Chàng bẩn thỉu khi "yêu"

Tôi thực sự cảm thấy khó chịu khi anh không chịu tắm trước khi "lâm trận"

Khi người yêu lười tắm

Anh ấy có thói quen tắm một lần duy nhất vào buổi sáng, trước khi đi làm. Tối về nhà chỉ thay đồ, nằm ngay lên giường và “lâm trận”. Mình cảm thấy cực kỳ khó chịu và mất hẳn cảm hứng.

K.Bảo (TP. HCM)

Nếu bạn thẳng thắn chê người đàn ông của mình bẩn, kém vệ sinh, anh ấy sẽ tự ái, thậm chí “xìu” ngay mà không thèm… đi tắm như ý bạn muốn. Hơn nữa, “bản tính khó dời”, anh ấy sẽ gần như quên ngay lời góp ý của bạn và tiếp tục… ở dơ lên giường. Trong trường hợp này, bạn có thể rủ người đàn ông của mình thử niềm vui mới bằng cách “yêu” trong phòng tắm. Một công việc, có khi anh ấy lại thích cảm giác lạ này và tự động đòi tắm chung mỗi đêm ấy chứ. Về lâu dài, bạn nên lựa lời nhắc anh ấy tắm mỗi khi đi làm về để tập thói quen mới cho người yêu.

Kéo dài thời gian

Hai đứa mình chưa bao giờ lên đỉnh cùng lúc. Thường thì anh ấy sẽ thăng hoa trước, trong khi mình vẫn còn lưng lửng. Mình cũng muốn nói với anh ấy đợi thêm một chút nhưng ngại mở miệng quá.

Thanh Vân (Hải Phòng)

Khi có băn khoăn về vấn đề phòng the, bạn cần nói ra với người yêu để cùng giải quyết. Nên chọn cách trò chuyện mềm mỏng, tránh nói thẳng thừng hay trách móc như: “Sao không quan tâm đến cảm giác của em?”. Bạn có thể tâm sự khi đang vui vẻ. Hãy thủ thỉ rằng cả hai cùng thăng hoa sẽ tuyệt biết bao. Bạn cũng có thể chủ động “nắm quyền” để điều khiển thời điểm thăng hoa cho cả hai.

Chàng bẩn thỉu khi "yêu" - 1

Hai đứa mình chưa bao giờ lên đỉnh cùng một lúc (Ảnh minh họa)

Phản ứng quá mạnh mẽ

Mình khá nhạy cảm nên dễ bị… nhột ở nhiều nơi trên cơ thể, nhất là khu vực tam giác mật. Mỗi khi người yêu thực hiện “nụ hôn tình yêu” ở vùng cấm địa, mình thường giật nảy lên, có lần mình còn húc thẳng đầu gối vào mặt anh ấy. Làm sao đây?

Thanh Hà (Cầu Giấy, Hà Nội)

Nếu cú đạp không quá mạnh, bạn có thể yên tâm rằng người đàn ông của mình không bị tổn thương nhiều. Thậm chí, anh ấy có thể hưng phấn hơn khi thấy phản ứng của bạn gái lúc đang “lâm trận”. Nếu bạn vẫn thấy ngại, hãy xin lỗi người yêu. Đừng quên hỏi thăm vết thương của anh ấy. Khi bạn trai đã thoải mái hơn và sẵn sàng tiếp tục “yêu”, bạn nên khéo léo kéo sự chú ý của anh ấy lên phía trên như vùng bụng, ngực và kết thúc bằng nụ hôn nóng bỏng.

Vuốt ve “cậu nhỏ”

Anh ấy nhờ mình “xử” giúp bằng tay. Mình nghĩ chỉ có đàn ông độc thân mới làm chuyện này thôi chứ. Mình khá lo lắng, không biết làm sao cho đúng, chỉ sợ sẽ… bẻ gãy “gậy phép” thôi.

B.Uyên (Hà Nội)

Dùng tay “âu yếm” khá quen thuộc trong màn dạo đầu. Vì vậy, không có gì bất thường nếu anh ấy đề nghị bạn “xử” giúp. Có thể dùng hai tay và quan sát phản ứng của anh ấy để biết mình đã làm đúng hướng chưa. Bạn không cần lo lắng quá, “cậu nhỏ” khong mỏng manh thế đâu. Nếu bị đau, anh ấy cũng sẽ báo ngay cho bạn biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
([Tên nguồn])
Kiến thức giới tính Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN