Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Choáng váng khi đọc tin nhắn bồ hờn trách chồng vì thiếu quan tâm

Thứ Bảy, ngày 03/11/2018 10:01 AM (GMT+7)

Dù chồng hứa hẹn sẽ thay đổi và đã chấm dứt với cô bồ nhưng người vợ trẻ lòng vẫn rối bời vì chẳng biết có nên đặt niềm tin thêm một lần nữa.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Chia sẻ trên một nhóm kín, người vợ có nickname N.M cho biết cách đây 3 năm, chị biết chồng ngoại tình nhưng đã tha thứ và cho qua mọi chuyện. Những tưởng chồng đã thay đổi, toàn tâm toàn ý với gia đình thế nhưng mới đây, chị vô tình đọc được tin nhắn của một cô gái. Trong đoạn nói chuyện qua lại, cô bồ hờn trách chồng chị thiếu quan tâm. “Tin nhắn từ 30/9 đến cuối tháng 10 mình mới thấy. Mình hỏi chồng thì nói đã chủ động chia tay 1 tháng rồi”, chị viết.

Mặc dù vậy, chị N.M vẫn có linh tính mọi chuyện không đơn giản như lời chồng chị nói. Mỗi khi chồng về nhà, anh ta đều xóa sạch mọi tin nhắn hay mọi cuộc gọi. Đặc biệt, chồng chị luôn giữ điện thoại bên mình mọi lúc, mọi nơi. Hiện tại, chị N.M cảm thấy tâm trạng rối bời, chẳng biết nên ly hôn để chấm dứt với người chồng bội bạc hay cố nhẫn nhịn để giữ cho con một mái ấm gia đình.

Choáng váng khi đọc tin nhắn bồ hờn trách chồng vì thiếu quan tâm - 1

Tâm sự của người vợ trẻ nhận nhiều lời khuyên từ dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay khi được đăng tải, tâm sự của chị N.M đã nhận được nhiều lời góp ý từ những người vợ cùng chung cảnh ngộ. Rất nhiều bình luận khuyên nhủ rằng chị N.M và chồng nên nói chuyện rõ ràng, nếu cảm thấy tình cảm đã phai nhạt thì nên ly hôn cho nhẹ lòng.

Thành viên có nick Mai Hương nói: “Mình cũng từng như bạn, chồng ngoại tình năm lần bảy lượt lần nào cũng tha thứ. Mình cũng nghĩ cho con nên mới cố gắng vậy. Thế nhưng chồng mình chẳng trân trọng sự bao dung ấy, vậy nên khi anh ta ngoại tình tới lần thứ 5 bị mình phát hiện thì mình kiên quyết chia tay. Tới giờ, hai mẹ con sống với nhau vui lắm, lâu lâu chồng cũ vẫn tới thăm con”.

Đồng cảm với hoàn cảnh của chị N.M, thành viên có nick Hoa Nguyễn cũng cho rằng: “Đàn ông ngoại tình 1 lần thì có lần 2, bản tính trăng hoa chẳng bao giờ thay đổi. Thế nên, sự tha thứ cũng chỉ có giới hạn mà thôi. Nếu chẳng muốn chung sống với nhau thì tiếp tục làm gì. Mình chỉ e rằng với một người chồng biết cách xóa sạch mọi dấu vết như chồng bạn thì số lần ngoại tình phải nhiều hơn bạn biết”.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng băn khoăn của chị N.M là nỗi lòng của người làm mẹ. “Thế nhưng con trưởng thành trong tình cảnh bố chẳng còn tình cảm với mẹ thì tuổi thơ của chúng cũng chẳng nhận được đầy đủ tình yêu thương. Bạn là người trong cuộc, bạn rõ hơn ai hết vợ chồng bạn có còn muốn tiếp tục chung sống hay không. Nếu đã quyết định đường ai nấy đi thì không phải băn khoăn quá nhiều, sẽ có nhiều cách để bù đắp tình yêu thương cho con. Hơn nữa, cả 2 vẫn có trách nhiệm như nhau trong việc nuôi lớn đứa con chung cơ mà”, chị Hoàng Mai nói.

Vào nhà nghỉ cùng tình cũ, sốc với tin nhắn từ chồng

Tôi hốt hoảng khi chồng nhắn tin “Anh và con đợi em dưới cổng nhà nghỉ 2 tiếng rồi“.

Theo Hà Linh (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang