Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn"

Thứ Bảy, ngày 31/10/2020 00:10 AM (GMT+7)

Món quà quý giá cuộc đời dành tặng cho Cao Lê Diên sau chuỗi ngày khổ sở vì bị kỳ thị là một ngoại hình xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 1

Gương mặt xinh đẹp của cô gái chuyển giới

Cao Lê Diên (Phú Yên) nhận được quá nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi xuất hiện trên Fanpage của cuộc thi “Hoa hậu chuyển giới 2020” (Đại sứ hoàn mỹ). Cao 1m66, sở hữu vòng eo “siêu thực” (55cm) và một gương mặt xinh đẹp, nữ tính, khó có thể tin, Lê Diên từng mang hình hài một người đàn ông.

Hành trình tìm về bản ngã của Lê Diên không hề dễ dàng. Để có một Lê Diên xinh đẹp và bản lĩnh của hôm nay, cô đã trải qua nhiều biến cố, nhiều đau khổ và có những lúc đấu tranh nội tâm dữ dội.

Diên cảm nhận được giới tính thật của mình từ khi còn rất nhỏ nhưng đối với người dân vùng quê sông Hinh khi ấy, việc sinh ra là con trai nhưng lại mang tâm hồn con gái là một thứ gì đó hết sức bệnh hoạn. Đó được xem là một căn bệnh có thể lây lan, thế nên, Lên Diên bị cô lập suốt cả tuổi thơ.

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 2

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 3

Lê Diên rất gợi cảm và nữ tính

Diên cố gắng che giấu giới tính thật của mình nhưng thất bại. Sự nữ tính ở cô rõ mồn một từ trong tính cách lẫn mọi cử chỉ.

“Họ chửi mình mình không buồn nhưng họ chửi ba mẹ mình thì mình buồn lắm. Họ bảo: “Con ông bà mai mốt lấy chồng chứ không lấy vợ”, “Nó ẻo lả vậy coi bộ chẳng làm nên gì đâu”, “Ông bà giữ con cẩn thận vào không lại lây bệnh bê đê cho con nhà khác”… Ba mẹ mình chỉ biết khóc. Thật sự, mình không hiểu tại sao mọi người ác miệng như vậy, nhiều lúc nằm nghĩ mình muốn chết đi cho ba mẹ đỡ khổ”, Lê Diên tâm sự.

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 4

Cô sở hữu vòng eo "siêu thực" (55cm)

Cùng với nỗi đau bị kỳ thị, nỗi khát khao được làm con gái luôn sôi sục trong Diên. Năm học lớp 8, cô để dành tiền ăn sáng mua hormone chuyển giới. Cơ thể cô thay đổi từng ngày, nữ tính và mềm mại hơn. Năm học lớp 10, cô quyết định nghỉ học, xuống thành phố học nghề trang điểm. Rời xa gia đình và vùng quê nhỏ là lúc Diên được sống thật với chính mình.

“Lúc mình đi, ba giận đến nỗi không thèm nhìn mặt và không thèm nói chuyện với mình cho đến khi mình tròn 18 tuổi. Mẹ thì dịu dàng hơn. Có lẽ, bà cảm nhận được mình là đứa con gái từ khi còn nhỏ”, Diên kể.

18 tuổi, Diên đem tất cả số tiền tích cóp được sang Thái Lan chuyển giới. Khi đó, cô đang có một tình yêu đẹp và khát khao làm con gái càng mãnh liệt hơn. Diên đọc nhiều, nghe nhiều nên biết rõ, phẫu thuật chuyển giới đau đớn đến mức nào. Nhưng cô không hề sợ hãi bởi chẳng có gì đau đớn hơn cảnh “thân sâu hồn bướm”.

“Cắt da cắt thịt đau lắm mọi người ơi. Mình phải nằm yên một chỗ. Ngày thứ 2 sốc thuốc, ói miếng nào đau thấu trời miếng đó, người gồng làm vết chỉ khâu căng ra… Mình nói với chị y tá: “Có khi nào em chết ở đây không?” mà thật trong tâm thì nghĩ, kỳ này chết chắc rồi”, Diên kể lại.

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 6

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 7

Lê Diên đã nỗ lực không ít để thoả mãn ước mơ làm con gái 

Sau 2 tháng phẫu thuật, sức khoẻ của Lê Diên dần ồn định. Cô phải quay lại làm việc để kiếm ăn bởi trước đó đã vét sạch tiền tiết kiệm đi chuyển giới. Dẫu cho trắng tay cô vẫn thấy, đây chính là lúc mình đủ đầy và giàu có nhất.

“Mình giàu có tình cảm bởi đến tận khi chuyển giới xong, ba mới chấp nhận mình. Mình còn giàu có niềm vui, niềm hạnh phúc vì được làm một cô gái thực sự. Công việc của mình thuận lợi hơn và tình yêu đẹp cũng đến”, Diên chia sẻ.

Hiện tại, Diên có trong tay một studio chuyên đào tạo trang điểm. Cô cũng là mẫu ảnh quen thuộc cho các shop thời trang ở thành phố Tuy Hoà (Phú Yên). Lê Diên đã thực hiện được ước mơ cả đời của mình là trở thành một cô gái xinh đẹp và tự chủ.

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 8

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 9

Cô nhận ra mình là con gái từ khi còn rất nhỏ

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 10

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 11

Phải chịu không ít lời gièm pha, chửi rủa

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 12

Cô gái chuyển giới nổi tiếng vì đẹp hơn cả con gái "xịn" - 13

Cuối cùng cô đã thực hiện được ước mơ của mình và có một cuộc sống tự do.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-chuyen-gioi-noi-tieng-vi-dep-hon-ca-con-gai-xin-5020203110092804.htm

Chú rể 1,1m đem hết gia sản cưới vợ 1,2m, kết quả sau 11 năm khiến tất cả ngã ngửa

Yêu nhau vì có chung hoàn cảnh, quyết tâm đến với nhau mặc cho nhiều người can ngăn nhưng kết cục của cặp đôi này lại...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Nỗi đau người chuyển giới