Đang biểu diễn trong đám cưới, nữ vũ công xinh đẹp bị bắn gục trên sân khấu

Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 00:10 AM (GMT+7)

Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra tại một ngôi làng thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ.

Sự kiện:

Giới trẻ 2020

Ngày hôm đó, ông Sudhir Singh Patel - trưởng làng, đã tổ chức đám cưới cho con gái mình. Để khiến đám cưới rộn ràng, náo nhiệt hơn, ông Sudhir không tiếc tiền thuê dàn nhạc sống và các vũ công đến để ca hát, nhảy múa.

Đang biểu diễn trong đám cưới, nữ vũ công xinh đẹp bị bắn gục trên sân khấu - 1

Mới đầu, mọi người rất vui vẻ, hưởng ứng, nhảy múa theo các điệu nhạc tưng bừng, nhưng càng về sau, không khí càng trở nên ồn ào, mất kiểm soát.

Đúng lúc các vũ công xinh đẹp, gợi cảm đang nhảy múa hăng say trên sân khấu, đột nhiên nhạc bị gián đoạn, lúc có lúc không. Thấy vậy, nữ vũ công ngừng nhảy múa, đứng trên sân khấu chờ nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình hình loa đài.

Chẳng ngờ, vào lúc này, một vị khách lạ mặt say xỉn bước đến. Anh ta vô cùng bực tức vì các vũ công đang nhảy múa lại tự ý dừng lại. Không kiểm soát được bản thân, người đàn ông rút súng ra, bắn thẳng vào nữ vũ công xinh đẹp nhất, khiến cô lảo đảo rồi ngã gục ngay trên sân khấu. Ngay lập tức, đám cưới rơi vào cảnh hỗn loạn.

Trong lúc truy bắt vị khách say xỉn nổ súng bắn nữ vũ công, hai người cậu của chú rể là Mithilesh và Akhilesh cũng bị thương nhẹ.

Về phía nữ vũ công bị bắn, mặc dù được đưa vào bệnh viện ngay lúc đó nhưng hiện, cô vẫn chưa qua cơn nguy hiểm, tình huống không lạc quan.

Được biết, cảnh sát cũng đã vào cuộc. Họ cho biết, hiện đã xác định được nghi phạm và sẽ toàn lực điều tra, làm rõ vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/dang-bieu-dien-trong-dam-cuoi-nu-vu-cong-xinh-dep-bi-ban-guc-tren-san...

Bất ngờ nhận được clip nóng của hôn thê, chú rể không biết có nên tiếp tục đám cưới?

Trong những video, hình ảnh này, bạn gái - hiện tại đã là vị hôn thê của anh có quan hệ với nhiều người khác nhau.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2020