Chị em tạo dáng yoga "đu trend" hoa bằng lăng gây xôn xao MXH

Sự kiện: Giới trẻ 2024

Hình ảnh ba cô gái mặc đồ tập, tạo dáng uốn dẻo chụp ảnh cùng hoa bằng lăng gây xôn xao dân mạng.

Nhóm phụ nữ gây chú ý với cách tạo dáng chụp ảnh cùng hoa bằng lăng

Nhóm phụ nữ gây chú ý với cách tạo dáng chụp ảnh cùng hoa bằng lăng

Yoga là hoạt động tập luyện được nhiều chị em ưa chuộng. Tập yoga thường xuyên có tác dụng tăng cường sức khoẻ, giúp cơ thể linh hoạt, dẻo dai. Tuy nhiên, tập yoga ở đâu, trong hoàn cảnh nào lại là câu chuyện đáng bàn.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ rộng rãi hình ảnh một nhóm phụ nữ tạo dáng yoga, "đu trend" chụp ảnh cùng hoa bằng lăng giữa phố. Trong ảnh, người phụ nữ mặc đồ tập, tạo dáng uốn dẻo cạnh chiếc ô tô, trong đó có một người leo hẳn lên nóc ô tô tạo chụp ảnh ở tư thế khó.

Bức ảnh thu hút hàng nghìn lượt tương tác, bình luận quan tâm. Dân mạng để lại nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, tình yêu đối với bộ môn yoga giúp họ tạo ra những hình ảnh đẹp để đời. Tuy nhiên, đông đảo dân mạng để lại ý kiến, tạo dáng yoga chụp ảnh giữa đường phố là không phù hợp.

Cũng trong những ngày gần đây, dân mạng chia sẻ rộng rãi những video, hình ảnh một số nhóm phụ nữ tràn ra đường tập yoga.

Không phải phòng tập hay một nơi nào đó phù hợp hơn, hội chị em trải thảm, tập yoga trên đường phố, nơi có các phương tiện giao thông qua lại.

Hội chị em tràn ra đường tập yoga gây xôn xao.

Hội chị em tràn ra đường tập yoga gây xôn xao.

Nhiều người cho rằng, dù đam mê tập luyện yoga là một thói quen tốt, có ích cho sức khoẻ nhưng tập yoga giữa phố lại không đúng nơi, đúng chỗ. Chưa kể, việc tràn ra phố tập yoga có thể gây cản trở giao thông, dẫn đến những sự cố đáng tiếc.

Bạn Hồng Hoa bình luận: "Cảm ơn hội chị em đã cho tôi thấy yoga đã lên một tầm cao mới. Nhưng tầm cao này tôi không với được và cũng không muốn với".

Bạn Mai Hương - người từng có nhiều năm theo đuổi bộ môn yoga chia sẻ: "Không thể phủ nhận lợi ích tuyệt vời của tập yoga nhưng tập gì cũng nên đúng nơi đúng chỗ. Nếu chị em muốn thay đổi không khí, vừa tập vừa hít thở khí trời thay vì trong phòng tập thì nên chọn những nơi vắng vẻ, trong lành như công viên hay bãi biển. Tập ngoài đường, dù là tuyến đường vắng vẻ, ít người qua lại thì vẫn không nên".

Hiện những hình ảnh nhóm chị em tập yoga ngoài đường vẫn được dân mạng chia sẻ rộng rãi, thu hút nhiều ý kiến trái chiều.

14 phụ nữ ở Thái Bình tập yoga giữa đường bị xử phạt hành chính.

14 phụ nữ ở Thái Bình tập yoga giữa đường bị xử phạt hành chính.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong khi mưa to đang trút xuống do bão Saola ở Hong Kong (Trung Quốc), một cô gái bất chấp mưa lạnh ra ngoài phố tạo dáng chụp ảnh. Cư dân mạng ở đây không khỏi đặt câu hỏi: “Đây là nghệ thuật hay là sống (cực kỳ) ảo?”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Giới trẻ 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN