Cặp đôi dùng sợi xích khoá tay nhau trong 3 tháng để thử thách tình yêu

Thứ Ba, ngày 23/02/2021 08:54 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cặp vợ chồng trẻ người Ukraine đã quyết định thử thách mối quan hệ của họ bằng cách dùng một sợi xích sắt dày, khoá tay nhau trong 3 tháng.

Alexander và Viktoria là một cặp vợ chồng trẻ ở Ukraine quyết định kỷ niệm ngày lễ tình nhân năm nay khác một chút. Ngày 14/2 vừa qua, họ đến Kiew để được đại diện của cơ quan đăng ký hồ sơ quốc gia của đất nước này xích tay và niêm phong lại. Mục đích của hành động này là họ muốn bên cạnh nhau mọi khoảnh khắc trong 3 tháng tới. Điều đó bao gồm họ phải ngủ, tắm chung, thậm chí là đi vệ sinh cùng nhau.

Cặp đôi dùng sợi xích khoá tay nhau trong 3 tháng để thử thách tình yêu - 1

Alexander chia sẻ với phóng viên Ukaine rằng: “Chúng tôi xích tay nhau lại bằng một sợi xích, các mối nối được gắn rất chắc, móc xích cuối cùng được đóng bằng con dấu của cơ quan đăng ký hồ sơ quốc gia”.

“Cặp đôi trẻ nói rằng, họ tự tin có thể kéo dài 3 tháng bị xích với nhau. Nhưng nếu quyết định từ bỏ trước khi đạt được mục tiêu, họ sẽ cần ai đó cắt đứt dây xích bằng một công cụ cắt đặc biệt”, Vitaly Zorin, người tại Cơ quan đăng ký hồ sơ quốc gia Ukraine cho biết.

Cặp đôi dùng sợi xích khoá tay nhau trong 3 tháng để thử thách tình yêu - 3

Zorin nói thêm rằng, anh đã kiểm tra xem Alexander và Viktoria có khỏe mạnh hay không trước khi chấp nhận giám sát thử nghiệm lãng mạn của họ. Vào ngày 14 tháng 2, cặp đôi đã quyết định hàn dây xích sắt bởi một thợ hàn trước tượng Thống Nhất ở Kiev, như một biểu tượng của sự cam kết của họ với nhau.

Cặp đôi trẻ sẽ tường thuật lại kinh nghiệm của họ trong 3 tháng trên phương tiện truyền thông xã hội. Thử thách đầu tiên của họ xảy ra trên đường về nhà sau khi khoá tay nhau bằng sợi xích, đó là họ cần phải dừng lại nghỉ ngơi và tắm rửa. Họ quyết định sử dụng phòng tắm nữ trước, nhưng sau đó nhận được phản ứng sốc từ một nữ nhân viên dọn dẹp tại nhà nghỉ.

Trong vài ngày qua, Alexander và Victoria đã đăng tải những bức ảnh và clip về những công việc hằng ngày của họ. Thông qua clip, cư dân mạng thấy được những khó khăn mà họ đang đối mặt, đó thực sự là những thức thách lớn. Cả 2 phải mặc quần áo đặc biệt có nhiều khoá kéo, thay phiên nhau sử dụng vòi hoa sen và phải lên kế hoạch cho mọi hành động của mình để đảm bảo cả 2 đều hoàn thành công việc.

Trong khi cặp đôi này tự tin về khả năng kéo dài 3 tháng của họ với nhau, có rất ít người tin họ có thể vượt qua thử thách. Số lượng người trên MXH Ukraine cũng đang đặt cược vào số ngày mà cả 2 có thể chịu đựng được.

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-dung-soi-xich-khoa-tay-nhau-trong-3-thang-de-thu-thach-tinh-yeu-502021...

Món quà cưới 9 năm mới được phép mở khiến cặp đôi cãi nhau thay đổi suy nghĩ

Trong suốt 9 năm, món quà này gần như bị quên lãng, cho đến một ngày cặp đôi cãi nhau và quyết định mở nó ra.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - OD (Dân Việt)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung