Đi hẹn hò, chàng trai cúi gầm mặt ăn liên tục 30 đĩa thịt, xem bạn gái như vô hình

Thứ Ba, ngày 20/04/2021 11:30 AM (GMT+7)

Hành động của chàng trai này quá khó hiểu khiến đối phương sốc nói không nên lời.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Giới trẻ hiện đại ngày nay có một cuộc sống khá bận rộn, nhiều người trong số đó không có thời gian yêu đương, vì vậy họ chọn cách hẹn hò với một số người quen qua mạng hoặc qua mai mối. Cũng vì lý do này, đôi khi họ gặp phải một số đối tượng rất kỳ quặc.

Đi hẹn hò, chàng trai cúi gầm mặt ăn liên tục 30 đĩa thịt, xem bạn gái như vô hình - 1

Chàng trai cúi gầm mặt mải miết ăn và không đoái hoài gì đến đối phương.

Trang Lu Media đưa tin, một cô gái ở thành phố Lan Châu, tỉnh Cam Túc, Trung Quốc đã đến gặp một người đàn ông dưới sự sắp đặt của gia đình. Cô không ngờ rằng, lần đầu tiên gặp nhau, người này cứ cúi gầm mặt, ăn liên tục đến 30 đĩa thịt nhúng lẩu mới chịu mở miệng nói chuyện với cô.

Vì nghe bố mẹ giới thiệu rằng, đó là một chàng trai tốt nên cô miễn cưỡng đi gặp một lần. Cô không thể tưởng tượng được, anh ta bất lịch sự đến mức không nói bất kỳ điều gì với cô, ngoại trừ việc khen “thịt cừu ngon quá”. Điều khiến cô sốc hơn nữa là sau khi ăn xong, anh ta “phủi mông bỏ đi không trả tiền”.

Không còn cách nào khác, cô đành thanh toán hóa đơn rồi trở về nhà. Sau đó, cô “bóc phốt” chàng trai này lên mạng xã hội: “Đời này tôi chưa bao giờ gặp một người đàn ông tệ hại đến mức như vậy”.

Sau khi sự việc được đăng tải lên MXH, nhiều cư dân mạng cũng tỏ ra phẫn nộ và khó hiểu trước hành vi của chàng trai này.

“Thật xấu hổ khi để phụ nữ trả tiền cho mình sau khi ăn uống quá nhiều như vậy. Dù là bạn bè cùng giới đi chăng nữa, cũng chẳng có ai hành xử như người này. Anh ta không trả một xu luôn".

"Có lẽ anh ta không muốn đi hẹn hò qua mai mối như thế này".

"Anh ta vẫn thích độc thân và muốn bạn ghét anh ta đấy”.

Nguồn: http://danviet.vn/di-hen-ho-chang-trai-cui-gam-mat-an-lien-tuc-30-dia-thit-xem-ban-gai-nhu-vo-hi...

Thanh niên giả làm phú nhị đại, hẹn hò hơn 20 phụ nữ, lừa được hơn 30 tỷ 

Dù mới chỉ học hết cấp 2, gia cảnh bình thường nhưng Trương tự nhận là thiếu gia nhà giàu, bố làm giám đốc ngân hàng,...

Theo Phan Hằng - CNT (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung