Chú rể chiếu video bị cô dâu "cắm sừng" ngay trong đám cưới

Quan khách 2 bên ngỡ ngàng trước những gì họ nhìn thấy trên màn hình.

Một số người ví việc trả thù khi bị "cắm sừng" giống như món ngon cần để nguội, phải kiên nhẫn đợi thưởng thức. Tương tự theo đó, một chú rể ở Trung Quốc bình thản tổ chức đám cưới như theo đúng kế hoạch, rồi lợi dụng cơ hội này để trả thù. Đó là một kế hoạch kỹ lưỡng nhằm vạch trần việc bị cô dâu "cắm sừng".

Chú rể đã cho phát một đoạn video ngay tại đám cưới của mình, bằng chứng cho thấy cô dâu đang ngoại tình với một người đàn ông khác.

Cô dâu "cắm sừng" chú rể.

Đoạn video ban đầu được lan truyền trên Weibo nhưng sau đó bị gỡ xuống khỏi nền tảng này. Mặc dù video không còn nữa nhưng ảnh chụp màn hình video vẫn được cư dân mạng chia sẻ.

Chú rể kiên nhẫn chờ đợi tất cả quan khách ngồi vào chỗ, sau đó bật video lên trên màn hình lớn. Mọi người trong đám cưới bàng hoàng trước những gì mình thấy. Người đàn ông đang hôn cô dâu đắm đuối không phải chú rể. Có vẻ như cô dâu và người đàn ông kia không hề biết mình bị bắt quả tang.

Đoạn video được quay một cách kín đáo tại một khách sạn, nơi cô dâu đang say sưa ân ái với người đàn ông khác. Cô dâu xấu hổ và tức giận khi thấy quan khách xôn xao, bàn tán và đám cưới ngay lập tức bị huỷ bỏ.

Màn trả thù của chú rể khiến cho nhiều người cảm thấy hả dạ nhưng cũng xót xa thay cho cô dâu. Rất nhiều ý kiến trái chiều bình luận về vấn đề này, người cho rằng, chú rể đã rất bình tĩnh xử lý khi bị vợ sắp cưới cắm sừng. Tuy nhiên, nhiều người cũng tỏ ra thương cảm cho cô dâu và bố mẹ cô khi chịu cảnh bẽ bàng trước quan khách, người thân.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô gái tức giận khi mình mời cưới nhưng bạn lại không đi, còn không gửi tiền mừng cưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hằng - WOB ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN