Sinh con trên ôtô lúc đường phố kẹt xe, bà mẹ một phen "đứng tim"

Sự kiện: Clip hot

Một phụ nữ Georgia đã trải qua "cuộc chiến" sinh con bất ngờ và hồi hộp đến nghẹt thở.

Sự việc dù xảy ra vào tháng 11/2022, nhưng một video về vụ việc hiện đang gây xôn xao trên TikTok, thu về 11,4 triệu lượt xem.

“Tôi không biết điều đó sẽ xảy ra cho đến khi con đã ở trong quần của tôi!”, Deshai Fudd (23 tuổi) chia sẻ về việc tự sinh con.

Được biết, con gái của cô bất ngờ ra đời vào ngày 29/11/2022, khi người phụ nữ gốc Atlanta đang ngồi trên xe cùng chồng là Loston Fudd (25 tuổi).

Mặc dù cảm thấy các cơn co thắt vào buổi sáng, Deshai nghĩ rằng cô có nhiều thời gian và vẫn bảo chồng đèo đi làm. “Sự cố” ập đến sau khi nước ối của bà mẹ ba con bị vỡ sau 10 phút lên xe, người chồng cầm lái nên Deshai buộc phải sinh con trên ghế hành khách.

Sinh con trên ôtô lúc đường phố kẹt xe, bà mẹ một phen "đứng tim" - 1

Deshai Fudd bên con gái mới sinh.

Sinh con trên ôtô lúc đường phố kẹt xe, bà mẹ một phen "đứng tim" - 2

Dariya Fudd cân nặng 2,6kg khi được sinh ra.

Đoạn phim TikTok đi kèm cho thấy bà mẹ trẻ đang sửng sốt nâng niu niềm tự hào và niềm vui của cô được quấn trong chăn trong lòng cô ấy.

Deshai mô tả lại khung cảnh hỗn loạn: “Dariya không khóc nên chúng tôi lo lắng cho đến khi tôi cảm thấy con cử động. Chồng tôi la hét và hỏi xem con có ổn không và hỏi anh ấy nên làm gì”.

Sau đó cô đã nói với anh rằng hãy tiếp tục “lái xe và đưa hai mẹ con đến bệnh viện” giống như một phiên bản trước khi sinh của bộ phim “Speed”.

Thật không may, cặp đôi bị mắc kẹt khi giao thông tắc nghẽn với một em bé sơ sinh trên ôtô. Không còn nhiều lựa chọn khác, Loston nhanh trí quyết định nhờ một chiếc xe tuần tra giúp đỡ.

Deshai giải thích: “Loston tấp vào cạnh một sĩ quan tuần tra của Bang GA và hét vào trong xe của anh ta. Anh ấy nói với họ rằng chúng tôi vừa mới sinh em bé trong xe và chúng tôi cần một người hộ tống để đến bệnh viện!”.

Sinh con trên ôtô lúc đường phố kẹt xe, bà mẹ một phen "đứng tim" - 3

Deshai và chồng trải qua “cuộc chiến” sinh con đầy căng thẳng

Người mẹ nói thêm: “Viên cảnh sát nhanh chóng bật đèn và dẫn chúng tôi qua dòng xe cộ!”.

Họ đến bệnh viện khoảng 20 phút sau đó và “khoảng 10 đến 15 y tá chạy ra xe và cắt dây rốn. Họ quấn đứa bé trong chăn và đưa chúng tôi vào phòng để kiểm tra mọi thứ,” cô nói thêm.

Rất may, ca sinh bất ngờ trên ôtô dường như không ảnh hưởng đến sức khỏe của em bé, tên là Dariya Fudd nặng 2,6kg.

Sinh con trên ôtô lúc đường phố kẹt xe, bà mẹ một phen "đứng tim" - 4

Deshai rất vui khi thấy Dariya làm quen với các anh chị của mình là Demiah, bốn tuổi và Lamell, hai tuổi.

Màn sinh con gây chú ý trên mạng xã hội của cô nhận nhiều bình luận từ dân mạng, với một người xem kinh ngạc viết: “Việc cô bé chui ra trong quần của bạn thật buồn cười, xin chúc mừng”.

“Đứa bé trong quần của bạn giống như một con kangaroo con trong túi của mẹ vậy. Xin chúc mừng! Hi vọng bạn ổn”, một người hâm mộ khác nói.

Omgggg trong giao thông Atlanta. Tôi đã có một cuộc tấn công hoảng loạn. Chúc mừng!", một người ngưỡng mộ đã viết, Deshai trả lời: "Vâng, chồng tôi rất hoảng sợ, đó là lý do tại sao anh ấy báo cảnh sát để hộ tống."

Một số người thậm chí còn tự hỏi Deshai đã tiết kiệm được bao nhiêu tiền khi sinh con trên xe thay vì đến bệnh viện.

Sinh con trên ôtô lúc đường phố kẹt xe, bà mẹ một phen "đứng tim" - 5

Deshai cảm ơn Chúa vì con gái khỏe mạnh, an toàn

Khi hồi tưởng lại, Deshai thừa nhận rằng ca sinh nở đau đớn khiến cô cảm thấy khó chịu và vẫn ám ảnh trong đầu. “Tôi đã tự hỏi nếu tôi không bảo chồng tôi đi làm trước, liệu chúng tôi có đến bệnh viện kịp không?”, cô băn khoăn.

Tuy nhiên, cuối cùng, người mẹ tự hào nói rằng cô rất vui vì “con tôi khỏe mạnh và an toàn và đó là điều giúp tôi phấn chấn.”

Deshai viết trên TikTok: “Điều đó thật đáng sợ nhưng chúng tôi thật may mắn khi có thêm một thành viên khỏe mạnh, xinh đẹp khác trong gia đình. Chúng tôi nóng lòng chờ con bé lớn lên và kể cho con nghe câu chuyện sinh nở điên rồ này”.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/sinh-con-tren-oto-luc-duong-pho-ket-xe-ba-m...

Bà mẹ cho vào tắm trong bồn rửa bát để làm việc nhà gây tranh cãi

Một người dùng TikTok có tên TheMiniBoss cho biết, cô đã hoàn thành thói quen hàng ngày của mình - tất cả những gì cô phải làm là đặt con vào bồn rửa trong bếp.

Chia sẻ
Theo TV - Nypost (Tri thức & Cuộc sống)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung