Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Cô gái 18 tuổi này còn có lượt theo dõi nhiều hơn cả nữ hoàng quái chiêu Lady Gaga.

Bethany Mota mới chỉ 18 tuổi nhưng đã rất nổi tiếng và quen thuộc với những “tín đồ” mua sắm thời trang. Con đường đến với sự nổi tiếng của cô gái trẻ này không phải do tài năng nghệ thuật hay scandal mà cô được mọi người biết tới với số lượt người dõi theo trên Youtube kỷ lục, thậm chí còn sánh vai với nữ hoàng quái chiêu Lady Gaga. Nhờ đó, cô xuất hiện nhiều hơn trên các tạp chí và có một nhãn hiệu riêng về quần áo và đồ trang sức.

Bethany đến từ California đã trở thành một hiện tượng gây sốt với cộng đồng mạng, cô có mức thu nhập khủng lên tới hàng triệu đô la. Để Bethany có được thành công như ngày hôm nay là nhờ một phần lớn kênh Youtube.

Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga - 1

Cô gái xinh đẹp này có mức thu nhập hàng triệu đô la/năm

Bethany giới thiệu phong cách thời trang cho các bạn trẻ

“Xin chào, tôi là Bethany. Tôi là một tín đồ Youtube. Những người theo dõi tôi là những người bạn tuyệt với nhất và tôi yêu họ”- cô chia sẻ.

Có hơn 5 triệu người theo dõi từng bước đi của Bethany trên mạng. Họ đặt cho cô danh hiệu “nữ hoàng cơn sốt Youtube”.

Bethany đã ghi lại cách mọi người đi mua sắm trên phố và sau đó tải chúng lên youtube để mọi người có thể xem chúng.

Trên instagram, nơi cô tải những bức ảnh quần áo và những vật dụng trang trí chi tiết tại phòng ngủ của mình,… có đến tận hơn 2 triệu người theo dõi và có không ít lời khen cho những bức ảnh ấy. Được biết lượng người xem của Bethany trên instagram còn nhiều hơn cả các trang báo, tạp chí nổi tiếng như: Vogue, Elle, Marie Claire, Glamour, and Cosmo cộng lại.

Mota rất nổi tiếng tại trung tâm mua sắm Aeropostale và khu đó có hầu hết thương hiệu quần áo, đồ trang sức mang tên cô. Hơn thế nữa, Mota đã nhanh chóng lan rộng tên tuổi của mình trên khắp đất nước, phù hợp với mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bạn trẻ.

Theo Business Insider cho biết, Mota bắt đầu công việc này tại nhà sau khi cô đã phải trải qua những ngày tháng bị bạn bè bắt nạt ở trường. Cô chia sẻ: “Tôi không muốn nói chuyện với bất kỳ ai, cũng không muốn đi đâu ra khỏi phòng. Và tôi đã quay video mọi thứ xung quanh cuộc sống của tôi lên Youtube. Điều ấy như một lối thoát và nơi giảm sự căng thẳng của bản thân mình”.

Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga - 2

Theo trang Aeropostale cho biết, cô gái 18 tuổi này rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng, thậm chí cô còn có lượt theo dõi nhiều hơn cả nữ hoàng quái chiêu Lady Gaga.

Mota tự tin thể hiện cá tính của mình, làm những điều mình thích. Cô nói: “Tôi thực hiện những video đăng trên Youtube không vì mục đích gì, chỉ là tôi muốn làm những điều mình thích. Sống thật với cá tính tôi. Những gì các bạn thấy trên Youtube - đó mới chính là tôi”.

Cùng ngắm những bức hình của “cô nàng cơn sốt Youtube” Bethany Mota:

Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga - 3

Phong cách thời trang cá tính của Bethany Mota

Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga - 4 Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga - 5

Bethany Mota sở hữu gương mặt xinh đẹp

Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga - 6

Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga - 7
 

Những clip của cô trên youtube có đến khoảng 5 triệu người theo dõi

Cô gái 18 tuổi được yêu mến hơn Lady Gaga - 8

Cô hiện đang sở hữu một hãng thời trang riêng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trà (Theo dailymail) ([Tên nguồn])
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN