Chào ngày mới thứ năm (7/11)

Hôm nay, Bò Cạp cãi nhau giỏi. Song Ngư gặp vận may từ sáng sớm.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu cần tránh tỏ ra sốt ruột, vội vàng. Bạn sẽ không làm được nhiều việc hơn đâu, cho dù bạn cố gắng thúc ép bản thân và đẩy nhanh tiến độ. Hãy cứ chậm rãi mà đi nhé.

Tình yêu: Bạn có vẻ quá để ý đến chuyện người khác đánh giá gì về mình. Bạn sẽ đánh mất đi cá tính tự nhiên, hấp dẫn đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay Dương Cưu có thể bị cản trở hoặc vấp ngã, theo nghĩa đen hoặc nghĩa bóng. Điều duy nhất bạn nên làm là cẩn thận, đi chậm và quan sát kĩ.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Nhiều dấu hiệu cho thấy Kim Ngưu sắp có một chuyến đi hấp dẫn. Đó có thể vì mục đích công việc hoặc hoàn toàn là cuộc chơi ngao du của bạn.

Tình yêu: Hãy tham dự bất cứ bữa tiệc, cuộc vui nào mà bạn thấy hứng thú. Khi vui vẻ, đừng quên nhìn ngó xung quanh. Bạn có thể bắt gặp một người mà bạn thực sự thích.

Sự nghiệp: Khẩu chiến có thể bùng nổ dễ dàng ở chỗ làm việc, do mọi người quá hăng hái và nhiệt tình. Kim Ngưu là người lành tính nhất, nên hãy đảm nhận vai trò “hạ hỏa” nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy biết chấp nhận sự mù mờ xảy ra quanh bạn hôm nay. Dù bạn cố gắng, lớp sương mù này cũng sẽ không biến mất đâu. Với những vấn đề quan trọng, bạn có thể quay trở lại với chúng vào ngày mai.

Tình yêu: Tình yêu của bạn sắp gặp một cơn bão nho nhỏ. Bạn có thể nhận biết được vài dấu hiệu bất ổn nếu chịu khó quan sát.

Sự nghiệp: Nếu gần đây công việc khó khăn, bạn nên ngẫm nghĩ về những bài học mà cuộc sống muốn bạn biết. Khi giai đoạn này qua đi, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để bứt phá.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy cố gắng diễn giải ý của bạn một cách thật đơn giản và rõ ràng. Bạn có thể tránh được một sự hiểu nhầm lớn nếu làm vậy.

Tình yêu: Trước mặt người yêu, bạn cứ “ăn ngay nói thật”. Đừng miễn cưỡng làm gì khi bạn không thích nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải không có nhiều hứng thú đối với sự nghiệp hôm nay. Có lẽ bạn nên xin nghỉ phép, hoặc tan sở về sớm. Công việc có thể tạm thời đợi bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hãy thân thiện và giúp đỡ nếu bạn bè gặp khó khăn. Việc làm tốt của bạn hôm nay sẽ được đền đáp gấp đôi trong tương lai.

Tình yêu: Ấn tượng đầu tiên luôn đọng lại vĩnh viễn. Vì thế, Sư Tử nên “tập luyện” để có được hình ảnh tốt nhất. Khi gặp người khác, bạn nên mỉm cười, nhìn thẳng vào mắt đối phương và đặt câu hỏi thông minh.

Sự nghiệp: Bạn cực kỳ tự tin trong công việc. Nhưng có người sẽ hiểu rằng đó là biểu hiện của sự tự mãn. Sư Tử cần chứng minh thái độ tích cực của mình bằng kết quả nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ sẽ có nhiều thời gian để vui chơi. Bạn khỏe mạnh, vui tươi và đặc biệt sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Hãy chọn cho mình một vài hoạt động mà bạn chưa từng thử.

Tình yêu: Tình yêu là chuyện của số phận và chẳng ai có thể điều khiển được nó. Nhưng với Xử Nữ, sự chủ động tìm kiếm, tiến tới với tình yêu của bạn hôm nay sẽ được đền bù xứng đáng.

Sự nghiệp: Xử Nữ cần phân bổ thời gian cho công việc và giải trí. Hôm nay với tâm trạng phơi phới, bạn có thể lẫn lộn giữa hai nhiệm vụ này đấy.

Chào ngày mới thứ năm (7/11) - 1

Xử Nữ vui chơi thỏa thích (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay Thiên Bình có một trái tim “yếu đuối” hơn hẳn. Bạn sẽ có cái nhìn rộng lượng hơn với những chuyện mà trước đây bạn tỏ ra khá bất bình. Nếu ai muốn sự tha thứ từ bạn lúc này, họ sẽ được như ý nguyện.

Tình yêu: Bạn thấy nhàm chán với những đối tượng tính tình, bối cảnh giống nhau mà bạn từng hẹn hò. Bạn nên thử mở rộng phạm vi giao lưu của mình hơn.

Sự nghiệp: Sự quyết tâm và khả năng làm việc quy củ của Thiên Bình sẽ được thể hiện rất rõ. Đây là dịp tuyệt vời để bạn hoàn thành hết các công việc còn dang dở.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bàn chuyện làm ăn, kết bạn mới hay đàm phán rất thích hợp với Bò Cạp hôm nay. Không ai có thể địch lại được nguồn năng lượng mạnh mẽ của bạn.

Tình yêu: Bò Cạp sẽ giành được lợi thế nếu bạn tranh luận, hoặc thậm chí “đấu khẩu” với người yêu. Bạn chắc chắn không đánh mất bình tĩnh dù câu chuyện rất căng thẳng.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp hoàn toàn ủng hộ Bò Cạp. Giờ bạn sẽ cần phát huy khả năng thuyết phục của mình để lôi kéo sếp nữa. Điều quan trọng nhất là tâm trạng của mọi người quanh bạn đang rất tốt.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn cảm giác như một người nào đó đang thiếu sự thành thật đối với mình. Hãy nghĩ xem người đó có mang lại niềm vui, hạnh phúc cho cuộc đời bạn hay ngược lại? Sau đó, Nhân Mã nên quyết định tha thứ hay quên đi mối quan hệ này.

Tình yêu: Tiền bạc đang là nguyên nhân khiến Nhân Mã rối trí. Nhưng nếu bạn có thể cắt giảm bớt chi phí, như hẹn hò ở nhà hàng rẻ hơn, bạn sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Sự nghiệp: Gần đây công việc chiếm trọn tâm tư của Nhân Mã. Tối nay bạn nên thu xếp để có được khoảng thời gian hoàn toàn riêng tư.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ gây ấn tượng tốt đẹp với tất cả những ai bạn gặp gỡ hôm nay. Có thể bạn sẽ được chào đón bởi một nhóm câu lạc bộ mà bạn vẫn ngưỡng mộ đấy.

Tình yêu: Người yêu tỏ ra ngọt ngào với bạn hơn lệ thường. Đối phương đang bày tỏ cảm kích với những gì bạn đã làm. Đúng là cơ hội vàng để bạn đặt ra những câu hỏi quan trọng.

Sự nghiệp: Hãy thật kín miệng khi bạn ở chỗ làm. Nếu bạn lỡ nói lời nào không tốt về ai, tin đồn sẽ theo gió bay xa trước khi bạn kịp nhận ra.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình quay cuồng với một ngày bận rộn đến nỗi bạn không có thời gian để thở. Tin mừng là giai đoạn nghỉ ngơi của bạn sắp tới rồi.

Tình yêu: Ngại ngùng là đặc tính nổi bật của Bảo Bình hôm nay, đặc biệt trong tiếp xúc nam nữ. Nếu ai định chinh phục bạn, đối phương sẽ phải thất vọng vì bạn có xu hướng lẩn tránh.

Sự nghiệp: Khi bạn cảm thấy mình mệt mỏi và đã đủ với công việc, bạn có quyền nghỉ ngơi. Nhớ tắt điện thoại đi nhé, nếu bạn không muốn tiếp tục bị làm phiền.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sáng nay vận may sẽ mỉm cười với Song Ngư. May mắn này có thể giúp tình hình tài chính của bạn trở nên sáng sủa hơn. Đừng quên lục tìm từng túi áo nhé, bạn sẽ chẳng biết mình có thể tìm thấy gì đâu.

Tình yêu: Bạn và người yêu cực kỳ hòa hợp về mặt tâm hồn hôm nay. Chắc chắn đây là dịp tuyệt vời cho một cuộc hẹn hò.

Sự nghiệp: Thiện ý của Song Ngư sẽ bị người khác diễn giải hoàn toàn trái ngược. Vì vậy, bạn nên lựa lời mà nói khi cần trình bày ý kiến trong công việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN