Chồng tự nhận là “trai tân” để đi cưa gái

Tò mò mở máy Ipad của chồng để xem tôi chết sững vì sự thật được phơi bày của chồng mình.

Vợ chồng tôi lấy nhau được hơn 3 năm và đã có một cậu con trai kháu khỉnh tròn 2 tuổi. Tôi là nhân viên của một ngân hàng còn chồng làm ở phòng đối ngoại của một công ty xuất nhập khẩu lớn.

Ngoại hình xinh xắn, dễ thương nên từ ngày sinh viên tôi đã có khá nhiều chàng trai theo đuổi. Thế nhưng như cái duyên cái số, sau một vài mối tình sinh viên chẳng đâu vào đâu, tôi gặp chồng tôi trong một buổi giao lưu đoàn thanh niên kết nghĩa giữa các đơn vị khi đã tốt nghiệp đi làm được gần một năm.

Chồng tự nhận là “trai tân” để đi cưa gái - 1

 Tôi không biết phải làm như thế nào bây giờ nữa (Ảnh minh họa)

Vẻ ngoài nam tính cộng với tài ăn nói lưu loát, vui vẻ, biết khuấy động phong trào đã khiến anh trở thành tâm điểm hấp dẫn nhiều ánh mắt của phái nữ tại buổi giao lưu.


Trong phần chỉ định chơi trò chơi cùng buộc tay, bịt mắt để đập niêu, tôi và anh được chọn thành một cặp.

Sau trò chơi ấy, anh cứ ríu rít bên tôi, xin số điện thoại rồi ngay ngày hôm sau tìm đến tận nơi tôi làm việc để mời đi ăn trưa.

Tìm hiểu qua lại được gần một năm thì chúng tôi chính thức đưa nhau về nhà, giới thiệu với hai gia đình để xin cưới.

Gia đình hai bên hết sức ủng hộ, tạo điều kiện cho hai vợ chồng tôi có được một căn hộ chung cư xinh xắn để sinh hoạt. Cuộc sống tưởng như toàn mầu hồng khi cưới được hơn một năm, tôi sinh con trai, cháu đích tôn nối dõi cho gia đình nhà chồng.

Bạn bè rồi cả người thân đều xuýt xoa khen tôi tốt số, lấy được chồng đẹp trai, con nhà khá giả lại tháo vát, yêu vợ thương con.

Tôi cũng bồng bềnh trôi trong cái hạnh phúc tưởng như viên mãn ấy cho đến một ngày, chồng tôi đi công tác về, quẳng chiếc va ly bừa bộn quần áo bẩn lên giường trong phòng ngủ rồi nhào đi họp lớp với các bạn cùng đại học.

Mở va ly để dọn dẹp quần áo bẩn, giặt giũ cho chồng như thường lệ, tôi thấy cái Ipad của anh vẫn bật, tin nhắn từ các mạng xã hội đến liên tục khiến máy sáng đèn mãi không thôi.

Tò mò, tôi mở máy để xem và không tin vào mắt mình khi đọc những tin nhắn của chồng mình với những cô gái có nick name mềm mại, khơi gợi trên mạng.

Qua nội dung những tin nhắn, tôi biết chồng mình có liên lạc với họ từ khá lâu rồi và không chỉ là tin nhắn thông thường, họ đã hẹn hò gặp mặt nhau ở ngoài, thậm chí anh cũng đã “vui vẻ” cùng một vài cô trong số đó.

Không chỉ có vậy, anh còn giấu nhẹm chuyện anh đã có gia đình, anh giới thiệu anh là “trai tân” và muốn được tìm hiểu, quan hệ tình cảm “nghiêm túc và lâu dài” với em này, em kia.

Càng đọc, tôi càng chết sững vì sự thật được phơi bày của chồng mình. Tôi không biết phải làm như thế nào bây giờ nữa. Con trai tôi còn quá nhỏ và tôi vẫn rất yêu chồng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quảng An (Tiền phong)
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN