Đi phỏng vấn gặp ngay bạn gái cũ, chàng trai muốn níu kéo lại gặp cái kết buồn

Thứ Tư, ngày 29/01/2020 16:34 PM (GMT+7)

Thời điểm nhận được thư phản hồi mời phỏng vấn, anh lại phát hiện, người gửi thư mời phỏng vấn cho anh chính là bạn gái cũ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Đi phỏng vấn gặp ngay bạn gái cũ, chàng trai muốn níu kéo lại gặp cái kết buồn - 1

Ảnh minh họa.

Những ngày gần đây, tâm sự của một chàng trai người Trùng Khánh, Trung Quốc trên diễn đàn tâm sự dành cho giới trẻ nước này đang gây xôn xao dư luận. Theo chàng trai chia sẻ, khi phát hiện người phỏng vấn chính là bạn gái cũ, anh vô cùng phấn khích, còn nảy sinh ý đinh níu kéo, quay lại, chẳng ngờ cuối cùng lại gặp cái kết đắng.

Cụ thể, sau khi tu nghiệp, thực hiện công trình nghiên cứu y khoa thành công, chàng trai đã nhận được bằng bác sĩ chuyên nghiệp.

Tháng trước, anh quyết định nộp đơn xin việc vào bệnh viện uy tín ở địa phương, hy vọng sẽ được làm việc trong môi trường tốt. Không nghĩ tới, thời điểm nhận được thư phản hồi mời phỏng vấn, anh lại phát hiện, người gửi thư mời phỏng vấn cho anh chính là bạn gái cũ.

Phát hiện này khiến anh vô cùng ngạc nhiên và hưng phấn, có thể nói là vừa mừng vừa sợ, cũng nghĩ đến khả năng tái hợp của hai người.

Đến ngày phỏng vấn, trên đường đi, anh còn nhẩm lại trong đầu quá trình yêu đương của hai người.

Hai người chỉ mới chia tay hồi đầu năm do ai cũng bận bịu, lại cảm thấy không dung hòa nổi, lần này gặp lại, anh tin tưởng sẽ có nhiều chuyện để nói. Mặc dù trước đây khi chia tay, bạn gái cũ đã cắt đứt liên lạc, thế nhưng qua lần phỏng vấn này, anh cảm thấy hai người vẫn còn duyên phận, hy vọng rằng sẽ có kết cục tốt đẹp, lãng mạn như phim.

Đến nơi, khi cuộc phỏng vấn chưa kịp diễn ra, chàng trai đã thẳng thắn nói ra ý định muốn tái hợp với bạn gái cũ. Thế nhưng thực tế phũ phàng, bạn gái cũ của anh cũng thẳng thắn không kém. Cô không hề giấu giếm, nói rằng hiện tại đã có bạn trai mới, chuyện tái hợp là không thể.

Được biết, sau khi phỏng vấn kết thúc, hai người có đi ăn với nhau một bữa, hàn huyên tâm sự một hồi, nhưng bạn gái cũ vẫn kiên trì giữ nguyên quyết định chung thủy với bạn trai hiện tại, không quay lại với tình cũ.

Sự tuyệt tình này khiến chàng trai vỡ mộng trong tuyệt vọng, cảm thấy vô cùng khổ sở. Tuy nhiên anh cũng cho biết, anh nguyện ý chờ đợi trong im lặng, chúc phúc cho bạn gái cũ, không làm chuyện quấy rối, níu kéo lâm li.

"Tôi quyết định, tôi sẽ không bao giờ làm phiền cô ấy nữa, cũng không làm ảnh hưởng đến quan hệ của cô ấy và bạn trai hiện tại. Tôi sẽ đợi được nhân duyên của mình, đợi một người có thể khiến tôi quên cô ấy, hoặc đợi đến lúc cô ấy lấy chồng", chàng trai tâm sự.

Sau khi chia sẻ của chàng trai được đăng tải, đã nhận được không ít sự chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều thông cảm với tình cảnh hy vọng rồi lại thất vọng của chàng trai, bày tỏ ý tôn trọng với cô bạn gái cũ của anh, đồng thời mong anh sẽ sớm tìm được nửa kia trong định mệnh của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/di-phong-van-gap-ngay-ban-gai-cu-chang-trai-muon-niu-keo-lai-gap-cai-...

Bạn gái cũ lên sân khấu ôm hôn chú rể trong đám cưới, cô dâu bất lực đứng nhìn

Thấy chú rể đau khổ bật khóc, bạn gái cũ của chú rể lấy tay lau nước mắt cho anh, hai người má sát má nhau âu yếm.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung