Cô dâu 62 lấy chú rể 26 tuổi: “Tôi chuẩn bị là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới”

Thứ Bảy, ngày 25/08/2018 11:30 AM (GMT+7)

Cặp đôi chênh lệch nhau 36 tuổi đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào thời gian tới.

Cô dâu 62 lấy chú rể 26 tuổi: “Tôi chuẩn bị là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới” - 1

Cặp đôi chênh lệch nhau 36 tuổi gây bão dân mạng 

Những đám cưới lệch tuổi không còn xa lạ với với dân mạng thế nhưng, chênh lệch đến 36 tuổi thì không khỏi khiến mọi người chú ý. Mối tình chênh lệch tuổi tác của cặp đôi Lê Thị Thu Sao (62 tuổi, trú ở phường Sông Bằng, TP. Cao Bằng) và Triệu Hoa Cương (26 tuổi, trú ở huyện Thạch An) được xem là câu chuyện “nóng” nhất mạng xã hội đầu tháng 7/2018 vừa qua.

Chuyện tình của họ được đăng tải lần đầu tiên trên một Fanpage ở Cao Bằng với dòng chú thích: “Tình yêu không tuổi (chú rể 26 - cô dâu 61) đã xuất hiện tại Cao Bằng như minh chứng cho chuyện tình yêu là vô bờ bến đến vô tận - không hề có giới hạn… Bởi vì tuổi tác không quan trọng, miễn là hai bạn yêu thương nhau. Đó mới gọi là tình yêu đích thực”.

Cô dâu 62 lấy chú rể 26 tuổi: “Tôi chuẩn bị là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới” - 2

Cặp đôi đang chuẩn bị những khâu cuối cùng cho đám cưới 

Cô dâu 62 lấy chú rể 26 tuổi: “Tôi chuẩn bị là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới” - 3

Cô dâu 62 tuổi tự tin vào tình yêu và mong nhận được lời chúc phúc của mọi người 

Câu chuyện ngay sau đó “gây bão” dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều. Chú rể 26 tuổi chịu không ít áp lực khi bị cho rằng, chấp nhận lấy người phụ nữ hơn mình 36 tuổi vì tiền.

Hoa Cương đã lên tiếng giải thích, trong tình yêu đối với anh, “tuổi tác chỉ là con số đếm”.

“Tình yêu không tuổi (chú rể 26 - cô dâu 61) đã xuất hiện tại Cao Bằng như minh chứng cho chuyện tình yêu là vô bờ bến đến vô tận - không hề có giới hạn… Bởi vì tuổi tác không quan trọng, miễn là hai bạn yêu thương nhau. Đó mới gọi là tình yêu đích thực”, Cương nói.

Cô dâu 62 lấy chú rể 26 tuổi: “Tôi chuẩn bị là cô dâu xinh đẹp nhất thế giới” - 4

Thu Sao hạnh phúc khoác áo cưới ở tuổi 62 

Bất chấp mọi lời đàm tiếu, cặp đôi Thu Sao – Hoa Cương vẫn thường xuyên chia sẻ hình ảnh thân mật trên trang cá nhân với những dòng chia sẻ đầy hạnh phúc. Những ngày gần đây, họ đang gấp rút chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào thời gian tới.

Thu Sao cho hay, cô vừa về nhà chồng nhiều ngày liền, vừa để gặp gỡ gia đình, vừa tự tay trang trí phòng cưới cho hai vợ chồng. Cô rất thích không khí ấm cúng, đông vui tại nhà chồng và luôn làm tròn trách nhiệm của nàng dâu thảo.

Mới đây nhất, cặp đôi chia sẻ đoạn clip hậu trường thử váy cưới và trang điểm để chuẩn bị cho lễ vu quy sắp tới. Cô dâu 62 tuổi chia sẻ niềm hạnh phúc vô bờ bến khi tìm thấy “mảnh ghép” của đời mình:

“Đến bây giờ tôi rất hạnh phúc. Tôi chuẩn bị là cô dâu trẻ và xinh đẹp nhất thế giới, nên là các bạn hãy thả tim và chúc phúc cho tôi thay vì những lời nói vợ chồng tôi thế này thế nọ… Hạnh phúc là do tôi chọn. Hạnh phúc là tôi sống cho tôi chứ không phải cho mọi người, nên là tất cả phụ nữ Việt Nam hãy nhìn vào gương của tôi để chọn người làm bạn đời, sẽ không bị sai đâu các bạn ạ. Dù tôi xấu hay đẹp thì hãy cho tôi một lời chúc phúc".

Không còn những lời đàm tiếu, mỉa mai, bạn bè và người thân đều dành cho cặp đôi lời chúc phúc chân thành. Nhiều người còn cho rằng, chuyện tình của Thu Sao và Hoa Cương là minh chứng rõ nhất cho tình yêu không phân biệt tuổi tác.

Chàng trai 26 lấy vợ 61 tuổi: “Gái già cũng đáng được yêu”

“Tôi yêu cả con người cô ấy, có cái gì đó thật khó diễn tả thành lời. Giờ đây chỉ xa nhau một ngày thôi cũng thật...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung