Đã tìm ra 3 người đoạt giải My Happiness trị giá tới 100 triệu đồng

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 10:00 AM (GMT+7)

Cuộc thi viết kèm hình ảnh theo chủ đề My Happiness lần đầu tiên được 24h.com.vn phối hợp với Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý tổ chức (từ 21/11/2018 –21/12/2018) đã thành công tốt đẹp. Lễ trao giải chính thức của cuộc thi vừa được tổ chức ngày 03/01/2019 tại Showroom Phú Quý số 329 Cầu Giấy, Hà Nội.

Đã tìm ra 3 người đoạt giải My Happiness trị giá tới 100 triệu đồng - 1

Lễ trao giải cuộc thi viết và ảnh My Happiness

My Happiness – Cùng bạn kể chuyện “hạnh phúc của tôi” là sự kiện lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức cuộc thi viết kèm ảnh theo chủ đề dành cho các cặp đôi kể chuyện về hạnh phúc của riêng mình. Sự kiện được thực hiện bởi sự phối hợp giữa 24h.com.vn và Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý và hứa hẹn sẽ trở thành chương trình thường niên hấp dẫn dành cho các cặp đôi.

Chương trình năm 2018 với chủ đề Tọa độ yêu được khởi động chính thức từ ngày 21/11/2018 với tổng giá trị giải thưởng hấp dẫn dành cho người thắng cuộc lên tới 100 triệu đồng.

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Tọa độ yêu” – được hiểu là những nơi chốn đánh dấu sự thăng hoa, xúc cảm hạnh phúc trong tình yêu, là các địa điểm diễn ra những hoạt động mà hai người làm cùng nhau: Đi chơi, đọc sách, nấu ăn, du lịch… Thông qua những hoạt động ấy, những tình cảm gắn bó và niềm vui, niềm tin được tạo dựng. Cuộc thi đã nhận được nhiều chia sẻ cùng những đồng cảm từ độc giả 24h.com.vn. Tọa độ yêu làm nên hạnh phúc, với những người tham gia cuộc thi, là những điều vô cùng giản dị của cuộc sống lứa đôi: Đó chính là ngôi nhà ấm áp, là một quán café góc phố nhiều kỷ niệm ngây thơ. Đó cũng có thể là một thành phố, một cây cầu, một địa điểm du lịch nổi tiếng hay một nơi chốn xa xôi ít người đặt chân. Ở đâu cũng được, bên nhau là được.

Những câu chuyện hạnh phúc rất riêng, những hình ảnh, những xúc cảm quý giá làm nên hạnh phúc của cặp đôi đã được gửi về cuộc thi, tạo nên một không khí ngập tràn niềm vui ấm áp. Vào ngày 03/01/2019, Ban Tổ chức cuộc thi My Happiness 2018 với chủ đề Tọa độ yêu (24h.com.vn và Tập đoàn Vàng bạc đá quý Phú Quý) đã trao giải cho các cặp đôi thắng cuộc. Tham gia lễ trao giải có đại diện của Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý cùng 24h.com.vn cùng 3 vị đại diện cho các cặp đôi đoạt giải cao nhất.

Giải Nhất cuộc thi đã thuộc về cô Lê Thị Đào – người dự thi lớn tuổi nhất với bài viết Hạnh phúc là một hành trình dài bất tận

Đã tìm ra 3 người đoạt giải My Happiness trị giá tới 100 triệu đồng - 2

Ông Hồ Hồng Hà - Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Phú Quý trao giải cho con gái cô Lê Thị Đào - được cô uỷ quyền nhận giải thưởng từ Ban tổ chức.

Giải Nhì thuộc về bạn Chí Thị Nhung với bài viết Bên anh là bình yên – Một chuyện tình ở xứ sở Bạch Dương

Đã tìm ra 3 người đoạt giải My Happiness trị giá tới 100 triệu đồng - 3

Bà Nguyễn Kiều Anh – Giám đốc Marketing Tập đoàn Phú Qúy trao giải cho bạn độc giả đạt giải nhì cuộc thi

giải Ba thuộc về bạn Đinh Thị Trang Nhung với bài viết “Tọa độ yêu của chúng mình bắt đầu từ khi anh trao em nhẫn cỏ!”

Đã tìm ra 3 người đoạt giải My Happiness trị giá tới 100 triệu đồng - 4

Đại diện đơn vị truyền thông 24h.com.vn - bà Lê Ngọc Ly trao giải ba cho người thân của độc giả Trang Nhung

Cuộc thi My Happiness 2018 với chủ đề “Tọa độ yêu” đã khép lại. Tuy nhiên, như rất nhiều cặp đôi chia sẻ trong các bài dự thi: Hạnh phúc là một hành trình và các lứa đôi sẽ tiếp tục chinh phục những Tọa độ yêu mới trong hành trình xây đắp tổ ấm yêu thương. Với Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý, được trở thành một phần trong câu chuyện hạnh phúc ấy, khi BST nhẫn cưới Tọa độ yêu đã được nhiều cặp đôi lựa chọn, chính là niềm hạnh phúc lớn.

Đại diện Tập đoàn vàng bạc đá quý Phú Quý chia sẻ: “Với Phú Quý, việc mang đến những “đảm bảo vàng” cho hạnh phúc của khách hàng chính là sứ mệnh mà chúng tôi đặt ra trong suốt 15 năm qua. Khi những tín vật hôn nhân mang thương hiệu Phú Quý được cùng bạn làm nên những câu chuyện hạnh phúc rất riêng - My Happiness, chúng tôi càng thấu hiểu một điều: Hạnh Phúc cần được lưu giữ, sẻ chia, trân trọng, để luôn tỏa sáng, rạng rỡ và bền lâu mãi mãi”.

Ban tổ chức một lần nữa chúc mừng các cặp đôi trúng giải và trân trọng cảm ơn sự hưởng ứng tham gia của độc giả 24h.com.vn trên toàn quốc đã làm nên thành công của My Happiness 2018.

Đã tìm ra 3 người đoạt giải My Happiness trị giá tới 100 triệu đồng - 5

(Khám Phá).