Cô gái Hà Nội tự nhận có gương mặt “quỷ” biến hóa thành hot girl xinh ngỡ ngàng

Thứ Năm, ngày 20/02/2020 11:24 AM (GMT+7)

Không thể xin việc và thậm chí bị mọi người xa lánh vì gương mặt toàn góc chết, cô gái trẻ đã có màn lột xác ngoạn mục.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Nhan sắc là một trong những báu vật của người phụ nữ. Tất cả đều muốn sở hữu một gương mặt ưa nhìn. Khi bạn xinh đẹp, mọi chuyện sẽ dễ dàng và thuận lợi hơn. Những công nghệ làm đẹp ngày càng phát triển chính là minh chứng cho nhu cầu cải thiện sắc vóc.

Cô gái Hà Nội tự nhận có gương mặt “quỷ” biến hóa thành hot girl xinh ngỡ ngàng - 1

L.P đã rất tự ti khi gương mặt toàn góc chết

Thực tế đã từng ghi nhận rất nhiều trường hợp bạn trẻ bị xa lánh, kỳ thị vì có gương mặt quá xấu, biến dạng. Điều đó khiến cho khổ chủ rơi vào trạng thái thiếu tự tin, hoặc thậm chí trầm cảm.

Câu chuyện mới đây của một cô gái tại Hà Nội đã khiến cộng đồng mạng rất cảm thông. “Đứa con gái mang gương mặt quỷ”, hay “gương mặt lưỡi cày toàn góc chết” là những danh xưng mà cô gái có tài khoản mạng xã hội L.P cay đắng tự dành cho mình.

Cằm và trán cảm giác có thể bóp gập vào nhau, mũi to, hàm móm, khớp cắn lệch, cằm dài, mắt ti hí, da sần sùi”, L.P đã tự miêu tả mình như vậy trong một bài đăng trên mạng xã hội. L.P đã rất chán chường khi không ai chịu lại gần, không thể xin việc và sống cùng nỗi ám ảnh khủng khiếp.

Đã có thời điểm L.P tưởng chừng như không thể gượng dậy để đối mặt với xã hội và đành chấp nhận chôn vùi thanh xuân. Thế nhưng cô đã có quyết định táo bạo khi nhờ đến công nghệ.

Cô gái Hà Nội tự nhận có gương mặt “quỷ” biến hóa thành hot girl xinh ngỡ ngàng - 2

L.P rất hạnh phúc khi sở hữu nhan sắc mới

Cô gái Hà Nội tự nhận có gương mặt “quỷ” biến hóa thành hot girl xinh ngỡ ngàng - 3

Cô gái Hà Nội đã tự tin trang điểm, chụp ảnh kute

L.P dũng cảm phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi toàn bộ gương mặt. Và sau nhiều lần can thiệp, cô gái Hà Nội đã có màn “lột xác” ngoài mong đợi. Nhìn vào những bức ảnh L.P khoe sau khi phẫu thuật, dân mạng không khỏi trầm trồ bởi cô quá xinh đẹp và dễ thương.

Lần đầu tiên em được sở hữu 1 khuôn mặt bình thường như bao người khác, em đã dám tự tin trang điểm, tự tin chụp ảnh và đặc biệt eM đã mở được cánh cửa của lòng mình để có thể cho và nhận tình yêu thương’’, L.P xúc động chia sẻ.

Bài viết của L.P trên một diễn đàn phẫu thuật thẩm mỹ đã nhận được hơn 5.100 lượt bày tỏ cảm xúc và gần 500 bình luận. Phần lớn trong số này đều chúc mừng cô gái đã tìm lại được niềm vui trong cuộc sống.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/co-gai-ha-noi-tu-nhan-co-guong-mat-quy-bien-hoa-thanh-hot-girl-xinh-n...

Cuộc sống của Phượng “Thị nở” sau 4 năm công khai phẫu thuật thẩm mỹ giờ ra sao?

Từng gây chú ý với cộng đồng mạng khi có màn “lột xác” hết sức ngoạn mục vào 4 năm trước, nhiều người tò mò...

Theo Huyền Anh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020