Cô dâu bị hủy hôn ngay trước ngày cưới vì xăm tên người yêu cũ trên ngực

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Quên không xóa hình xăm trên người yêu cũ trên ngực, vào đêm trước ngày cưới, cô dâu bị chú rể hủy hôn phũ phàng, níu kéo thế nào cũng không được.

Ý nghĩa của hôn nhân là sự bao dung và thấu hiểu nhưng nó cũng bao hàm cả việc sở hữu và duy nhất. Nếu như cảm thấy đối phương không toàn tâm, toàn ý với mình, chắc chắn cuộc hôn nhân đó không trọn vẹn. 

Triệu Hiểu Lệ, 27 tuổi, người Trung Quốc, ngay trước ngày cưới đã bị chú rể Trần Tư hủy hôn, tất cả là vì cô nàng vẫn còn giữ hình xăm tên người yêu cũ trên ngực. 

Theo Triệu Hiểu Lệ, đây là điều cô không ngờ tới và cũng khiến cô rất đau lòng. Triệu Hiểu Lệ cho biết, từ nhỏ cô luôn là một đứa trẻ thích khám phá, ưa mới mẻ. 

Sở hữu tính cách hướng ngoại và vẻ đẹp tinh tế, Triệu Hiểu Lệ không bao giờ thiếu người theo đuổi. Thế nhưng chuyện gì cũng có ngoại lệ, bạn trai cũ Lãnh Nham lại chính là người duy nhất mà Triệu Hiểu Lệ chủ động theo đuổi trước. 

Lãnh Nham cao ráo, đẹp trai, lạnh lùng khiến Triệu Hiểu Lệ khi 20 tuổi mê đắm. Hai người đến với nhau là một cặp mỹ nam, mỹ nữ khiến bao người ghen tị. Để "dằn mặt" những cô nàng khác, Triệu Hiểu Lệ đã xăm tên Lãnh Nham lên ngực của mình để khẳng định "chủ quyền". 

Cô dâu bị hủy hôn ngay trước ngày cưới vì xăm tên người yêu cũ trên ngực - 1

Ảnh minh họa.

Song, Triệu Hiểu Lệ không lường trước được, thời gian bên nhau càng lâu, mâu thuẫn giữa hai người dần dần nảy sinh, Lãnh Nham đẹp trai nhưng đa tình, không muốn ổn định, ràng buộc, thường qua lại ỡm ờ với nhiều cô gái khác.  Dù Triệu Hiểu Lệ đã buộc phải bỏ thai hai lần với Lãnh Nham, anh vẫn không thay đổi ý nghĩ, sống vô trách nhiệm.

Năm 25 tuổi, Triệu Hiểu Lệ nhận ra bộ mặt thật của Lãnh Nham và chọn cách chia tay, rời xa bạn trai đã gắn bó lâu năm. Đáng nói, trên ngực cô có một hình xăm lại thêm cả vết sẹo tinh thần. 

Về hình xăm, Triệu Hiểu Lệ nhiều lần muốn xóa nhưng sợ sẹo lồi nên chưa dám, muốn đợi công nghệ phát triển hơn rồi tìm cách xóa đi. 

Không lâu sau, Triệu Hiểu Lệ gặp Trần Tư qua giới thiệu của mẹ. Trần Tư là con trai bạn của mẹ cô, làm lập trình viên cho một công ty tư nhân. 

Trần Tư cao ráo và hiền lành, không biết cách nói chuyện, thế nhưng Triệu Hiểu Lệ đã trải qua nhiều đau khổ lại tìm được cảm giác an toàn ở Trần Tư. 

Qua một thời gian tìm hiểu, Trần Tư tỏ tình với Triệu Hiểu Lệ. Vì không muốn khúc mắc, Triệu Hiểu Lệ cũng kể lại toàn bộ sự việc với Trần Tư nhưng lại quên mất kể việc xăm hình.

Nghe xong Trần Tư đấu tranh tư tưởng một thời gian rồi quyết định sẽ gạt bỏ quá khứ, yêu thương Triệu Hiểu Lệ, cho cô hạnh phúc. Hai người nhanh chóng đính hôn rồi tiến tới hôn nhân. 

Không ngờ, vào đêm trước hôn lễ, khi Triệu Hiểu Lệ đang thử váy, Trần Tư đã nhìn thấy hình xăm trên ngực vợ sắp cưới. Sau một hồi tra hỏi, Triệu Hiểu Lệ đành phải thừa nhận đó là tên người yêu cũ, cô chưa kịp xóa đi.

Khó chịu, đau đớn, thất vọng nên dù Triệu Hiểu Lệ có giải thích thế nào, Trần Tư cũng không muốn nghe. Anh bỏ ra ngoài rồi trực tiếp thông báo cho tất cả người nhà và khách sạn về việc hủy hôn. 

Sau đó, mặc cho Triệu Hiểu Lệ và gia đình cô cố gắng thuyết phục, chứng minh, Trần tư vẫn không đồng ý tổ chức đám cưới nữa. 

Điều này khiến Triệu Hiểu Lệ không thể tin được, cô đau đớn giãi bày rằng, trước khi nhận lời tỏ tình, cô đã phơi bày toàn bộ quá khứ dại dột, đau thương của mình và cực kỳ hạnh phúc khi được chấp nhận. Không ngờ chỉ vì một hình xăm mà một lần nữa mất đi tất cả, rơi xuống vực sâu.

Nguồn: http://danviet.vn/co-dau-bi-huy-hon-ngay-truoc-ngay-cuoi-vi-xam-ten-nguoi-yeu-cu-tren-nguc-50202...

Lần đầu làm chuyện ấy, người yêu thở dài sườn sượt khi nhìn thấy hình xăm nơi tế nhị

Chúng tôi đã mạnh dạn trải nghiệm sex cùng nhau. Tuy nhiên, khi những cảm xúc lâng lâng của lần đầu còn đang chế ngự,...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo QQ) (Dân Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung