Chàng trai không có "cậu bé" vừa mới phẫu thuật... và kết quả quá kinh ngạc

Thứ Tư, ngày 06/11/2019 08:30 AM (GMT+7)

Cuối cùng, sau 44 năm, lần đầu tiên chàng trai sinh ra không có dương vật đã được làm “chuyện ấy” cùng cô bạn gái của mình nhờ phẫu thuật cấy ghép “cậu bé” giả.

Andrew Wardle, 44 tuổi ở Manchester,  Anh là một người kém may mắn khi sinh ra không có dương vật. Anh đã phải trải qua những tháng ngày tổn thương tâm lí sâu sắc vì sự khiếm khuyết lớn này của cơ thể. Thật may mắn, Andrew vẫn tìm được người bạn gái yêu thương và chấp nhận con người mình.

Chàng trai không có "cậu bé" vừa mới phẫu thuật... và kết quả quá kinh ngạc - 1

Andrew Wardle là một người kém may mắn khi sinh ra không có dương vật.

Mới đây, anh đã trải qua một ca phẫu thuật tại bệnh viện United College London để được phẫu thuật cấy ghép dương vật trên cơ thể. Ca phẫu thuật trị giá 50.000 bảng Anh, đã cấy ghép cơ học bằng cách sử dụng dây thần kinh và da từ cánh tay. Để hồi phục sau cuộc phẫu thuật, anh đã phải chờ sáu tuần trước khi thực sự có thể sử dụng.

Chàng trai không có "cậu bé" vừa mới phẫu thuật... và kết quả quá kinh ngạc - 2

Andrew Wardle đã chịu nhiều tổn thương và chán nản khi cơ thể khiếm khuyết không như những người đàn ông khác 

“Cậu bé” mới này được vận hành chỉ bằng một nút ấn phía trên tinh hoàn. Fedra, cô bạn gái của Andrew tiết lộ rằng điều này có một cái lợi rất lớn: “Giờ đây mọi thứ sẽ trở nên tuyệt vời hơn khi mà tuổi tác, già nua, mệt mỏi hay say rượu không còn là vấn đề nữa bởi vì “cậu bé” của anh ấy vẫn có thể hoạt động tốt”.

Để ăn mừng dịp đặc biệt này, cặp đôi đã đặt vé đi du lịch. Andrew cùng bạn gái Fedra Fabian, 28 tuổi, đã quyết định đến Amsterdam trong một thời gian lãng mạn.

Chàng trai không có "cậu bé" vừa mới phẫu thuật... và kết quả quá kinh ngạc - 3

Thật may mắn, Andrew Wardle có được cô bạn gái yêu thương mình 

Nói về kỳ nghỉ đáng yêu và lãng mạn của mình, anh chia sẻ:  "Tôi rất hài lòng với điều đó. Thật tuyệt vời. Fedra đã đặt một chuyến đi lãng mạn tới Amsterdam vào sinh nhật của tôi, và tôi thực sự đã rất lo lắng trước đó. Tôi thậm chí còn tự kiểm tra chức năng của “cậu bé” mỗi sáng và tối để xem nó có thể “hoạt động” bình thường hay không. Và 2 ngày trước chuyến đi, “cậu bé” của tôi đã vận hành ổn định. Thật tuyệt vời và thật tự nhiên. Đó là điều tôi mong đợi bao năm qua”.

Về phần mình, cô bạn gái Fedra ủng hộ bạn trai: “"Đó là một kỷ niệm tình yêu của chúng tôi. “Mặc dù phải đến tận 44 tuổi anh ấy mới làm “chuyện ấy” lần đầu nhưng Andrew biết những gì anh ấy đang làm. Thật tuyệt vời, giờ chúng tôi cũng chẳng cần phải lo ngại về việc suy giảm ham muốn, tuổi tác, anh ấy có thể làm “chuyện đó” ngay cả khi say”.

Chàng trai không có "cậu bé" vừa mới phẫu thuật... và kết quả quá kinh ngạc - 4

Sau ca phẫu thuật ghép "cậu bé" giả, giờ đây cặp đôi này có thể trải nghiệm "chuyện ấy" như bao người bình thường khác

Cặp đôi này cũng tiết lộ rằng, chuyện tình yêu của họ tuyệt vời bởi lẽ tình dục không phải là khoái cảm duy nhất. Họ có thể giúp nhau thăng hoa bằng nhiều cách khác nhau. Và giờ thì họ có thể trải nghiệm mọi thứ trọn vẹn như bao cặp đôi khác.

Chàng trai không có "cậu bé" vừa mới phẫu thuật... và kết quả quá kinh ngạc - 6

Cả hai hài lòng về tình yêu hiện tại của mình 

Andrew cũng cảm ơn các bác sĩ phẫu thuật đã mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho anh:  “Tôi nợ một lời cảm ơn với các bác sĩ, những người đã phẫu thuật tuyệt vời và mang đến cho tôi một khởi đầu mới. Tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người, cả những người trong quá khứ và hiện tại đã góp phần tạo nên tôi của ngày hôm nay”.

”Chuyện ấy” với trai thiếu kinh nghiệm, người phụ nữ phát hoảng vì điều này

Blogger tình dục người Úc Nadia Bokody đã chia sẻ tình huống kinh hoàng của mình trong Youtube cá nhân.

Theo Minh Khuê (Theo mirror) (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay