Clip: Người mẹ giằng co với khỉ để "giải cứu" con gái

Sự kiện: Clip hot

Đoạn clip 26 giây ghi lại cảnh một bé gái 2 tuổi bất ngờ bị tấn công bởi con khỉ hoang dã khi đang chơi với bạn khiến người xem “đứng tim”.

Theo thông tin tổng hợp của báo chí nước ngoài, ngày 21/7 vừa qua, bé gái Paulina (2 tuổi) - cùng cha mẹ chạy trốn khỏi Ukraine để đến định cư tại Moscow, thủ đô nước Nga - đang chơi với bạn trên thang cạnh bể bơi ngoài trời thì một con khỉ đột nhiên lao ra khiến lũ trẻ sợ hãi hét lên chạy trốn. Trước khi Paulina có thể trốn thoát, cô bé đã bị con khỉ nhắm đến và cố gắng lôi đi.

Clip: Người mẹ giằng co với khỉ để "giải cứu" con gái - 1

Bố mẹ Paulina lao ra khỏi nhà sau khi nghe tiếng động, mẹ của Paulina lần đầu tiên bế con gái lên nhưng con khỉ vẫn không chịu bỏ cuộc, không những bám chặt lấy cô bé mà nó còn vươn tay tấn công bà mẹ. Cha của Paulina đã đến cứu bằng cách đá và đá.

Mặc dù Paulina đã được giải cứu an toàn sau sự cố nhưng cơ thể cô bé có nhiều vết sẹo, hiện trường vụ việc bê bết máu, cô bé vẫn đang được điều trị tại phòng chăm sóc đặc biệt. Đối với con khỉ tấn công Paulina, nó đã bị bắt. Sau khi điều tra được biết nó đã trốn thoát khỏi một vườn thú tư nhân địa phương và đã được công viên mang về nhưng việc xử lý tiếp theo không được tiết lộ thêm.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/clip-nguoi-me-giang-co-voi-khi-de-giai-cuu-con-gai-1383088.ngn

Nổi da gà với clip trâu điên hối hả tấn công cậu bé

Lo rằng sẽ bị con trâu nổi điên húc chết, cậu bé nằm dưới gầm xe khóc lóc nức nở cầu xin: "Xin lỗi đại ca trâu, đừng đánh tôi nữa được không". 

Chia sẻ
Theo FUNNY (Nông thôn Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung