Chồng nói đi công tác nhưng xe lại đỗ bên ngoài toà nhà người bạn gái thân thiết của vợ

Sự kiện: Những tâm sự hay

Sau khi tiễn chồng đi công tác 12 ngày, vợ đi dạo chơi xung quanh thành phố. Tuy nhiên, cô vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy chiếc xe của chồng đỗ bên ngoài toà nhà người bạn thân thiết.

Theo Thethaiger, vợ anh Hou và cô bạn thân chơi với nhau nhiều năm và sống ở cùng thành phố. Hai người từng đến nhà nhau chơi nhiều lần nên gia đình đều biết rõ.

Một hôm, Hou nói với vợ rằng anh cần đi công tác xa 12 ngày đến Thượng Hải. Vợ đã giúp anh chuẩn bị đồ đạc cho chuyến đi và chào tạm biệt khi anh rời khỏi nhà.

Ngày hôm đó, trong khi chồng đi công tác, người vợ đi dạo chơi xung quanh thành phố. Cô vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy chiếc xe của chồng đỗ bên ngoài toà nhà người bạn thân thiết.

Bất an, người vợ đã gọi cho bạn thân để dò la. Cô hỏi han vài câu rồi nói đang ở gần đây và sẽ ghé qua dùng bữa. Điều này khiến người bạn lo lắng và nhanh chóng kết thúc cuộc gọi.

Không giữ được bình tĩnh người vợ đã trút giận lên xe của chồng. Ảnh: Thethaiger

Không giữ được bình tĩnh người vợ đã trút giận lên xe của chồng. Ảnh: Thethaiger

Sau đó, cô đã gọi điện cho chồng để tìm hiểu, nhưng anh Hou vẫn nói rằng đang ở Thượng Hải và không thể về sớm. Lúc này, cô biết chồng mình đang nói dối.

Sau khi kiểm tra lại những tình tiết, cô đau khổ khi nhận ra chồng đã xin nghỉ 12 ngày để đi với nhân tình mà người nhân tình không ai khác lại chính là cô bạn thân.

Nổi cơn thịnh nộ vì cảm thấy bị phản bội sâu sắc, cô cố gắng tìm cách đi vào căn hộ nhà bạn mình nhưng bị nhân viên an ninh chặn lại. Không tóm được hai kẻ ngoại tình, cô trút giận bằng cách đập phá xe của chồng.

Video ghi lại hành động của cô lan truyền trên mạng xã hội. Người dùng mạng cũng đã để lại những bình luận trái chiều. Một số người chỉ trích người chồng vì phản bội vợ, ngoại tình với chính bạn thân của vợ, gây ra sự đau khổ tột cùng. Một số người khác thì cho rằng cô không nên trút giận lên chiếc xe của chồng vì làm như vậy bản thân có thể bị vạ lây, bị tố cáo là phá hoại tài sản của người khác.

Nhiều phụ nữ không ly hôn dù phát hiện chồng ngoại tình

Chuyện chồng ngoại tình chưa bao giờ là chuyện dễ dàng đối mặt với phụ nữ. Dù tổn thương nhiều đến đâu thì rất nhiều chị em vẫn muốn tiếp tục duy trì gia đình hiện tại của mình.

Đừng vội phán xét phụ nữ thiếu khôn ngoan hay không suy nghĩ chín chắn, bởi quyết định không ly hôn có thể xuất phát từ những lý do rất khổ tâm mà bạn khó hiểu được khi đứng ngoài cuộc.

Phụ nữ sợ sự cô đơn sau khi ly hôn

Phụ nữ luôn mong muốn một gia đình đủ đầy hạnh phúc cùng chồng, con để dựa vào, để yêu thương và được yêu thương. Nhưng khi chồng ngoại tình, quyết định ly hôn sẽ khiến họ phải trở lại cuộc sống chỉ có một mình đối phó với mọi thứ xung quanh.

Một trong số những niềm bất hạnh nhất mà một người vợ phải nếm trải đó chính là việc chồng ngoại tình, phản bội. Ảnh minh hoạ

Một trong số những niềm bất hạnh nhất mà một người vợ phải nếm trải đó chính là việc chồng ngoại tình, phản bội. Ảnh minh hoạ

Vợ vẫn còn tình cảm với chồng

Phụ nữ thường vì yêu mà hy sinh và tha thứ khi chồng ngoại tình. Họ lặng lẽ chấp nhận cuộc sống hiện tại và mong ước rằng một ngày nào đó người chồng sẽ thay đổi và trở về bên mình.

Phụ nữ gặp nhiều vấn đề tài chính

Tài chính thường là một nguyên nhân phổ biến khiến phụ nữ không dám ly hôn vì chồng ngoại tình. Nhiều người quá lệ thuộc vào chồng mà không đủ khả năng tự xoay sở để nuôi con và chính bản thân mình.

Phụ nữ nghĩ đã quá muộn để ly hôn

Sau thời gian dài chung sống, người phụ nữ thường nghĩ rằng giờ đã quá muộn để bắt đầu một cuộc sống mới. Một cuộc hôn nhân đổ vỡ khiến cho phụ nữ có suy nghĩ sẽ khó có thể bước tiếp và hy vọng vào một tương lai tốt đẹp hơn.

Vì vậy, phụ nữ luôn cố gắng duy trì cuộc hôn nhân đã không còn hạnh phúc. Ngoài ra, những mối quan hệ xã hội của họ cũng có thể bị ảnh hưởng nếu ly hôn vì chồng ngoại tình.

Mẹ muốn con có gia đình trọn vẹn

Hầu hết phụ nữ sau khi lấy chồng thường quên đi bản thân mình, luôn sống và lo nghĩ cho chồng con. Tâm lý lo sợ con mình sau này sẽ không có bố hoặc phải thiệt thòi vì bố mẹ chia tay nhau chính là trở ngại ngăn cản phụ nữ ly hôn.

Nỗi sợ đối mặt với nhiều thay đổi lớn

Phụ nữ chưa đủ tâm lý sẵn sàng để di chuyển tới một nơi mới, sống trong một cuộc sống mới ở một ngôi nhà hoàn toàn xa lạ. Họ đã bỏ rất nhiều công sức và tâm huyết để dựng nên tổ ấm trước kia.

Thậm chí, họ còn cảm thấy mệt mỏi hơn khi nghĩ đến việc phải bắt đầu mọi thứ lại từ đầu, kể cả việc tìm kiếm một người đàn ông khác cho cuộc đời mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Về quê ăn giỗ, chồng nói một câu khiến tôi xấu hổ đau đớn

Cùng chồng về quê ăn giỗ, chỉ vì một câu nói của chồng mà tôi tự hỏi, liệu mình kết hôn với người đàn ông này là đúng hay sai?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tường Vy (t/h) ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN