Clip: Cô bé 17 tháng tuổi ấm ức quyết cai sữa “đốn tim” dân mạng

Sự kiện: Clip hot

Bị người lớn trêu lớn tướng rồi còn bú sữa mẹ, cô bé dù thèm sữa lắm cũng chỉ chạy ra nhìn mẹ rồi quay mặt đi rơm rớm nước mắt.

Mới đây, một người mẹ ở Trung Quốc chia sẻ câu chuyện về việc cai sữa của cô con gái 17 tháng tuổi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Hôm nay là ngày thứ 3 con tự mình dứt sữa. Mấy hôm trước có người nói đùa với con bé là lớn từng này rồi còn bú sữa mẹ, xấu hổ quá đi, con bé ghi nhớ trong lòng. Từ hôm đó về sau nó không uống sữa nữa, dù có thèm đến đâu cũng quyết không động tới một giọt.

Nhiều lúc thấy con thèm quá nên tôi đưa sữa mà nó cũng không chịu, biểu cảm lúc đó của con khiến lòng tôi rất buồn, khi con quay người đi thì tôi không quay tiếp video được nữa. Thực sự thì thấy con như vậy tôi còn khó chịu hơn nó nhiều…” - người mẹ bất đắc dĩ chia sẻ.

Clip: Cô bé 17 tháng tuổi ấm ức quyết cai sữa “đốn tim” dân mạng - 1

Đoạn clip của cô bé hiểu chuyện nhận nhiều bình luận yêu mến từ dân mạng:

- “Nhạy cảm” và “hiểu chuyện” là đức tính trời sinh, đứa nhỏ sau này có lẽ sống sẽ mệt đây, chỉ mong rằng đời này con sẽ gặp toàn người tốt, thuận buồm xuôi gió, vui vẻ hạnh phúc

- Con bé giỏi hơn tôi, tôi còn không cai được rượu, vậy mà bé có thể tự mình cai sữa rồi

- Đứa bé rất mạnh mẽ, mai sau có thể làm nên chuyện lớn.

- Bé này có đôi mắt biết nói, mọi tâm tư đều hiện lên đôi mắt.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-be-17-thang-tuoi-am-uc-quyet-cai-sua-on-tim-dan-mang-a586072....

Clip: Bị bạn học trêu chọc là bố mất, cô bé phản ứng khiến ai cũng xót xa

Bị bạn học trêu chọc là bố mất, cô bé chạy về nhà ngây ngô nói với mẹ khiến người mẹ suýt bật khóc vì đau lòng nhưng vẫn phải cố kìm nén an ủi con gái.

Chia sẻ
Theo T.V (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung