Đòi mua đồ không được, cô gái đánh bạn trai giữa trung tâm thương mại

Thứ Sáu, ngày 09/07/2021 08:59 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Không được mua cho quần áo, giày dép đắt tiền, cô gái lao vào chửi bới, đánh đập bạn trai vì cho rằng anh chàng là người không xứng đáng.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Theo thông tin đăng tải, sự việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm ở Thạch Gia Trang, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Khi mới bước vào khu vực mua sắm, cặp đôi vẫn rất vui vẻ, cười nói với nhau. Sau đó, cô gái bước vào cửa hàng quần áo và chọn được một bộ ưng ý cùng một đôi giày. Tổng giá trị các món đồ là 1800 tệ (khoảng 6,4 triệu đồng). 

Muốn bạn trai thanh toán cho mình, cô gái nũng nịu và được bạn trai đồng ý. Song, khi nhìn thấy giá cả, anh chàng lập tức thay đổi thái độ và nói rằng, quần áo quá đắt, không mua được. Đồng thời, anh cũng cằn nhằn bạn gái vài câu khiến cô thay đổi sắc mặt. 

Đòi mua đồ không được, cô gái đánh bạn trai giữa trung tâm thương mại - 1

Cô gái cho rằng bạn trai hơn mình nhiều tuổi, chắc chắn phải có khả năng chi trả những món đồ đắt tiền. Nếu anh ta không có tiền cho bạn gái mua sắm thì cũng là người đàn ông không bản lĩnh khi chỉ tiêu chút tiền mua đồ cho người yêu cũng tiếc. Càng nghĩ lại càng tức giận, cô gái lao vào chửi bới, đánh đập bạn trai giữa trung tâm thương mại. 

Đòi mua đồ không được, cô gái đánh bạn trai giữa trung tâm thương mại - 2

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, khi hai người giằng co trên hành lang trung tâm thương mại, cô gái đã níu áo bạn trai không buông, người đàn ông cởi áo để bỏ chạy. Thế nhưng sau khi bị lột áo, anh vẫn không thoát khỏi sự đeo bám của cô người yêu quái tính. 

Sự hỗn loạn tại hiện trường kích thích đám đông kéo tới vây xem, họ lấy điện thoại di động để chụp ảnh và quay phimđăng tải lên mạng xã hội. Đa số mọi người sau khi chứng kiến cảnh tượng lạ lùng này đã không khỏi ngán ngẩm và cho rằng cô gái "có vấn đề về thần kinh", "thực sự quá mất mặt". 

Nguồn: http://danviet.vn/doi-mua-do-khong-duoc-co-gai-danh-ban-trai-giua-trung-tam-thuong-mai-502021979...

Cô gái gây sốt khi khéo léo “đòi” quà người yêu một cách tinh tế

Với cách đòi quà người yêu quá tinh tế, bài đăng của cô gái trẻ ngay lập tức được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung