Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai

Thứ Bảy, ngày 02/12/2017 08:11 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây cư dân mạng lại được phen nhốn nháo trước đám cưới "cổ trĩu vàng, rước dâu bằng Bentley" của cặp đôi ở Đồng Nai.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Loạt ảnh cưới khiến người xem không khỏi ghen tị trước sự chuẩn bị hoành tráng, dàn xe dâu Bentley đắt tiền, và đặc biệt là khối lượng vàng cực khủng khiến cô dâu trĩu cổ. Tiệc cưới còn có sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Ly, vì thế càng khiến dân mạng xôn xao, ao ước có được một đám cưới sang chảnh như này.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 1

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 2

Hình ảnh cô dâu nặng trĩu cổ khi đeo vàng trong hôn lễ.

Được biết nhân vật chính của buổi tiệc trên là cô dâu Nguyễn Phú Qúy - 21 tuổi và chú rể Nguyễn Tuấn Anh - 23 tuổi, cả hai đều sống tại Long Thành, Đồng Nai. Đám cưới được diễn ra vào ngày 25 tháng 11 vừa qua tại Đồng Nai.

Theo chia sẻ của cô dâu thì cả hai yêu nhau đã được 2 năm và quyết định tiến tới hôn nhân: "Mình và chồng yêu nhau 2 năm rồi mới quyết định đi đến hôn nhân. Việc trao tặng nhiều vàng trong ngày cưới không phải là tục lệ của quê mình, cũng tùy gia đình thôi. Số vàng cưới mình và chồng được gia đình trao tặng nếu tính ra tiền mặt có trị giá lên đến 1 tỷ đồng".

Cô dâu chia sẻ, việc đeo nhiều vàng khiến cô bị mỏi cổ và nóng nên cô đã nhanh chóng tháo ra. Bên cạnh đó, gia đình hai bên cũng mời ca sĩ Cẩm Ly về biểu diễn trong hôn lễ.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 3

Tiệc cưới còn có sự xuất hiện của ca sĩ Cẩm Ly.

Chỉ cần ngắm nhìn trang phục của cô dâu, chú rể cũng đủ thấy độ sang chảnh. Trong suốt tiệc cưới, cô dâu xinh đẹp luôn tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc và kể cả khi thay trang phục cặp đôi vẫn giữ nguyên số hồi môn đeo trĩu cổ. Mặc dù cũng có không ít người cho rằng cô dâu thích khoe mẽ, tuy nhiên, cô dâu Phú Quý tỏ ra không mấy quan tâm. Cô cùng chồng vui vẻ cảm ơn bạn bè, người thân đã chúc phúc cho vợ chồng mình.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 4

Rước dâu bằng xe Bentley.

Ngay sau khi loạt ảnh cưới này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ cô dâu, chú rể và mong ước có được một đám cưới ‘giản dị’ như thế này.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 5

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 6

Cô dâu vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 7

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 8

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 9

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 10

Cô dâu chụp ảnh cùng gia đình hai bên.

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong đám cưới "khủng" ở Đồng Nai - 11

Cô dâu xinh đẹp sau tiệc cưới.

Xôn xao đám cưới cô dâu 20 và cụ ông U70 ở Hải Phòng

Dù có sự khác biệt về tuổi tác nhưng điều đó dường như không phải vấn đề với cặp đôi này.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Chia sẻ
Theo Mỹ An (n)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung