Chỉ cần nhìn 3 dấu hiệu này, bạn sẽ biết đối phương yêu mình thật lòng hay không

Chủ Nhật, ngày 22/08/2021 00:05 AM (GMT+7)

Nếu người đàn ông đó yêu thật lòng, họ sẽ chẳng bao giờ chê bai bạn gì cả, lúc nào cũng coi bạn như “nữ thần” trong lòng.

Chỉ cần nhìn 3 dấu hiệu này, bạn sẽ biết đối phương yêu mình thật lòng hay không - 1

Phụ nữ hãy tỉnh táo nhiều hơn khi yêu nhé! (Ảnh minh họa)

Ai đó từng nhận xét rằng: “Đối với hầu hết đàn ông, tình yêu là một phép trừ. Sự tươi mới ngọt ngào trong tình yêu sẽ dần dần vơi bớt đi mỗi ngày”.

Thực ra, bạn có thể dễ dàng cảm nhận được người đàn ông đó còn yêu bạn hay không mà không cần họ phải nói ra. Cách mà một người đàn ông đối xử với bạn sẽ chứng tỏ tình cảm của họ. Nếu họ có 3 cách ứng xử sau đây, điều đó có nghĩa là họ chẳng yêu bạn chân thành đâu.

1. Chỉ khi có chuyện, họ mới chủ động tìm đến bạn

Khi yêu, họ sẽ chủ động tìm mọi cách để tiếp cận và muốn ở bên cạnh bạn mọi lúc. Ngược lại, nếu không yêu, họ chỉ miễn cưỡng và luôn tìm cớ để trốn tránh việc gặp bạn. Khi hai người gặp nhau, họ mặc kệ bạn thích làm gì thì làm và thường cắm mặt vào điện thoại.

Khi bạn nói chuyện với họ, ánh mắt của họ luôn thất thường, lơ đãng, trả lời một cách cho có. Bạn càng muốn đến gần thì họ càng muốn xa cách. Nếu việc duy trì mối quan hệ này chỉ do bạn chủ động từ một phía, chứng tỏ họ không hề quan tâm tới bạn.

2. Luôn chê bai, trách móc bạn

Một người đàn ông yêu bạn từ trái tim sẽ muốn trở thành một phần trong cuộc đời bạn. Họ muốn bạn cảm nhận được tình yêu của họ trong từng khoảnh khắc. Ngay cả khi xảy ra xung đột, họ sẽ luôn bao dung, vẫn quan tâm và thậm chí là chấp nhận “xuống nước” làm lành với bạn trước.

Tiểu Vũ là một cô gái có tính cách vui vẻ, luôn khiến mọi người dễ chịu khi tiếp xúc. Gần đây, cô ấy bỗng dưng thay đổi rất nhiều, cả về cách ăn mặc lẫn kiểu trang điểm. Mọi người cảm thấy rất lo lắng cho cô, vì đâu lại có sự thay đổi đột ngột như vậy.

Sau khi hỏi han, mọi người mới biết, bạn trai của Tiểu Vũ luôn so sánh cô với những người con gái khác. Người này chê cô quê mùa, không biết cách ăn mặc, không nữ tính, chán ghét cả việc cô không biết nấu ăn, không có gu thẩm mỹ… Ban đầu, cô đáp trả rằng mình hài lòng với cuộc sống hiện tại, có công việc tốt, mọi thứ vẫn rất ổn.

Thế nhưng theo thời gian, những lời chê trách của bạn trai khiến cho Tiểu Vũ đành phải cố gắng thay đổi. Dẫu vậy, đối phương vẫn luôn phát hiện ra điều gì đó không hài lòng, dần dần Tiểu Vũ bắt đầu nghi ngờ bản thân, cảm thấy mình thật tệ và chán ghét bạn trai hơn.

Dù là người yêu hay vợ chồng, để có thể bên cạnh nhau lâu dài cần phải trân trọng nhau. Một người lúc nào cũng luôn trách móc, chê bai này nọ, không phải vì bạn tệ mà là vì họ không còn yêu bạn nữa.

3. Chẳng hề để tâm tới những lời nói và việc làm của bạn

Có một câu nói như thế này: “Trong một mối quan hệ, sự thất vọng của một người giống như một đồng xu. Nếu bạn tiết kiệm đủ xu thì có thể mua được một cái vé để rời đi nhưng chẳng ai biết tại sao bạn lại rời đi đột ngột như vậy”.

Không cần xảy ra một vấn đề gì đó lớn đủ để làm vỡ tan một mối quan hệ, đôi khi chỉ là những sự thất vọng vụn vặt tích tụ mỗi ngày sẽ khiến một cuộc tình dần đi đến hồi kết.

Tiểu Trương chia tay bạn trai 5 năm chỉ vì anh lỡ tay cho hành vào bát của cô. Thực ra, đó không phải là lý do khiến cô đi tới quyết định này. Cô nhận ra, 5 năm qua, anh không hề để tâm tới những thứ có liên quan tới mình. Anh chẳng nhớ được ngày kỷ niệm của 2 người, cũng chẳng bao giờ nhớ được sở thích của cô là gì. Đi ăn với cô, lúc nào anh cũng xin lỗi vì lỡ tay cho hành vào món ăn. Lúc nào anh cũng nói rằng, lần sau sẽ nhớ nhưng luôn luôn lặp đi lặp lại việc mình quên.

Nếu một người đàn ông không thể nhớ những gì bạn đã nói, "quên" chỉ là cái cớ của anh ta, nguyên nhân cơ bản là do đối phương không đủ yêu bạn. Một người vô tâm như vậy sẽ không yêu bạn chân thành được.

Một tình yêu đích thực sẽ luôn khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày. Nếu một người đàn ông có 3 dấu hiệu trên, họ chỉ yêu bạn hời hợt mà thôi.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-can-nhin-3-dau-hieu-nay-ban-se-biet-doi-phuong-yeu-minh-that-long-hay-khon...

Dù người yêu hay vợ chồng, nếu có 3 dấu hiệu này nên chia tay càng sớm càng tốt

3 dấu hiệu điển hình này nếu không được giải quyết sớm, tình cảm của 2 người sớm muộn gì cũng rạn nứt và đi vào...

Theo Phan Hằng (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung