Sự nghiệp: Cự Giải nên nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp, thậm chí trước khi họ lên tiếng. Những hành động bạn làm hôm nay sẽ được họ ghi nhớ rât lâu đấy.

Sư Tử (23/7-23/8)

Thỉnh thoảng Sư Tử rất bướng bỉnh. Hôm nay, tính khí này của bạn lại càng mạnh mẽ. Không ai có thể bắt ép hay thuyết phục được bạn.

Tình yêu: Sư Tử chớ nên quá để ý tới ngoại hình. Bạn nên quan tâm tới cách bạn cư xử và biểu hiện lúc ở bên người ấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, bạn cảm thấy công việc quá khô khan và ngột ngạt. Hãy bớt chút thời gian để mơ mộng hoặc chìm đắm vào nghệ thuật, như âm nhạc hay một bức tranh đẹp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tình yêu du lịch lại trỗi dậy trong lòng Xử Nữ, dù bạn có thể vừa trở về từ một chuyến đi nghỉ mát. Bạn nên bắt đầu thiết lập kế hoạch cho lần tiếp theo gần nhất.

Tình yêu: Hôm nay, bạn có cơ hội để hiểu thêm về người yêu. Đối phương sẽ sẵn lòng chia sẻ, miễn là bạn có lòng lắng nghe.

Sự nghiệp: Không khí làm việc có thể biến thành tim hồng lãng mạn. Chính bạn đang chủ động đáp lại hành động tán tỉnh của đồng nghiệp.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 3/4 - 1

Thiên Bình rất hứng thú với chủ đề văn hóa, nghệ thuật (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình rất hứng thú với chủ đề văn hóa, nghệ thuật. Hãy rủ một người bạn đồng hành trên đường khám phá nhé.

Tình yêu: Một rắc rối giữa bạn và người yêu nghiêm trọng hơn bạn nghĩ. Cách ứng phó tốt nhất là nhìn thẳng vào vấn đề và dập lửa càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: Hôm nay, Thiên Bình nên hẹn hò ăn trưa cùng một người bạn tốt. Bạn sẽ có khoảng thời gian quý giá để cách xa công việc và nạp thêm năng lượng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, mọi người sẽ đánh giá thấp bạn. Đó chính là nguyên nhân khiến bạn càng nỗ lực hơn.

Tình yêu: Nếu Bò Cạp cảm thấy hoang mang, lạc lối, bạn nên tìm đến người bạn yêu quý nhất. Đối phương sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho bạn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được phần thưởng hoặc tiền công cho một phần việc đã hoàn thành. Hãy rủ bạn bè đi ăn mừng. Bạn cần được thư giãn sau khi lao động vất vả.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, khả năng phân tích là điểm mạnh của Nhân Mã. Bạn nên phát huy tốt kĩ năng này vào công việc cũng như trong chuyện tình cảm.

Tình yêu: Bạn sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn, vui vẻ. Nhưng trước đó, bạn cần hoàn thành hết các trách nhiệm nhàm chán khác trong ngày.

Sự nghiệp: Cơ quan của bạn sẽ nổ ra tranh cãi. Nhân Mã nên tỉnh táo giữ vững lập trường của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết và bạn bè của bạn đều mang tâm tính trẻ con hơn bình thường. Bạn nên tránh tranh cãi với họ.

Tình yêu: Bạn lo lắng về chuyện công việc hoặc gia đình. Hãy tâm sự với người yêu. Bạn sẽ nhận được những lời khuyên hợp lý.

Sự nghiệp: Ma Kết không nên vội vã. Sự cẩn trọng và hành động đúng thời cơ sẽ mang thành công đến cho bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cảm thấy cuộc sống quá tẻ nhạt. Giai đoạn nhàm chán này sẽ là chất xúc tác khiến bạn quyết tâm hành động và thay đổi thói quen của mình.

Tình yêu: Bạn sẽ nhận được một điều đặc biệt từ người yêu. Hóa ra đối phương quan tâm tới mong muốn của bạn hơn bạn tưởng.

Sự nghiệp: Nếu bạn tiếp tục nói chuyện lòng vòng, sếp sẽ không hiểu ý bạn đâu. Hãy chọn lựa từ ngữ cẩn thận, nhưng đi thẳng vào vấn đề.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ hợp tính với bất cứ ai mà bạn gặp. Đây là thời điểm hoàn hảo để bạn kết đôi hoặc tìm kiếm đối tác.

Tình yêu: Mối quan hệ tình cảm của bạn đang ở vào giai đoạn sóng gió. Bạn chỉ có thể vượt qua trở ngại nếu kiên trì.

Sự nghiệp: Song Ngư nên tập trung vào những việc đơn lẻ và dễ dàng. Bạn sẽ choáng váng nếu cần nhìn bao quát toàn cảnh đấy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN