Đây là lý do Thủ tướng Canada trở thành thần tượng của gái trẻ

Thứ Hai, ngày 13/11/2017 09:57 AM (GMT+7)

Các chị em giờ lại có thêm một lý do nữa để yêu mến chàng “soái ca” chính trị gia này.

Justin Trudeau – thủ tướng đẹp trai không chỉ hớp hồn người hâm mộ bằng tài năng và ngoại hình mà còn “đốn tim” người khác bằng hành động ấm áp dành cho người thân, gia đình. Dù bận trăm công ngàn việc nhưng Justin Trudeau luôn hết lòng chăm sóc, yêu thương vợ con. Thậm chí có hôm đi làm, thủ tướng Justin Trudeau còn đưa cả con theo để tiện trông nom.

Đây là lý do Thủ tướng Canada trở thành thần tượng của gái trẻ - 1

Thủ tướng Canada và gia đình

Cậu con trai của thủ tướng Justin Trudeau có tên là Hadrien, năm nay lên 3 tuổi. Trong những bức ảnh được chính tay bố đăng lên trang cá nhân, cậu bé lộ rõ ngoại hình sáng sủa, đáng yêu và dạn dĩ giống hệt bố. Hadrien không chỉ được bố dẫn đi tham quan dinh thủ tướng mà còn được tham gia cuộc họp với các đại biểu. Cậu bé 3 tuổi khá hiếu động khi trèo lên bàn làm việc của bố, giơ tay vẫy chào các đại biểu.

Đây là lý do Thủ tướng Canada trở thành thần tượng của gái trẻ - 2

Hadrien – cậu con trai gây sốt mạng xã hội của thủ tưởng Justin Trudeau

Thủ tướng Canada sở hữu chiều cao 1m88, ngoại hình đẹp như tạc tượng và đầu óc thông minh xuất chúng. Vợ anh là một nhà báo tinh thông ba ngoại ngữ và rất xinh đẹp. Vì vậy, rất nhiều người tin rằng cậu con trai Hadrien của cặp đôi này chắc chắn sẽ là một nhân vật tài năng và tầm cỡ trong tương lai.

Hiện nay, tuy nhỏ tuổi nhưng Hadrien hoàn toàn không sợ hãi, căng thẳng khi đối mặt với truyền thông. Khi ngồi trong văn phòng của bố, cậu bé cũng cầm điện thoại giả vờ làm việc, trả lời email.

Đây là lý do Thủ tướng Canada trở thành thần tượng của gái trẻ - 3

Cậu bé được bố dẫn đi tham quan dinh thủ tướng và làm việc cùng

Thủ tướng Justin Trudeau hiện có hai con trai và một con gái. Vị thủ tướng trẻ luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ quốc gia song song với vai trò của một người bố. Lúc rảnh rỗi, anh thường chơi trốn tìm cùng con trai.

Đây là lý do Thủ tướng Canada trở thành thần tượng của gái trẻ - 4

Khi ngồi trong văn phòng của bố, cậu bé cũng cầm điện thoại giả vờ làm việc, trả lời email.

Chuyện tình như cổ tích của cô dâu câm điếc xinh đẹp ở Thanh Hóa

Trời cho cô gương mặt xinh đẹp nhưng lại lấy đi hai thứ quan trọng là đôi tai, giọng nói

Theo Hương Nguyễn - Baijiahao (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay