Cô gái xông vào đám cưới nói yêu chú rể, tát cô dâu, biết sự tình CĐM chê chú rể

Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 14:04 PM (GMT+7)

Cô gái này được cho là bạn gái cũ của chú rể, hét lên rằng chú rể không được kết hôn với người khác vì cô ta vẫn còn yêu anh.

Sự việc xảy ra hôm 19/12 vừa qua tại một đám cưới ở thành phố Mexico, nước Mexico. Một cặp đôi đang tổ chức đám cưới bên gia đình, người thân và bạn bè thì bất ngờ một cô gái lạ mặt xông vào phá đám, khiến cho tất cả các quan khách một phen sốc nặng.

Theo đó, chú rể tên Richard đang tiến hành các nghi lễ đám cưới bên cạnh cô dâu của mình thì một cô gái đột nhiên xông vào hôn trường. Một khách mời có mặt tại đám cưới ngày hôm đó đã dùng điện thoại ghi lại toàn bộ cảnh tượng. Ngay sau khi cô gái kia xông vào đám cưới định phá đám, cô ta đã bị 2 nhân viên bảo vệ chạy tới can ngăn, giữ lại. Cô ta hét lớn lên: "Richard, anh không thể kết hôn được. Em vẫn còn yêu anh, anh không được lấy vợ".

Mặc dù đã bị 2 người đàn ông giữ lại nhưng cô gái vẫn gỡ tay họ ra được, chạy thẳng về phía cô dâu rồi tát vào mặt cô dâu trong tâm trạng vô cùng tức giận. Cô gái này dường như không kiềm chế được bản thân, liên tục hét lên một cách khó chịu, miệng chửi bậy, đòi xông tới đánh cô dâu.

Cô gái xông vào đám cưới nói yêu chú rể, tát cô dâu, biết sự tình CĐM chê chú rể - 1

Cô gái xông vào đám cưới làm loạn, đòi đánh cô dâu.

Hành động này của cô gái đã khiến tất cả những người có mặt trong đám cưới bị sốc và choáng nặng. Có người há hốc vì quá sợ hãi, có người còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra. Trong khi đó, tất cả mọi người đều chú ý tới phản ứng của cô dâu chú rể.

Những tưởng cặp đôi chính sẽ trở nên tức giận và bực bội nhưng ngược lại, cả 2 trông đều có vẻ bình tĩnh. Sau khi bị đánh vào mặt, cô dâu vẫn đứng im tại chỗ, còn chú rể thì nói với những nhân viên bảo vệ: "Hãy đưa cô ta ra ngoài".

Không rõ sau đó, đám cưới này có tiếp tục diễn ra như dự định hay không, tuy nhiên đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều tin rằng cô gái trên là người yêu cũ của chú rể. Sau đó, một người tiết lộ rằng chú rể đã từng "lên giường" với cô gái này nhưng sau đó lại kết hôn với người phụ nữ khác. Đó chính là lý do khiến cô gái kia trở nên tức giận và mất bình tĩnh tới vậy.

Trong khi nhiều cư dân mạng chỉ trích hành động của cô gái vì phá hỏng đám cưới của người khác bằng những lời nói và cử chỉ thô lỗ thì ngược lại, một số người khác lại lên án chú rể không chung thủy, "bắt cá hai tay".

Nguồn: http://khampha.vn/chuyen-dong/co-gai-xong-vao-dam-cuoi-noi-yeu-chu-re-tat-co-dau-biet-su-tinh-cd...

Cô dâu khoe lưng trần trong đám cưới, khi quay mặt khiến ai cũng ngỡ ngàng

Mặc dù cô dâu rất gầy nhưng thân hình cân đối, thần thái, khí chất cao sang.

Theo Khánh Hằng (Dịch từ Mirror) (Khám Phá)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung