Cô gái sốc nặng vì chứng kiến cảnh nhạy cảm của bạn trai trong buổi hẹn đầu

Thứ Ba, ngày 09/11/2021 16:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù chuyện này đã xảy ra nhiều năm trước nhưng đến giờ cô gái trẻ vẫn không thể nào quên được ngày hôm đó.

Cô gái sốc nặng vì chứng kiến cảnh nhạy cảm của bạn trai trong buổi hẹn đầu - 1

Dù chuyện này đã xảy ra từ năm 2016 nhưng đến giờ cô vẫn không thể nào quên được "ngày đặc biệt" đó.

Mới đây, cô gái tên Ashleigh đã chia sẻ đoạn clip TikTok kể về buổi hẹn hò gây ám ảnh với người bạn trai quen qua mạng lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo đó, vào năm 2016, Ashleigh quen biết một chàng trai tên Paul qua ứng dụng hẹn hò. Chỉ sau vài ngày trò chuyện, cô nàng lập tức bị ấn tưởng bởi sự tử tế và lịch thiệp của anh chàng.

Vài tháng sau, Ashleigh nhắn tin cho Paul kể rằng cô đang cùng một người bạn đi mua sắm gần nơi anh đang sống. Thấy vậy, Paul lập tức ngỏ ý muốn được gặp Ashleigh nhưng cô đã từ chối vì không muốn bỏ rơi người bạn.

Thế nhưng, Paul lại nhiệt tình rằng anh muốn mời Ashleigh và bạn cô một bữa tối coi như kỷ niệm lần đầu gặp gỡ, nên Ashleigh đã đồng ý.

"Chúng tôi hẹn nhau tại một nhà hàng bít tết cao cấp. Khi gặp tôi, anh ta bắt tay và ôm tôi nồng nhiệt. Nhưng khi chúng tôi vừa bước vào sảnh khách sạn, anh ta lại vỗ vào túi quần rồi nói rằng để quên ví trong xe ô tô. Anh ta bảo chúng tôi cứ vào trước nên chúng tôi đã đứng ở sảnh để chờ anh ta", Ashleigh kể lại.

Ashleigh và cô bạn đã đứng chờ 15 phút những vẫn không thấy Paul quay lại nên họ ho rằng đã anh ta cho "leo cây". Dù vậy, Ashleigh vẫn cố chờ đợi vì thực sự trông chờ buổi hẹn này.

"Tôi đã ngồi đó đợi anh ta, mắt tôi cay cay chực khóc vì tôi thực sự thích anh ta. Sau đó, tôi và bạn quyết định rời đi, rủ nhau đi đến McDonald’s vì tôi thực sự không còn tâm trạng để ăn bít tết vào thời điểm đó nữa", cô gái tâm sự.

Cô gái sốc nặng vì chứng kiến cảnh nhạy cảm của bạn trai trong buổi hẹn đầu - 2

Cô gái bị gã đàn ông cho leo cây ngay trong buổi hẹn đầu.

Khi vừa bước ra khỏi nhà hàng, cả hai lại vô tình phát hiện chiếc xe của Paul đang đỗ gần đó nên đã tiến đến để hỏi cho ra nhẽ.

Tuy nhiên, cảnh tượng nhạy cảm trên xe đã khiến Ashleigh không khỏi bàng hoàng. "Anh ta ở trong xe ô tô cùng một người phụ nữ và cả hai đều không có mảnh vải nào che thân. Khi thấy tôi, anh ta còn hạ kính xuống rồi hỏi tôi có muốn tham gia 'cuộc vui' cùng anh ta không. Thật là không còn gì để nói mà", cô gái ngán ngẩm nói. Cuối cùng, Ashleigh đã cho tài khoản của gã đàn ông kia vào danh sách đen để không bao giờ bị làm phiền.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/chung-kien-canh-nhay-cam-cua-ban-trai-trong-buoi-hen-dau-co-gai-...

Cô gái 20 tuổi bỏ nhà đi gặp bạn trai qua mạng, 2 tháng sau rơi vào tình cảnh đầy cay đắng

Bỏ nhà ra đi để theo đuổi tình yêu, cô gái gặp ngay “quả đắng”, được tìm thấy trong tình trạng vạ vật trên đường.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung