Chào ngày mới thứ hai (14/10)

Thứ Hai, ngày 14/10/2013 07:55 AM (GMT+7)

Hôm nay, Thiên Bình năng nổ giao tiếp. Bảo Bình có cơ hội đổi nghề.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Những giấc mơ sẽ báo mộng cho Dương Cưu. Có thể chúng là những dấu hiệu tưởng chừng vô nghĩa, nhưng nếu bạn biết giải câu đó, đó chính là lời gợi ý cho cơ hội nâng cao thu nhập đấy.

Tình yêu: Bạn sẽ chẳng thoải mái chút nào khi phải nói ngược lại lòng mình. Hãy thẳng thắn tỏ bày với người ấy, dù bạn có thể làm đối phương giận dỗi.

Sự nghiệp: Bạn đang ở vào thời điểm “thiên thời địa lợi” trong sự nghiệp. Hãy mạnh dạn đề ra mục tiêu, kế hoạch lớn trong hôm nay.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay các kế hoạch đều có thể bị chệch hướng. Thay vì cố gắng giải quyết câu hỏi “vì sao”, bạn nên cố gắng tìm ra giải pháp điều chỉnh nhé.

Tình yêu: Nếu bạn cố gắng nói chuyện tình yêu, tìm hiểu nhau, bạn sẽ phải thất vọng. Dường như ai cũng đang mang một chiếc mặt nạ và che giấu tất cả ý nghĩ thật lòng.

Sự nghiệp: Kim Ngưu có thể bắt đầu thấy tội lỗi vì mình chưa đủ chăm chỉ. Hãy tăng tốc lên nào.

Song Tử (21/5-21/6)

Khi nhắm vào mục tiêu, Song Tử cần gạt bỏ hết cảm xúc cá nhân. Bạn nên có một cái đầu tỉnh táo để phân tích một cách khách quan.

Tình yêu: Hãy hẹn hò cùng một người không thực sự hiểu rõ tính cách của bạn. Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị.

Sự nghiệp: Công việc hôm nay, hoặc thậm chí sự nghiệp của bạn sẽ cất cánh. Điểm mấu chốt là bạn có sẵn sàng mở rộng góc nhìn và lập trường không.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đừng nên coi nhẹ sự khác biệt trong quan điểm khi trò chuyện, làm việc cùng người khác. Một vấn đề nhỏ sẽ gây ra rắc rối lớn nếu không được quan tâm đầy đủ.

Tình yêu: Một trong số những tính cách đáng khen ngợi ở Cự Giải, là bạn không bao giờ tự ái cá nhân. Ai là người yêu của bạn chắc chắn sẽ rất thoải mái khi góp ý với bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ bàn nhiều về chuyện tài chính, kinh tế. May mắn là tư duy của bạn đang rất phù hợp với đề tài này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay có thể xảy ra một cuộc tranh cãi lớn, tương đương với “chiến tranh giữa các vì sao”. Bạn cần phát huy nhiều kĩ năng ngoại giao nếu muốn dập tắt cuộc chiến nhé.

Tình yêu: Hãy dành thời gian để ngẫm nghĩ về chuyện tình yêu của bạn. Có lẽ bạn cần điều chỉnh cách thức hẹn hò một chút.

Sự nghiệp: Hôm nay năng suất làm việc của Sư Tử sẽ tăng vọt. Thế mạnh của bạn là có thể tìm ra lối đi mới khi bế tắc rất nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hãy chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi trong kế hoạch của hôm nay. Một số sự kiện không thực sự tích cực, nhưng bạn nên tận hưởng sự bất ngờ của cuộc sống.

Tình yêu: Xử Nữ có thể được nhờ tư vấn về tình yêu của bạn bè. Tất nhiên bạn nên chia sẻ thành thật, nhưng đừng quên đính kèm kĩ năng ngoại giao nhé.

Sự nghiệp: Người khác dễ đánh giá bạn nghiêm khắc hơn thực tế. Hãy tránh những lời chê trách quá nặng nề. Hãy nhớ, khi bạn đã nói ra, bạn sẽ khó rút lại.

Chào ngày mới thứ hai (14/10) - 1

Bò Cạp cần nắm rõ trái tim mình (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình là cung năng nổ và ham mê giao lưu nhất hôm nay. Hãy chuẩn bị cho một ngày bận rộn và đầy những cuộc gặp thú vị.

Tình yêu: Tinh thần hăng hái, tràn trề năng lượng sẽ thúc đẩy hành trình tìm kiếm một nửa của Thiên Bình. Bạn nên ăn diện thật đẹp và sẵn sàng cho những cuộc vui bất tận.

Sự nghiệp: Dù với bất cứ chuyện gì, bạn đều là người dẫn đầu. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong lao động chứ không chỉ đơn giản là công việc nữa.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong gia đình bạn có thể bùng nổ tranh cãi mà nguyên nhân lại khá ngớ ngẩn. Bạn không nên quá lo lắng vì vấn đề sẽ được giải quyết sớm thôi.

Tình yêu: Tình yêu cũng có lúc đắng cay, ngọt bùi. Điều quan trọng nhất là bạn hiểu rõ trái tim mình sau mỗi cơn sóng gió.

Sự nghiệp: Bạn muốn đưa ra một số đề xuất điều chỉnh trong công việc. Đồng nghiệp sẽ không tiếp thu ý kiến đó một cách dễ dàng đâu. Hãy chờ một thời cơ thuận lợi khác nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng chỉ chăm chăm dành thời gian cho bạn bè xung quanh bạn. Nhân Mã cần mở rộng vòng tròn xã hội của mình. Hãy tích cực gây dựng các mối quan hệ mới.

Tình yêu: Người yêu của bạn có thể hơi khó chiều lòng. Đừng bất ngờ nếu người ta từ chối đi chơi và chỉ muốn ở một mình. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều nhé.

Sự nghiệp: Nhân Mã sẽ nhận được đánh giá tích cực từ đồng nghiệp. Đây là động lực cổ vũ rất lớn giúp bạn chăm chỉ làm việc hơn, dù có thể vẫn gặp nhiều khó khăn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết sẽ có cơ hội tiếp xúc với những người thuộc giai tầng, hệ tư tưởng khác bạn. Bạn và họ có thể trở thành bạn bè thân thiết, lâu dài đấy.

Tình yêu: Bạn có xu hướng giận dỗi, cáu kỉnh và tính tình này “phát tác” khá rõ vào hôm nay. Nếu bạn muốn tìm được người yêu mến mình, hãy mỉm cười nhiều hơn.

Sự nghiệp: Hãy dành vài phút để điều chỉnh lại mục tiêu dài hạn. Bạn sẽ khó thành công nếu không “cập nhật” kịp thời những thay đổi mới của tình hình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với Bảo Bình. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó.

Tình yêu: Bạn nên bộc lộ suy nghĩ, tình cảm của mình rõ hơn khi ở bên người yêu. Giữ kín mọi thứ lại trong lòng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới mối quan hệ giữa hai người đấy.

Sự nghiệp: Hợp tác tập thể là thế mạnh của Bảo Bình. Bạn đang nhận được nhiều ủng hộ và ngợi khen của mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một khởi đầu mới đang chờ đón Song Ngư. Bạn không nên căng thẳng quá khi cần đưa ra quyết định. Lựa chọn của bạn hôm nay chắc chắn là chính xác.

Tình yêu: Bạn không thích ngày hôm nay, khi người yêu tỏ ra hờ hững hoặc xa cách với bạn. Hãy để đối phương được ở một mình với thế giới riêng.

Sự nghiệp: Song Ngư bị người khác ép hoặc thuyết phục thay đổi quan điểm, cách thức làm việc. Đừng vì áp lực bên ngoài mà đánh mất cái tôi đặc biệt của bạn nhé.

Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020