Đi thể dục ở công viên, vợ ngã khuỵu khi thấy hành động của chồng với người phụ nữ trẻ đẹp

Sự kiện: Những tâm sự hay

Trong lúc tập thể dục ở công viên, tôi vô tình thấy được cảnh tượng động trời của chồng với người phụ nữ trẻ đẹp.

Tôi năm nay 33 tuổi, kết hôn được 5 năm. Cuộc sống hôn nhân của tôi tương đối phẳng lặng, nhìn vào ai cũng tấm tắc khen ngợi vợ chồng tôi đẹp đôi, có học thức, đời sống đầy đủ… Hai đứa con, nếp tẻ đủ cả, ngoan ngoãn đáng yêu. Chồng tôi là người hiền lành, yêu thương vợ con. Tôi rất trân trọng tình cảm của chồng dành cho mình, lúc nào cũng như thủa mới yêu.

Chồng tôi sống rất đàng hoàng, tử tế với những người xung quanh, đồng nghiệp và cả những người thân quen, họ hàng hai bên. Anh ấy cũng rất ít khi rượu bia, uống có chừng mực, ghét chuyện ngoại tình nên không bao giờ để ý, tán tỉnh những người phụ nữ xung quanh. Ra ngoài xã hội chồng tôi là con người đàng hoàng, còn khi về gia đình, anh ấy lại là người đàn ông hết lòng vì vợ con.

Cũng giống như những cuộc hôn nhân khác, cũng có lúc hai vợ chồng bất hòa, lo sợ chồng có người phụ nữ khác… Song cũng thật may là chúng tôi vẫn hòa thuận, thương yêu nhau. Tôi rất hài lòng về gia đình của mình và tự hào khi tự mình cũng góp phần vun đắp. Đã có hai con nhỏ, tôi vẫn giữ cho mình được sóc vóc, nhan sắc và dịu dàng được chồng yêu, không bao giờ nghĩ đến những người phụ nữ khác.

Được chồng giúp đỡ việc nhà nên cũng khá rảnh, tôi chịu khó luyện tập để giữ gìn nhan sắc và quả thực khi nhìn vào bà mẹ hai con như tôi, ai cũng trầm trồ vì độ tươi trẻ, quyến rũ. Được chồng yêu thương, tự hào về vợ, tôi lấy làm hãnh diện và coi đó là động lực để không ngừng làm đẹp.

Đi thể dục ở công viên, vợ ngã khuỵu khi thấy hành động của chồng với người phụ nữ trẻ đẹp - 1

Chồng lén lút ngoại tình khi gia đình đang rất hạnh phúc. Ảnh minh họa

Trước đây, tôi chưa từng bao giờ nghi ngờ, nghĩ chồng có người bên ngoài, bởi anh ấy là một người chồng, người cha rất tuyệt vời. Cho dù nhiều người thân, bạn bè cảnh báo tôi nên để ý đến chồng, đàn ông có tiền bạc, lịch lãm như vậy dễ thu hút chị em bên ngoài và cũng dễ ngoại tình. Tôi không để ý những lời nói, cho dù là góp ý rất thực lòng như vậy. Với tôi, chồng là người đàn ông hoàn hảo đến khó tin.

Nhưng đó chỉ là ý nghĩ của tôi, sự tin tưởng có phần mù quáng của tôi. Cái điều tôi không nghĩ, không ngờ tới lại xảy ra với mình trong lúc tự tin, hạnh phúc nhất. Chồng có người bên ngoài, từ lúc nào mà tôi cũng không hay biết. Nếu không tận mắt chứng kiến, chắc không thể tin bất kỳ ai nói về điều đó.

Trong lúc tập thể dục ở công viên cách nhà gần một cây số, tôi vô tình thấy được cảnh tượng trước mắt mình, đó là chồng tôi đang ôm ấp, chiều chuộng một người phụ nữ trẻ đẹp. Trông cô ta rất sành điệu, chồng tôi thì như chàng trai mới lớn, hết cầm tay lại ôm ấp, rồi lại hôn hít cô ta. Nghĩ mình nhìn nhầm, nhưng càng nhìn kỹ càng thấy đó đích thị là chồng mình.

Choáng váng, muốn ngã khuỵu nhưng tôi tự trấn an mình, bình tĩnh lấy điện thoại ra quay, chụp lại hình ảnh đáng sợ diễn ra trước mắt mình. Tối hôm đó, với chứng cứ không thể chối cãi, chồng tôi đã phải nhận lỗi. Anh ấy hứa hẹn, thề thốt mong vợ bỏ qua, chỉ muốn gia đình êm ấm… Nhưng tôi quá sốc, không thể tin những lời chồng nói.

Đến hôm nay, khi đã một tuần trôi qua, tôi vẫn nhớ như in lúc bắt gặp chồng và nhân tình ở công viên. Tôi đã khóc, đau đớn đến tận cùng. Chồng tỏ ra ăn năn, hối lỗi bằng cách đưa tiền, mua quà, làm việc nhà… Nhưng tôi vẫn không thể tin tưởng, chấp nhận anh ta. Bây giờ tôi vẫn còn sốc và đau khổ, tôi có nên vì con mà bỏ qua lỗi lầm cho chồng, hay là dứt khoát ly hôn?

Nguồn: [Link nguồn]

Thấy chồng chở nhân tình đi khách sạn, vợ lặng lẽ làm một việc khiến anh ta hối hận

Như hiểu ra vấn đề, chồng Thương hấp tấp chạy ra khỏi khách sạn, lấy xe lao về nhà.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mahoatn@... ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN