Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ

Thứ Sáu, ngày 30/07/2021 09:26 AM (GMT+7)

Tới chương trình hẹn hò, cô gái nhỏ nhắn xinh xắn chia sẻ về tình trường khiến ai cũng bất ngờ.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 1

Tham gia Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất, Thanh Ngọc (23 tuổi, TP.HCM) kinh doanh online khiến ông bà mối xuýt xoa vì vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương như búp bê. “Quý cô tuổi Dần” là người tự lập, vui vẻ, hòa đồng, biết nấu ăn nhưng có tật xấu hay quạu và cáu khi bị đói.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 3

“Em trải qua hai mối tình. Mối tình đầu được 4 năm thì chia tay, em chờ bạn ấy đi lính 2 năm với lời hứa về sẽ bù đắp nhưng sau 2 năm rồi bạn đó về lấy vợ luôn. Mối tình thứ hai được 1 năm, vì cả hai yêu xa nên bạn đó có người mới”, Thanh Ngọc chia sẻ về tình trường lận đận.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 4

Chàng trai được mai mối là Thiên Vũ (28 tuổi, Bình Định) – làm marketing & công nghệ thông tin tại TP.HCM. Anh chàng có điểm mạnh biết quan tâm chăm sóc người yêu, tự lập, biết nấu ăn, có ý chí, nghị lực; điểm yếu hơi cục súc.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 5

Với 3 mối tình sâu sắc trong suốt 10 năm, Thiên Vũ nói rằng: “Em sẽ rút kinh nghiệm yêu thương và quan tâm ít lại để bạn gái không quá phụ thuộc vào mình. Công việc của em rất nhiều, rảnh thì em chăm sóc người yêu. Lúc có công việc em bị cuốn vào khiến bạn gái nghĩ rằng em thay đổi. Mối tình đầu 6 năm của em chia tay cũng vì quá hiểu nhau. Cô ấy biết được nhược điểm của em nên khi cãi nhau đã lấy điểm yếu đó làm tổn thương em”.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 6

Tới chương trình, anh chàng thần tượng Diễm My 9x mong muốn tìm bạn gái trên 1m6, biết nấu ăn, biết chăm sóc bản thân, yêu thương gia đình và chung thủy. Cô nàng 1m52 thích mẫu đàn ông chín chắn, trưởng thành, là người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 7

Vừa mở rào gặp gỡ, chàng trai Bình Định đã chủ động “tấn công tới tấp” bạn gái xinh xắn bằng món quà đúng sở thích cùng câu “thả thính” cực ngọt: “Khi em cần một người để bù đắp lại tổn thương và thiệt thòi em đã phải chịu đựng. Anh sẽ đến và sẵn sàng nói có anh đây”, “Trước ngày hôm nay, lúc anh rảnh anh sẽ đi kiếm tiền. Còn sau ngày hôm nay, thời gian rảnh anh sẽ dành để đi kiếm em”.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 8

Thiên Vũ cảm nhận bạn gái là người dễ thương, năng động, thông minh và có mái tóc đúng gu anh thích. Thanh Ngọc ấn tượng chàng trai sở hữu chiều cao 1m83 chín chắn, trưởng thành và tâm lý. Cả hai có chung quan điểm vẫn có thể làm bạn với người yêu cũ nhưng nếu nửa kia của mình không thích thì sẽ không liên lạc nữa.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 9

Khi Thanh Ngọc chia sẻ, cô sợ lấy chồng về làm dâu vì nhiều gia đình rất khó và những bộ phim truyền hình mẹ chồng - nàng dâu khiến cô sợ và e ngại không dám nghĩ đến chuyện hôn nhân. Thiên Vũ trấn an rằng: “Ba mẹ anh không quan trọng việc làm dâu. Ba mẹ anh rất thương con dâu chỉ cần con dâu biết yêu thương ba mẹ. Anh, chị cũng hòa đồng chỉ cần mình hòa đồng với anh, chị. Dù cho làm dâu thì em cũng không phải cô đơn trong vị trí là con dâu”.

Chờ bạn trai ròng rã 2 năm, gái xinh thất vọng khi chàng bỏ đi lấy vợ - 10

Kết thúc cuộc hẹn, cặp trai tài gái sắc đã cùng nhau bấm nút và quấn quýt không rời trong niềm vui của ông bà mối.

Nguồn: http://danviet.vn/cho-ban-trai-rong-ra-2-nam-gai-xinh-that-vong-khi-chang-bo-di-lay-vo-502021307...

”Ông chú” khó tính U60 hẹn hò online với mẹ đơn thân xinh đẹp

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân được Quyền Linh mai mối nhiệt tình liệu có nên duyên khi chỉ nhìn nhau qua màn hình video?

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung