Cô dâu 62 tuổi: 'Càng hằn học càng vui, càng nhiều người theo dõi'

Thứ Ba, ngày 13/11/2018 13:54 PM (GMT+7)

Hằng ngày, cuộc sống trên mạng xã hội của chị Thu Sao vẫn chưa thể bình thường được vì những bình luận từ mọi người.

Chị Sao ôm hôn chồng sau khi hoàn thiện hàm răng mới.

Khi chưa bị lộ giấy đăng ký kết hôn, cuộc sống của chị Thu Sao vô cùng bình thường. Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, dân mạng đã tìm ra facebook và quan tâm quá mức đến cô dâu 62 tuổi.

Thời gian gần đây, sau khi đầu tư làm lại răng, trùng tu nhan sắc cô dâu Thu Sao nhiều lần viết status thể hiện tình cảm ngọt ngào dành cho chồng 26 tuổi của mình. Những lời dành cho chồng của chị Thu Sao tràn đầy tình yêu, sự lãng mạn.

Cô dâu 62 tuổi: 'Càng hằn học càng vui, càng nhiều người theo dõi' - 1

Chị Thu Sao đang trong những ngày tháng hạnh phúc bên người chồng trẻ.

Dưới mỗi bài đăng của chị Thu Sao, ngoài các bình luận thấu hiểu, thông cảm và chúc mừng cho hạnh phúc của hai anh chị, thì cũng có những bình luận đầy hằn học. Họ dùng những ngôn từ không hay ho, những lời lẽ xấu xí để chỉ trích cặp đôi chênh nhau 35 tuổi này.

Không thể nhẫn nhịn thêm, người phụ nữ 62 tuổi nhiều lần đáp trả và mới đây nhất chị viết rằng:

"Mỗi người có cách thể hiện cảm xúc khác nhau. Tôi yêu và hạnh phúc kệ tôi. Nghiệp tụ bờ môi. Chúc các bạn sức khỏe.

Giỏi thì về tường mình mà viết, đừng bình luận bậy bạ lên tường tôi. Không thích tôi thì đừng vào facebook tôi. Thế là được mà".

Cô dâu 62 tuổi: 'Càng hằn học càng vui, càng nhiều người theo dõi' - 2

Chị Thu Sao đáp trả mạnh mẽ những bình luận chỉ trích, khiếm nhã từ dân mạng.

Khi nhận được lời khuyên nên bỏ qua tất cả và để chế độ bạn bè, không cho dân mạng nhìn thấy các động thái của mình, chị Sao quả quyết:

"Cô không cần phải làm gì cả, cô đường đường chính chính không cần cần phải nọ kia đâu... Những người xấu kia hàng hằn họcthì "cô càng vui, càng có nhiều người theo dõi".

Trước đó, câu chuyện tình yêu của chị Lê Thị Thu Sao (SN 1957, thành phố Cao Bằng ) và anh Triệu Hoa Cương (SN 1992, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng) đã khiến dư luận xôn xao suốt thời gian qua.

Trải qua nhiều sóng gió, dư luận cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện tình yêu này. Mới đây, trước câu hỏi “Đàn ông nghĩ gì về việc phi công trẻ lái máy bay bà già?”, anh Triệu Hoa Cương đã có những bày tỏ riêng về quyết định tiến tới hôn nhân với cô dâu 62 tuổi của mình.

Theo đó, anh Triệu Hoa Cương chia sẻ: “Thời gian qua, nhiều người quan tâm đến câu chuyện tình yêu của tôi và người vợ hơn tôi 35 tuổi. Ban đầu, tôi cảm thấy rất phiền phức, nhưng bây giờ thì “tâm bão” đó cũng qua đi, tôi quen với dư luận rồi nên thấy mọi việc bình thường”.

Nhiều người cho rằng, đàn ông ít tuổi yêu người phụ nữ hơn tuổi là bởi họ ỉ lại, thích tìm một người giống như “mẹ” của mình và thích túi tiền của họ. Phản bác lại ý kiến này, anh Triệu Hoa Cương nói: “Từ khi tình yêu của chúng tôi được lan truyền, rất nhiều người nói tôi yêu cô ấy vì tiền, vì tài sản… Thế nhưng, tôi chẳng quan tâm, họ là người ngoài sao họ có thể hiểu được.

Họ nói gì kệ họ và tôi cũng không cần bận tâm. Điều tôi quan tâm lúc này là cảm xúc của vợ và cảm xúc của tôi, chúng tôi sống cho bản thân chứ không phải sống vì một ai đó khác". Anh Triệu Hoa Cương cũng cho rằng, việc yêu và lấy vợ hơn tuổi không có gì đáng xấu hổ. Điều quan trọng nhất, đó chính là tình yêu mà cả hai bên dành cho nhau có chân thành hay không.

Vượt qua nhiều sóng gió, cuối cùng cặp đôi yêu nhau lệch tuổi này cũng đã về chung một mái nhà. Đó là vào ngày 11.8 âm lịch.

Cô dâu 62 tuổi: 'Càng hằn học càng vui, càng nhiều người theo dõi' - 3

Cặp đôi chứng minh tình yêu của họ là tình yêu đích thực.

Cũng chia sẻ thêm về tình yêu và hôn nhân của mình, cô dâu 62 tuổi Thu Sao cho hay: “Nhiều người vẫn thường nói, yêu và lấy người kém hàng mấy chục tuổi như tôi thường khó hòa hợp. Thế nhưng, tôi và anh Cương lại thấy rất hợp nhau, cả trong tính cách lẫn sinh hoạt hàng ngày.

Có đôi khi tôi còn thấy anh chín chắn, già dặn hơn tôi rất nhiều, tôi thường trêu anh là “ông cụ non” và khi đó anh chỉ cười. Chúng tôi yêu nhau, hạnh phúc khi có nhau trong cuộc đời này. Còn lại, ai nói gì về chuyện tình lệch tuổi này thì tôi và ông xã cũng bỏ ngoài tai. Coi như chưa nghe thấy”.

Quả thật, vượt qua tất cả, họ vẫn luôn chứng minh cho cộng đồng mạng thấy được tình yêu, sự gắn bó bền chặt qua từng ngày. Chị Thu Sao tìm mọi cách để tương xứng hơn với anh Hoa Cương. Người chồng 26 tuổi cũng luôn sát cánh và ủng hộ vợ trong mọi chuyện.

Cô dâu 62 tuổi liên tục hở táo bạo, chồng trẻ 26 phản ứng bất ngờ

Mới đây, trên trang cá nhân của chị Thu Sao bất ngờ xuất hiện hình ảnh chị mặc áo hở ngực khiến cư dân mạng “nhức...

Theo D.V tổng hợp (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay