"Chơi lớn" như lớp người ta: Mang cả xe máy lên tầng 2 làm "lễ bàn giao" cho thầy chủ nhiệm

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Khi thầy giáo bước vào lớp đã không khỏi ngỡ ngàng với khung cảnh lớp học. Học sinh còn cực kì thuộc bài khi đến bắt tay, chụp ảnh lưu niệm, tung pháo giấy không khác gì lễ bàn giao xe thật.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng chia sẻ câu chuyện về "cú chơi lớn" mà các bạn học sinh lớp 12A4, trường THPT Thanh Ba, Phú Thọ dành tặng thầy chủ nhiệm.

Câu chuyện này được chính thầy chủ nhiệm lớp chia sẻ trên trang cá nhân. Thoạt đầu ai cũng tưởng các bạn học sinh mua xe tặng thầy giáo thật, còn tổ chức lễ bàn giao xe hoành tráng trên lớp học ở tầng 2.

"Chơi lớn" như lớp người ta: Mang cả xe máy lên tầng 2 làm "lễ bàn giao" cho thầy chủ nhiệm - 1

Để tạo sự bất ngờ cho thầy, các bạn học sinh đã cùng nhau nghĩ phương án đẩy chiếc xe nặng hơn 100 kg lên tầng 2 để “trưng bày” ngay giữa lớp. Các bạn teen lớp 12A4 còn trang trí cả bóng bay và thắt nơ lên chiếc xe, trên bảng thì ghi dòng chữ vô cùng nổi bật: “Lễ bàn giao xe. Chúc mừng khách hàng L.S.P.T trúng giải đặc biệt A.B - Nhà tài trợ 44 học sinh”.

"Chơi lớn" như lớp người ta: Mang cả xe máy lên tầng 2 làm "lễ bàn giao" cho thầy chủ nhiệm - 2

"Chơi lớn" như lớp người ta: Mang cả xe máy lên tầng 2 làm "lễ bàn giao" cho thầy chủ nhiệm - 3

Khi thầy giáo bước vào lớp đã không khỏi ngỡ ngàng trước khung cảnh lớp học. Học sinh còn cực kì thuộc bài khi đến bắt tay, chụp ảnh lưu niệm, tung pháo giấy không khác gì lễ bàn giao xe thật. Thầy chủ nhiệm sau vài phút bất ngờ thì nhanh chóng bắt nhịp với học trò, bắt tay phối hợp màn "diễn sâu".

"Chơi lớn" như lớp người ta: Mang cả xe máy lên tầng 2 làm "lễ bàn giao" cho thầy chủ nhiệm - 4

Tuy nhiên trên thực tế thì chiếc xe này là xe của thầy giáo đang sử dụng. Hội học trò "nhất quỷ nhì ma" chỉ bớt chút công sức khiêng xe lên tầng 2 và thêm chút "gia vị nghịch ngợm" để tạo nên một kỷ niệm vui hết nấc cho cả thầy và trò mà thôi.

"Chơi lớn" như lớp người ta: Mang cả xe máy lên tầng 2 làm "lễ bàn giao" cho thầy chủ nhiệm - 5

Một lớp học tại An Giang cũng nhanh chóng "bắt trend" bàn giao xe.

Với teen lớp 12, những kỷ niệm đáng nhớ trong suốt năm tháng học cấp Ba sẽ là "kho báu" mang theo trước khi bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới. Chúc cho các bạn học sinh cùng thầy cô của mình luôn có được những khung trời đầy ắp tiếng cười dưới mái trường cấp Ba thân yêu cùng kết quả thi tốt nghiệp THPT như mong đợi.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/choi-lon-nhu-lop-nguoi-ta-mang-ca-xe-may-len-tang-2-lam-le-ban-gi...

Clip: Thầy giáo chat với bạn gái trong giờ bị học sinh phát hiện và cái kết bi hài

Cuộc trò chuyện có phần nhạy cảm của thầy giáo trẻ và bạn gái trong giờ học bị học sinh ngồi dưới chứng kiến toàn bộ.

Chia sẻ
Theo Linh Lê - Ảnh: Group Trường Người Ta (Hoa học trò)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung