Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay

Thứ Ba, ngày 17/11/2020 00:10 AM (GMT+7)

Anh chàng thật thà mang bảng kê khai chi tiêu hàng tháng trước và sau khi kết hôn nhưng bị cô gái ghép đôi yêu cầu xé ngay lập tức.

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 1

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 2

Bạn muốn hẹn hò tập 664 cùng MC Quyền Linh – Hồng Vân mai mối cho cặp đôi đang sống và làm việc ở TP.HCM, nàng lên kế hoạch cho công ty ngành hàng tiêu dùng Nguyễn Tố Nữ (27 tuổi, Quảng Nam) và chàng kế toán Huỳnh Đình Lân (30 tuổi – Đà Lạt).

Tố Nữ là cô gái hòa đồng, vui vẻ, hoạt bát, sống giản dị và hơi thẳng tính. Đình Lân sống lạc quan, luôn suy nghĩ tích cực trong cuộc sống. Anh có điểm yếu nhút nhát khi giao tiếp với phụ nữ.

Chàng kế toán vì nhút nhát nên chưa từng trải qua một mối tình chính thức nào. Còn cô gái Quảng Nam tự nhận mình sống quá lý trí cũng chưa yêu ai.

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 3

Tham gia chương trình, chàng trai nhút nhát Đình Lân chuẩn bị sẵn bảng kê khai tài chính, chi tiêu hàng tháng trước và sau khi kết hôn khiến ai cũng bất ngờ.

Nội dung được MC Quyền Linh đọc rất rõ ràng như sau: “Tài chính trước khi kết hôn: Thu nhập cố định hàng tháng là 15 triệu, chi phí thuê nhà là 2 triệu, ăn uống là 3,6 triệu, tiền xăng 400 ngàn đồng, mua sắm 1 triệu, chi phí khác như cà phê là 1 triệu, tiết kiệm 5 triệu, dự phòng là 2 triệu. Kế hoạch sau khi kết hôn: Thu nhập cố định hàng tháng là 15 triệu, lương ngoài 2 triệu, chi phí thuê nhà nhân đôi lên 4 triệu, chi phí ăn uống giảm xuống còn 3 triệu, di chuyển tăng lên 500 nghìn tiền xăng, tiết kiệm 5 triệu 500, dự phòng và chi phí khác vẫn giữ nguyên”.

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 4

Sau khi nghe xong bảng chi tiêu của chàng trai, cô gái ghép đôi thẳng thắn “Nếu như em là người khác với chi tiêu anh đã lập ra, anh có sẵn lòng cùng em lập ra một bảng kế hoạch mới được không?”. Khi bạn trai đồng ý để cô tự viết lên bảng kế hoạch mới thì cô đã không ngần ngại nhờ MC Quyền Linh xé luôn tờ giấy đã đọc trước đó một cách dứt khoát.

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 6

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 7

Nói về mẫu hình lý tưởng, cô gái xinh đẹp Tố Nữ mong muốn tìm bạn trai có ngoại hình ưa nhìn, không hút thuốc, không cờ bạc, có ý chí tiến thủ và chín chắn trong cuộc sống.

Mở rào gặp gỡ, Đình Lân đặt câu hỏi cho Tố Nữ rằng “Nghe nói em là người mạnh mẽ, có ý chí, có kế hoạch, mọi thứ được sắp xếp nhưng có những thứ không thể sắp xếp được nhất là trong chuyện tình cảm. Tình cảm không thể sử dụng lý trí được. Nếu em muốn mở lòng vậy em có dự định gì cho việc mở lòng chưa?”.

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 8

Tố Nữ chia sẻ rằng gia đình đã hối thúc chuyện lấy chồng nên năm nay cô sẽ quyết định cho trái tim của mình lên ngôi. Cô cũng khẳng định mình đủ chín chắn và nghiêm túc tìm một người ở bên để chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.

“Thật sự trong vấn đề chi tiêu em không giỏi lắm, em chỉ lập được kế hoạch chứ chưa làm được. Chắc chương trình tìm đúng người cho em, hi vọng anh sẽ giúp em giảm bớt chi tiêu lại một xíu”, Tố Nữ chia sẻ về khó khăn cô đang gặp phải.

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 9

Đình Lân cũng thành thật rằng trước đây anh chưa từng nghĩ đến chuyện lập gia đình nhưng sau khi xảy ra một biến cố, anh nhận thấy mình không thể sống một mình.

“Thật sự anh cảm thấy em là người có thể giúp anh tiến xa hơn trong cuộc sống. Anh cũng sẽ là người mang lại hạnh phúc cho em. Còn lại thì vẫn là quyết định của em”, chàng kế toán nắm tay bạn gái bày tỏ.

Kết thúc cuộc gặp, cả hai trái tim rung động đã cùng nhau bấm nút trong niềm vui của MC và người thân đi cùng.

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 10

Chàng kế toán mang bảng chi tiêu hàng tháng đi hẹn hò bị bạn gái yêu cầu xé ngay - 11

Nguồn: http://danviet.vn/chang-ke-toan-mang-bang-chi-tieu-hang-thang-di-hen-ho-bi-ban-gai-yeu-cau-xe-ng...

Bạn trai lương 11 triệu đồng/tháng nhưng tính toán chi li từng đồng khi hẹn hò

Anh chàng bắt bạn gái đi bộ nửa tiếng đồng hồ chỉ để tìm mua một chiếc bánh kỳ kẹp trứng giá 12.000 đồng.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung