Cô dâu tức "nôn ra máu" vì đám cưới bị trang trí chẳng khác nào đám ma

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Chú rể phải động viên mãi, cô dâu mới lấy lại được bình tĩnh để tiếp tục hoàn thành lễ cưới.

Kết hôn là việc lớn cả đời, bởi vậy rất nhiều người kỳ vọng rằng đám cưới của mình sẽ là một dịp vui vẻ, khó quên. Đặc biệt là những cô gái, họ thường mơ mộng rằng khi khoác lên mình bộ váy cô dâu xinh đẹp, họ sẽ có một đám cưới lãng mạn. Thế nhưng cuộc đời vốn không chỉ có màu hồng. Mới đây, ở Hợp Phì, An Huy, Trung Quốc, một cô dâu đã tức đến mức suýt chút nữa "nôn ra máu" khi nhìn thấy hội trường đám cưới của mình.

Cô dâu tức "nôn ra máu" vì đám cưới bị trang trí chẳng khác nào đám ma - 1

Theo thông tin đăng tải, cô dâu họ Uông, vốn rất mong chờ vào hôn lễ của mình. Mong muốn đám cưới của mình sẽ được trang hoàng lộng lẫy, cô Uông và chồng sắp cưới đã mạnh tay chi tới 36.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 120 triệu) để công ty tổ chức trang trí lễ cưới của mình sao cho đẹp và ấn tượng nhất.

Cô dâu tức "nôn ra máu" vì đám cưới bị trang trí chẳng khác nào đám ma - 2

Chẳng ngờ khi tiến vào hội trường hôn lễ, cô dâu đang từ rất vui vẻ ngay lập tức trở nên cau có, khó chịu và bực tức đến đỏ cả mặt. Chú rể phải động viên mãi, cô dâu mới lấy lại được bình tĩnh để tiếp tục hoàn thành lễ cưới.

Cô dâu tức "nôn ra máu" vì đám cưới bị trang trí chẳng khác nào đám ma - 3

Lý do khiến cô dâu tức đến suýt chút nữa "nôn ra máu" là bởi tiệc cưới của cô trang trí thuần một màu trắng, hoàn toàn không có bất cứ một điểm nhấn nào. Những tấm voan trang trí, toàn bộ hoa tươi, những hạt pha lê, thảm, dải lụa dẫn vào hội trường, thậm chí đến cả sân khấu, lễ dài nơi đôi uyên ương nói lời thề nguyện, tất cả đều chỉ có một màu trắng. Theo cô dâu: "Nói khó nghe thì hội trường đám cưới của tôi chẳng khác nào linh đường đám ma".

Cô dâu tức "nôn ra máu" vì đám cưới bị trang trí chẳng khác nào đám ma - 4

Cô Uông cũng cho biết, nếu như biết bỏ ra cả đống tiền chỉ để đổi lại loại trang trí này, cô sẽ không bao giờ vung tiền qua của sổ.

Cô dâu tức "nôn ra máu" vì đám cưới bị trang trí chẳng khác nào đám ma - 5

Theo cô, đám cưới lộng lẫy, lãng mạn là một trong những ước mơ quan trọng của mỗi một cô gái, tuy nhiên đám cưới của cô bị trang trí chẳng khác nào đám tang, cô thực sự bị tổn thương nặng nề. Cô sẽ quyết tâm làm cho ra nhẽ chuyện này.

Hiện, hai bên vẫn đang thương lượng giải quyết.

Clip phù dâu TQ bất lực khi bị sàm sỡ tập thể

Có ít nhất 7 khách nam lao vào sờ soạng phù dâu, mặc cô gái trẻ yếu đuối chống trả.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo TM) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung